You are currently viewing TSC 247 là máy in để bàn Đài Loan, giá tốt
TSC 247 là máy in để bàn Đài Loan, giá tốt

TSC 247 là máy in để bàn Đài Loan, giá tốt

Máy in tem để bàn TSC 247 giá rẻ chính hãng Đài Loan

Máy in TSC 247 thuộc máy in nhiệt có độ phân giải cao 

Máy in TSC 247 tốc độ cao, đem đến sự nhanh chóng trong việc in ấn mã vạch, tem nhãn. Thông qua hình thức truyền nhiệt, máy in mã vạch TSC 247 hoạt động ổn định và êm ái hơn. Công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt in lên giấy in chuyên dụng. Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt để giúp những mã ký tự được chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào vật liệu cần in.

Máy in TSC 247 có độ phân giải cao

 • Thương hiệu: TSC
 • Model: TTP-247
 • Độ phân giải: 203 dpi
 • Tốc độ in tối đa: 7inch/s
 • Chiều rộng in tối đa: 108mm
 • Chiều dài in tối đa: 90inch
 • Công nghệ in: In truyền nhiệt, in trực tiếp
 • Hiển thị: 1 LED (3 colors: green, amber & red)
 • SDRAM: 8 MB
 • Bộ nhớ trong: 4 MB
 • Thẻ nhớ mở rộng: tối đa 4GB
 • Chiều dài tối đa cuộn mực: 300m
 • Chiều rộng cuộn mực : 110mm
 • Chế độ in In liên tục, in dao cắt, fan-fold,tag,black mark
 • Chiều rộng tối đa khổ giấy: 112 mm
 • Các kết nối: USB, RS232, Parallel
 • Hệ điều hành hỗ trợ: SAP, Oracle, WHQL 8.1, Windows, Linux, MAC X.10, Mircosoft SQL Server, Bartender, Nice Label
 • Kích thước: 213 mm (W) x 188 mm (H) x 314 mm (D)
 • 8.39″ (W) x 7.40″ (H) x 12.36″ (D)
 • Trọng lượng: 2.8 kg 
 • Bảo hành 12 tháng.

Máy in TSC 247 với tính năng phong phú, giá cả cạnh tranh mang lại hiệu suất và độ tin cậy số lượng từ thấp tới trung bình bằng ứng dụng in truyền nhiệt. Với thiết kế tiết kiệm không gian và bộ xử lý mạnh mẽ 32 bit cho phép in nhanh, bộ nhớ lớn để lưu trữ nhiều hình ảnh đồ họa, định dạng của nhãn dài hơn và xử lý nhanh hơn.

Máy in tem TSC 247 sử dụng ngôn ngữ lập trình EPL và ZPL để dễ dàng tích hợp với các máy TSC khác khi có kết nối ba và cung cấp tích hợp hệ thống linh hoạt.

Bộ sản phẩm máy in tem nhãn TSC 247 full phụ kiện

Lựa chọn tự động có sự mở rộng chức năng linh hoạt.

Máy in mã vạch TSC 247 tốc độ cao
Máy in mã vạch TSC 247 tốc độ cao

TSC 247 cung cấp chất lượng, độ bền mà bạn mong đợi từ sản phẩm của TSC

Máy in TSC 247 để bàn ứng dụng công nghệ in truyền nhiệt với thiết kế bắt mắt, trang nhã và tiết kiệm không gian. Bên cạnh đó bộ xử lý mạnh mẽ 32-bit cho phép in tem nhãn với tốc độ nhanh chóng, ổn định 7”/s.

+ Bộ nhớ lớn 8MB lưu trữ tốt tem nhãn có nhiều ký tự và hình ảnh đồ họa, giúp định dạng nhãn dài hơn và xử lý nhanh hơn.

+ Với tính năng phong phú, giá cả cạnh tranh, hiệu suất in lớn và độ in chính xác cao. Máy TSC 247 cũng bao gồm các ngôn ngữ lập trình EPL và ZPL dễ dàng tích hợp với thiết bị khi có kết nối ba và khả tích hợp hệ thống linh hoạt.

Đầu in TSC 247 độ phân giải 203 DPI cho độ bền và bản in sắc nét

Máy in mã vạch TSC 247 đáp ứng tất cả về chất lượng và độ bền mà bạn mong đợi từ 1 máy in TSC để bàn.

Máy in mã vạch TSC 247 tốc độ cao, giúp tiết kiệm tối đa thời gian của việc in ấn mã vạch, tem nhãn. Máy in nhãn TSC 247 có độ phân giải cao, cho mực in lên giấy thêm sắc nét, trung thực với các file in ảnh chất lượng cao. Máy in TSC 247 thường được dùng để in ở mức cường độ thấp đến trung bình như tem phòng thí nghiệm, tem bán lẻ, biên lai, thẻ lên máy bay, vận chuyển hậu cầu và các loại hình có tính chất tương tự.

Máy in TSC 247 tự động nhận diện giấy, đầu in nhiệt độ phân giải 203dpi, với bộ xử lý 32 bit RISC processor, tốc độ in đạt tối đa 7”/s với khả năng in chiều rộng tối đa 4.1inch (104mm), có sức chứa cuộn giấy tem có chiều dài 50 mét.

Cổng giao tiếp TSC 247 đa dạng RS-232, USB 

Máy in TSC 247 giá rẻ chính hãng thuộc dòng máy in mã vạch siêu thị hay desktop với bộ nhớ 8MB SDRAM. Bộ nhớ lớn 8MB lưu trữ tốt tem nhãn có nhiều ký tự và hình ảnh đồ họa, giúp định dạng nhãn dài hơn và xử lý nhanh hơn.

Máy in mã vạch để bàn TSC 247 có thiết kế nhỏ gọn tối ưu dễ dàng nạp giấy, cứng cáp và trang nhã, các đường nét thiết kế kết hợp cổ điển và hiện đại, bên trong lòng máy thoáng giúp tay người dùng thao tác nhanh khi lắp cuộn giấy tem. Thân máy TSC 247 được trang bị bằng nhựa tổng hợp cứng cáp, có độ bền cao, nắp máy bằng được phối mặt nhựa trong hỗ trợ mắt thường nhìn xuyên thấu, giúp người dùng quan sát cuộn giấy tem trong quá trình sử dụng và chủ động thay cuộn giấy khi gần hết.

Máy in mã vạch TSC 247 là máy in mã vạch cung cấp khả năng kết nối tiêu chuẩn công nghiệp linh hoạt, gồm giao tiếp cổng USB, RS232 và tùy chọn nâng cao thêm cổng giao tiếp Ethernet để chia sẻ tài nguyên máy in với nhiều người dùng trong cùng một hệ thống mạng.

Khoang nạp mực TSC 247 giúp người dùng thao tác nhanh chóng

Máy in TSC 247 mang đến cho khách hàng giải pháp in ấn chuyên nghiệp với mức giá phải chăng. Tuy giá không cao, nhưng TSC 247 vẫn đáp ứng được các chức năng in nhãn cơ bản, chất lượng in đáng tin cậy và tuổi thọ bền lâu. Thiết kế khung kép và đầu in bằng kim loại 100% giúp hạn chế hư hỏng cũng như giảm thời gian chế khi in.

Trục giữ giấy chắc chắn giúp nạp giấy dễ dàng và cho tốc độ in nhanh

TSC sáng tạo nên dòng máy in mã vạch TSC 247 nhằm cung cấp những giá trị đích thực dựa trên một thiết kế được thiết lập dựa trên những phản hồi và nhu cầu thực tế của khách hàng. Máy in mã vạch TSC 247 giúp phát triển quá trịnh vận hành và nâng cao mức độ hiệu quả của hoạt động. Hơn thế nữa, TSC 247 là máy in mã vạch được tích hợp các tính năng tiêu biểu của các dòng sản phẩm cao cấp.

Máy in mã vạch TSC 247 tốc độ cao, đem đến sự nhanh chóng trong việc in ấn mã vạch, tem nhãn. Thông qua hình thức truyền nhiệt, máy in mã vạch hoạt động ổn định và êm ái hơn. Công nghệ sử dụng một loại mực in đặc biệt in lên giấy in chuyên dụng. Sau đó sử dụng một thiết bị ép nhiệt để giúp những mã ký tự được chuyển nhiệt vừa in ra bám chặt vào vật liệu cần in. Máy TSC 247 có độ phân giải cao, cho mực in lên giấy thêm sắc nét, trung thực với các file in ảnh chất lượng cao.

Máy TSC 247 cho phép in tốc độ cao mà vẫn đảm bảo được chất lượng sắc nét

Máy in mã vạch TSC 247 dòng máy in mã vạch siêu thị dễ sử dụng, có thiết kế nhỏ gọn chắc chắn, mã hoá mã vạch 1D, 2D đại diện như Code 128, Code 39, Ean-13, QR Code, Datamatrix, Maxi Code… Thích hợp dùng cho siêu thị, cửa hàng, bệnh viện.

Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn

Máy in mã vạch TSC 247 thiết kế nhỏ gọn nhưng chứa nhiều tính năng thông minh như nắp máy mở dễ dàng, nhận dạng giấy decal tự động chứa được cuộn ruy băng mực có chiều dài 300 mét và cuộn giấy có chiều dài 50 mét.

Hiệu suất in trong tầm giá

Máy in mã vạch TSC 247 dù có mức giá thấp nhưng được TSC quan tâm từ thiết đến khả năng hiệu suất như mã hoá rõ nét các mã vạch 1D và 2D. TSC 247 có đầu in nhiệt độ phân giải 203 dpi, có công nghệ in nhiệt kép, gián tiếp hay trực tiếp, đạt tốc độ in 7”/s với con tem có chiều rộng tối đa 104mm, hỗ trợ cổng giao tiếp tiêu chuẩn USB.

Khả năng ứng dụng

Như các dòng máy in mã vạch siêu thị, TSC 247 thích hợp sử dụng tối ưu hoá cho các nhu cầu in tem nhãn mã vạch cho các siêu thị, cửa hàng, bệnh viện. 

Nhiệt độ hoạt động

 • TT: Nhiệt độ hoạt động: 40°F ( 5°C) đến Nhiệt chuyển giao: 105°F (41°C)
 • DT: Nhiệt độ hoạt động 40°F ( 5°C) đến Nhiệt trực tiếp: 105°F (41°C)
 • Nhiệt độ lưu trữ: 40°F (-40°C) đến 140°F (60°C)
 • Độ ẩm hoạt động: 10 – 90% không ngưng tụ R.H.
 • Độ ẩm lưu trữ: 5% – 95% không ngưng tụ R.H.
 • Điện: Tự động phát hiện (PFC phù hợp) 110 – 240 VAC, 50Hz – 60Hz

Khả năng giao tiếp và giao diện

 • Nối tiếp RS-232 
 • Song song (Centronics)
 • Giao diện USB

Ngôn ngữ lập trình

 • Cốt lõi lập trình languages EPL2, ZPL/ZPL II

Máy in TSC để bàn giá rẻ tốt nhất

Tri nghim tt nht

Bạn cần in nhanh chóng và dễ dàng. Với trải nghiệm xuất xưởng tốt nhất trong ngành, TSC series rất dễ cài đặt và bắt đầu in. Kết nối usb cho phép khả năng tương tác phổ quát. Dễ dàng thay thế các máy in cũ sử dụng ngôn ngữ lệnh zpl, epl. Thay đổi phương tiện nhanh chóng với thiết kế vỏ sò openaccess ™ của TSC để giữ cho quy trình công việc của bạn luôn hoạt động.

Các tính năng cơ bn cho hot động đơn gin

TSC series cung cấp cho bạn những gì bạn cần, không gì bạn không có. Chọn từ các mô hình truyền nhiệt hoặc truyền nhiệt trực tiếp. Một chỉ báo led và một nút duy nhất để nạp / tạm dừng giúp dễ dàng vận hành và xác định trạng thái máy in. Thêm một máy bóc tùy chọn do nhà máy cài đặt để xử lý phương tiện dễ dàng hơn. Lưu trữ nhiều phông chữ và đồ họa hơn với bộ nhớ tăng lên. Và sản xuất nhãn một cách nhanh chóng, lên đến 7 inch mỗi giây, để giữ cho các hoạt động diễn ra liên tục. 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ 

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://barcodes.vn/

Trả lời