You are currently viewing Ứng dụng Zebra 105SL Plus cho ngành hóa chất
Ứng dụng Zebra 105SL Plus cho ngành hóa chất

Ứng dụng Zebra 105SL Plus cho ngành hóa chất

Ứng dụng máy in Zebra 105SL Plus in mã vạch trong công nghiệp hóa chất 

Với việc mở rộng quy mô của các nhà máy hóa chất gắn liền với câu hỏi đặt ra: làm thế nào để lưu trữ, truy xuất nguồn gốc hàng loạt, quản lý cân, bảo mật công thức chính xác. Đây là vấn đề quản lý chính của ngành hóa chất, ngay cả trên hệ thống thông tin doanh nghiệp, không thể giải quyết hoàn toàn vấn đề, do lỗi thủ công khi thu thập thông tin số lượng lớn, dẫn đến thông tin hệ thống chậm trễ và thiếu chính xác, ảnh hưởng đến việc quản lý doanh nghiệp và ra quyết định.

Mã vạch tự động giúp nhận dạng, quản lý hiệu quả có thể là một giải pháp tốt nhất để nhập dữ liệu công nghiệp hóa học.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 ==> Tư vấn và báo giá máy in Zebra 105SL Plus chính hãng.

Các vấn đề ngành hóa chất phải đối mặt khi quản lý là gì?

Kho và xưởng sản xuất một lượng lớn dữ liệu cần ghi lại và giao hàng, thao tác tài liệu quá cồng kềnh, hồ sơ thủ công lỗi.

Kho cần đảm bảo rằng đầu tiên ra trước, số lượng địa điểm quá nhiều, dễ quên hoạt động.

Tồn kho tốn thời gian, để luôn đáp ứng nguyên liệu, hoạt động rất cao, tồn kho không chính xác.

Người mua không thể biết chính xác hàng tồn kho, dẫn đến việc mua sắm vật liệu không thể đáp ứng việc sản xuất.

Liên kết sản xuất khó, phân tích theo dõi quá trình sản xuất không đúng chỗ, sản xuất nguyên liệu, liên kết cấp liệu dựa vào nhân tạo trong lỗi vận hành.

Cùng một sản lượng sản phẩm các lô bộ phận khác nhau không thể xác định lô hoặc hỗn loạn, dẫn đến việc bán sản phẩm ra sau khi truy tìm khó khăn hoặc thậm chí có thể theo dõi.

  ==> Sử dụng công nghệ nhận dạng tự động mã vạch barcode áp dụng cho ngành hóa chất, các vấn đề quản lý điển hình ở trên sẽ được giải quyết.

Lợi ích hệ thống quản lý mã vạch mang lại cho ngành hóa chất 

Hệ thống quản lý mã vạch có thể tự động tạo nhãn mã vạch sản phẩm và in ra, để sản phẩm thiết lập nền tảng quản lý mã vạch toàn diện.

Tinh chỉnh quản lý hàng tồn kho sản phẩm, cải thiện độ chính xác của hàng tồn kho, giảm mua sắm bổ sung, trong khi đảm bảo hàng tồn kho để đáp ứng đơn đặt hàng của khách hàng hoặc nhu cầu lập kế hoạch sản xuất.

Việc sử dụng mã vạch để xác định sản phẩm, thiết lập truy xuất nguồn gốc theo dõi chất lượng sản phẩm, để thúc đẩy cải thiện chất lượng sản phẩm và duy trì mối quan hệ khách hàng.

Thiết lập một bộ sưu tập hệ thống quản lý mã vạch hàng hóa để nâng cao hiệu quả và tính chính xác của việc giao kho, lưu kho, giao hàng và các khía cạnh khác của báo động để nhắc nhở chức năng.

Để người quản lý cung cấp truy vấn dữ liệu thời gian thực, công việc kiểm toán và tự động tạo các báo cáo có liên quan.

Nhận dạng mã vạch và ứng dụng đầu cuối thu thập dữ liệu, giảm đáng kể đầu vào lỗi của con người, loại bỏ hồ sơ giấy của nhà điều hành, sao chép dữ liệu nhập công việc, cải thiện hiệu quả và chất lượng quản lý.

==> Với sự ứng dụng của công nghệ mã vạch trong doanh nghiệp hóa chất, sẽ cải thiện đáng kể hiệu quả của hệ thống thông tin và quản lý kinh doanh lên cao hơn cấp độ.

Máy in Zebra 105SL Plus giá rẻ chính hãng Mỹ

Máy in Zebra 105SL Plus giá rẻ chính hãng nhanh nhất kết hợp bộ nhớ tăng lên, khả năng xử lý tốt hơn và kết cấu hoàn toàn bằng kim loại chắc chắn, đáng tin cậy. Máy in Zebra 105SL Plus mang lại tốc độ in nhanh hơn, kéo dài tuổi thọ nền và trở thành lựa chọn ưu tiên của những người dùng có kinh nghiệm vì nó có độ tin cậy cao, năng suất cao, tương thích và được trang bị kết nối ZebraLink. Mô hình Zebra 105SL Plus này là 8 chấm 203 dpi và có thể chạy cả nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt.

Giới thiệu máy in nhãn Zebra 105SL Plus có sẵn

Máy in Zebra 105SL Plus cung cấp khả năng in tiết kiệm, đáng tin cậy, hiệu suất cao. Máy in chắc chắn này được chế tạo để hoạt động liên tục, với chính xác các tính năng cần thiết để in nhanh, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí trong môi trường sản xuất và kho bãi của bạn.

Zebra đã tạo ra 105SL Plus để dễ sử dụng. Giao diện người dùng LCD đồ họa đa ngôn ngữ dựa trên biểu tượng rất trực quan để vận hành, giảm thiểu việc đào tạo người dùng và làm cho máy in trở nên lý tưởng cho vô số ngôn ngữ và ứng dụng toàn cầu. Quá trình tải ribbon được đơn giản hóa giúp giảm thiểu thời gian chết.

Máy in Zebra 105SL Plus mang đến kết cấu kim loại bền bỉ và cơ chế in mạnh mẽ để chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất. Zebra 105SL Plus tận dụng nền tảng điện tử đã được chứng minh của Zebra để tăng tốc độ cho các ứng dụng có khối lượng lớn và tăng khả năng lưu trữ các định dạng, phông chữ và đồ họa. Công nghệ kéo dài tuổi thọ của đầu in và cung cấp chất lượng in vượt trội.

Máy in tem Zebra 105SL Plus giá rẻ chính hãng được thiết kế để dễ dàng phù hợp với các hoạt động hiện có. Nhiều tùy chọn kết nối tiêu chuẩn bao gồm song song, nối tiếp, USB và Ethernet cùng với khả năng tương thích ngược hoàn toàn giúp tích hợp nhanh chóng và đơn giản. Để có thêm kết nối, hãy chọn Máy chủ in ZebraNet tùy chọn để được hỗ trợ không dây.

Các tính năng máy in Zebra 105SL Plus chính hãng Mỹ

• Bảng điều khiển phía trước đầy đủ chức năng và màn hình LCD lớn chiếu sáng sau đa ngôn ngữ
• Đầu in màng mỏng với Element Energy Equalizer ™ (E3 ™) cho chất lượng in vượt trội
• 8MB RAM Flash
• Tự động hiệu chỉnh để dễ thiết lập
• USB 2.0
• Máy chủ In ZebraNet® 10/100 nội bộ— hỗ trợ mạng tự động chuyển mạch 10Base-T, 100Base-TX và Ethernet 10/100 nhanh chóng.

Tính năng của máy in Zebra 105SL Plus

Máy in Zebra 105SL Plus cung cấp chất lượng in đáng kinh ngạc ở một mức giá tuyệt vời. 

Hỗ trợ nhiều tùy chọn cho mạng có dây và không dây: 10Base-T, 100Base-T, 10/100 auto switch network.

Ứng dụng trong môi trường làm việc công nghiệp.

máy in nhãn Zebra 105SL Plus có sẵn

Thông số kỹ thuật của 105SL Plus chính hãng Mỹ

Công nghệ inIn truyền nhiệt qua Ribbon hoặc in nhiệt trực tiếp. 
Tốc độ in203 dpi: 305 mm/s

300 dpi: 254 mm/s

Độ phân giải203 dpi

300 dpi

Bộ nhớ8MB Flash

16MB DRAM 

Độ rộng in104 mm
Độ dài in203 dpi: 3810 mm

300 dpi: 2540 mm

Cổng giao tiếpUSB / Parallel / RS-232 / Ethernet
Mã vạch Tất cả các mã vạch tuyến tính và mã vạch 2D
Môi trườngNhiệt độ hoạt động:

   • Truyền nhiệt gián tiếp: 40ºF/5ºC đến 104ºF/40ºC

   • In nhiệt trực tiếp: 32º/0ºC đến 104ºF/40ºC

Nhiệt độ lưu trữ: -40ºF/-40ºC đến 140ºF/60ºC

Độ ẩm hoạt động: 20 – 85% không ngưng tụ

Độ ẩm lưu trữ: 5 – 85% không ngưng tụ

Kích thướcChiều dài: 517.5 mm

Chiều rộng: 261.9 mm

Chiều cao: 393.7 mm

Trọng lượng22.7 kg

 

Máy in Zebra 105sl plus với hiệu suất và giá trị được mở rộng

Zebra 105SL Plus bao gồm các tính năng cốt lõi mà bạn cần trong một máy in công nghiệp với mức giá tiết kiệm. Zebra 105SL Plus cung cấp một thiết kế và cấu trúc bền bỉ, đã được kiểm chứng đồng thời bổ sung khả năng quản lý và giám sát tiên tiến. Điều đó có nghĩa là bạn có được độ tin cậy 24/7 để duy trì hoạt động trơn tru ngày nay, cộng với tuổi thọ và chức năng tiên tiến để vượt qua mọi thử thách trong những năm tới – tất cả đều có giá trị vượt trội.

Hiệu suất máy in Zebra 105SL Plus vượt trội trong điều kiện khắc nghiệt nhất

Tăng năng suất của bạn với các máy in không ngừng hoạt động. Máy in tem nhãn Zebra 105SL Plus được xây dựng dựa trên di sản của người tiền nhiệm hàng đầu trong ngành. Các thành phần kết cấu thép bền có thể chịu được nhiều năm lạm dụng ở nhiệt độ khắc nghiệt, bụi, mảnh vỡ và các điều kiện công nghiệp khó khăn khác và cơ chế in được thiết kế tỉ mỉ cung cấp độ tin cậy 24/7 để đáp ứng nhu cầu sản xuất khối lượng lớn của bạn.

Khả năng hiển thị hoạt động, quản lý từ xa và khả năng thích ứng sẵn sàng cho tương lai

Nền tảng phần mềm link-os có thể truy cập đám mây của zebra và các dịch vụ được quản lý cung cấp cho bạn khả năng hiển thị và kiểm soát toàn bộ hệ thống in ấn của bạn, cho dù bạn đang ở tại chỗ hay trên toàn cầu. Ngoài ra, với hai khe giao tiếp có sẵn, các tùy chọn xử lý phương tiện có thể cài đặt tại hiện trường và máy chủ usb tùy chọn để tích hợp plug-and-play, thật dễ dàng để đón đầu nhu cầu công nghệ và kinh doanh đang phát triển của bạn, cho dù chúng có thể là gì.

Máy in Zebra 105SL Plus mang một giá trị sẽ không phá vỡ ngân sách

Đối với những người ra quyết định có ý thức về chi phí, máy in Zebra 105SL Plus cung cấp hiệu suất in thế hệ tiếp theo với một giá trị vượt trội. Nó cung cấp chu kỳ làm việc cao, độ tin cậy cao, xử lý nhanh, khả năng link-os nâng cao và tất cả các tính năng cơ bản bạn cần – mà không phải trả thêm chi phí cho những tính năng bạn không có. 

Ứng dụng máy in Zebra 105SL Plus thường gặp

Máy in mã vạch Zebra 105SL Plus được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau:

  • Sản xuất: nhãn xác định sản phẩm, nhãn bao bì, nhận hàng / ghi nhãn, công việc đang làm
  • Vận tải & Logistics: Chọn hàng / Đóng gói, Vận chuyển / Tiếp nhận, Ghi nhãn tuân thủ
  • Bán lẻ: Vận chuyển, Trả hàng
  • Chính phủ: Theo dõi tài sản, ghi nhãn tuân thủ, ghi nhãn hàng tồn kho

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://barcodes.vn/

Trả lời