You are currently viewing WAX CW501 110mmx300M

WAX CW501 110mmx300M

WAX CW501 110mmx300M giá tốt nhất Việt Nam

WAX CW501 110mmx300M giá tốt nhất Việt Nam zalo VINH 0914175928. Giá lạnh lùng bao test mẫu.

WAX CW501 110mmx300M giá tốt nhất Việt Nam….Công thức sáp tăng cường tiêu chuẩn được phát triển để cung cấp chất lượng in tuyệt vời, đồ họa tùy chỉnh và độ rõ ràng của mã vạch với chi phí thấp hơn.

Thích hợp cho ứng dụng in nói chung, nơi yêu cầu độ bền và khả năng đọc phổ biến.CW501 là lựa chọn rất tốt cho in nhãn thông thường khi độ nhạy chi phí là một mối quan tâm. Khi nói đến các giải pháp in ấn đáng tin cậy, chi phí thấp, CW501 được yêu thích trên thị trường.

WAX CW501 110mmx300M giá tốt nhất Việt Nam

 

Mực in kém chất lượng gây tác hại gì
Mọi phương pháp in hay chính xác hơn là mọi máy in sử dụng mực in kém chất lượng đều bị hư hại đầu in. Ở mức độ ít hay là nhiều hơn mà thôi. Ví dụ chúng ta lấy mực in mã vạch chính hãng là tiêu chuẩn gây hư hại đầu in ở mức thấp nhất. Thì mực in mã vạch chất lượng kém ở mức độ gây hư hại lớn nhất.

Ngay mực in mã vạch nếu chất lượng kém. Các loại mực này sẽ khiến đầu in nhiệt của máy in phải làm việc ở nhiệt độ cao hơn. Nguyên liệu của chúng không tốt khó nóng chảy, nếu in ở nhiệt độ thấp thì thường xuyên bị mờ và hỏng nét. Nên buộc phải tăng nhiệt độ in lên dẫn đến đầu in dễ bị hỏng và xước hơn.
Vậy chọn mực in mã vạch như thế nào
Không phải tất cả mực in mã vạch giá rẻ đều là kém chất lượng. Bạn cần hiểu rõ mực in mã vạch có giá rẻ với mực in kém chất lượng là hoàn toàn khác nhau. Nếu bạn là người tiêu dung hiểu biết bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình loại mực in chất lượng tốt với giá rẻ.

Tránh những loại mực có giá quá rẻ có thể bạn sẽ phải thay đầu in cho máy in. Lúc này thì số tiền bỏ ra còn lớn hơn việc bạn mua mực in tốt.
Chúng tôi không nói riêng về loại mực in mã vạch nào. Ngay cả với mực in mã vạch resin có giá rất cao, nhưng nếu bạn không biết cách mua. Rất có thể bạn sẽ mua phải loại mực in mã vạch resin có chất lượng kém. Lúc này thì cho dù là mực resin thì chúng vẫn là mực in kém chất lượng.
Để an toàn nhất thì bạn nên chọn mực in chính hãng.

Nhưng để được đảm bảo chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Thì đây cũng là lý do mực in mã vạch chính hãng có giá cao hơn so với các loại mực in khác. Nhưng đổi lại thì bạn loại hoàn toàn yên tâm về chúng. Sự lựa chọn luôn là của chính bạn, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về mực in mã vạch.

Trả lời