You are currently viewing Sử dụng máy Postek C168 cho cửa hàng tạp hóa
Sử dụng máy Postek C168 cho cửa hàng tạp hóa

Sử dụng máy Postek C168 cho cửa hàng tạp hóa

Cách tuyệt vời mà máy Postek C168 đang thúc đẩy ngành bán lẻ

Máy Postek C168 cung cấp các ứng dụng quan trọng trong nhiều ngành công nghiệp, từ dây đeo cổ tay bệnh nhân trong bệnh viện, doanh nghiệp và ngành bán lẻ (cửa hàng tạp hóa) cũng không ngoại lệ.

Trên toàn cầu, máy Postek C168 đang thúc đẩy ngành bán lẻ, giúp hoạt động dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn cho các doanh nghiệp, trải nghiệm tại cửa hàng và người dùng nhanh hơn.

In hàng ngàn nhãn mỗi ngày cho hàng hóa bằng máy Postek C168

Các nhà bán lẻ sử dụng mã vạch và nhãn RFID để vận chuyển sản phẩm, theo dõi hàng tồn kho và đánh dấu hàng hóa trong các cửa hàng. Thông thường, số lượng nhãn mà các nhà bán lẻ cần in kiểm đếm hàng ngày thành số lượng đáng kinh ngạc.

Để đáp ứng nhu cầu này, bạn có thể sử dụng máy in mã vạch nhiệt đáng tin cậy với hiệu suất cao và tốc độ in nhanh để in hàng ngàn nhãn mỗi ngày, đặc biệt nếu cửa hàng của bạn nhận được số lượng lớn hàng hóa đến thường xuyên.

Bạn có thể theo kịp các dịch vụ sản phẩm đa dạng và số lượng lớn đơn

Máy Postek C168 có thể là một nguồn tài nguyên tuyệt vời cho các nhà bán lẻ với sự đa dạng hóa sản phẩm. Càng nhiều hàng hóa, càng cần nhiều nhãn bạn cần. Và nếu bạn cần in nhãn chất lượng cao khi sản phẩm của bạn tăng lên, máy in mã vạch có thể là công cụ hoàn hảo.

Chúng cũng tuyệt vời cho số lượng lớn đơn đặt hàng của khách hàng. Một trong những ứng dụng bán lẻ chính là trong vận chuyển và nhận hàng. Khi đơn đặt hàng của khách hàng của bạn tăng lên, bạn cũng cần nhiều nhãn hơn. Sử dụng máy in mã vạch Postek bền và đáng tin cậy có thể giúp giảm thiểu các lỗi theo dõi của bạn và đẩy nhanh việc giao hàng.

Thay đổi các loại nhãn bạn in tùy thuộc vào loại sản phẩm hoặc nơi nó sẽ được lưu trữ

Không phải mọi ứng dụng đều yêu cầu cùng một loại nhãn. Có lẽ bạn cần nhãn bền hơn hoặc có thể bạn chỉ muốn in trên nhãn nhiệt thông thường hoặc có thể bạn cần nhiều hơn một loại nhãn.

Mua các máy in khác nhau chỉ để in một loại nhãn nhất định có thể gây bực bội và tốn kém. Máy in mã vạch có thể in nhãn truyền nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp: bạn có thể in trên các vật liệu khác nhau mà không phải thay đổi thiết bị.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và đau đầu có thể. 

Thay đổi nhãn giá một cách nhanh chóng và hiệu quả cho các lần giảm giá và ưu đãi đặc biệt

Đối với nhiều người, mùa lễ là thời gian tuyệt vời nhất trong năm, nếu bạn là nhà bán lẻ và không có các thiết bị in ấn hiệu quả mà bạn cần để theo kịp tốc độ nhanh, thì đó có thể là một điều không tuyệt vời thời gian của năm.

Máy Postek C168 cho phép các nhà bán lẻ nhanh chóng dán nhãn sản phẩm của họ và thực hiện thay đổi giá dễ dàng hơn. Việc dán nhãn sản phẩm có thể là tức thời hoặc thực tế là như vậy, trong những thời điểm quan trọng hoặc bất cứ khi nào có sự thay đổi giá trên bất kỳ sản phẩm nào của bạn để quảng cáo, giảm giá.

máy Postek C168 đang thúc đẩy ngành bán lẻ

Tìm hiểu tính năng máy in Postek C168 giá rẻ chính hãng 

Máy in Postek C168 giá rẻ chính hãng mang lại hiệu suất và độ tin cậy đặc biệt, phù hợp với tất cả các loại ứng dụng in khối lượng trung bình và thấp. Postek C168 giá rẻ sử dụng thiết kế tiết kiệm không gian, bộ xử lý 32 bit mạnh mẽ, bạn có thể nhanh chóng in nhãn, hỗ trợ bộ phông chữ tiếng Trung giản thể và truyền thống, nhưng cũng có dung lượng bộ nhớ lớn, cho phép lưu trữ hình ảnh nhiều hơn, định dạng nhãn dài hơn và xử lý nhanh hơn. Thiết bị Postek C168 giá rẻ cũng hỗ trợ cả EPL ™ và ZPL ®.

Máy in Postek C168 giá rẻ có thể được sử dụng trong một loạt các ứng dụng và phải được cấu hình đúng để hoạt động với các loại tem nhãn của bạn (nhãn decal mã vạch, nhãn tags,…) và ruy băng mực in (nếu sử dụng). Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu để thiết lập kích thước nhãn, in black mark hay gap hay continous và tốc độ in để in ấn.

Ưu điểm của máy in Postek C168 203dpi

 • Máy được cấu tạo nhỏ gọn nhằm tiết kiệm không gian và dễ dàng di chuyển.
 • Bộ vi xử lý 32 – bit kết hợp với dung lượng bộ nhớ lên đến 8MB có thể nhanh chóng lưu trữ hình ảnh, định dạng font chữ và xử lý dữ liệu một cách nhanh chóng.
 • Hỗ trợ ngôn ngữ lập trình EPL và ZPL có thể dễ dàng kết nối với máy in mã vạch Zebra khác.
 • Máy in mã vạch Postek C168 203dpi có 3 cổng kết nối là USB, RS-232 và Parallel đảm bảo cho máy in mã vạch Postek C168 203dpi có thể dễ dàng kết nối với các loại máy khác.
 • In tem nhãn rõ ràng, đẹp và chính xác.
 • Thiết kế thân thiện với người dùng, người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy in mã vạch Postek C168 203dpi như thay giấy, mực in, vệ sinh và bảo trì máy.
 • Máy rất bền và có tuổi thọ rất cao.

Tính năng tiêu chuẩn Postek C168 giá rẻ chính hãng 

Các máy in tem nhãn Postek C168 thường được cấu hình từ thiết bị máy chủ của bạn sử dụng một trình điều khiển, tiện ích / phần mềm, hoặc gửi ngôn ngữ lệnh của máy in (EPL hoặc ZPL).

Postek C168 cũng cho phép cho một chuỗi nút flash để cấu hình darkness, chiều rộng in, thiết lập mặc định, và hiệu chỉnh các nhãn in.

Cần lưu ý rằng các cấu hình này sẽ được ghi đè bởi bất kỳ trình cài đặt điều khiển hoặc ứng dụng khi bạn gửi yêu cầu in tem nhãn mã vạch của bạn.

 • Bộ xử lý RISC 32 bit
 • Phương pháp in: truyền nhiệt / truyền nhiệt trực tiếp
 • Tiêu chuẩn ngôn ngữ lập trình EPL và ZPL

Các tính năng tiêu chuẩn khác

 • Hệ thống tải ruy băng nhanh chóng và dễ dàng
 • Thi công: Vỏ bọc hai mặt bằng nhựa ABS
 • Thiết kế OpenACCESS ™

Thông số kỹ thuật máy Postek C168

Phương pháp inSự truyền nhiệt
Độ phân giải in300 dpi
Tốc độ in tối đa3 ips (76,2 mm / giây)
Chiều rộng in tối đa4,17 (106 mm)
Chiều dài in tối đa79 ″ (2000 mm)
Bộ nhớROM FLASH 8 MB, SDRAM 16 MB
Ruy băngSáp, Sáp / Nhựa,
Cuộn nhựa Ribbon: Tối đa OD 3 76 (76,2 mm), lõi ID 1″ (25,4 mm)
Chiều rộng tối đa: 110 mm; Chiều dài tối đa: 300m. Mặt mực: Ra
Cảm biến truyền thôngPhản xạ (Điều chỉnh) / Truyền
Phông chữNăm phông chữ ASCII tích hợp, phông chữ TrueType có thể tải xuống
Các loại mã vạchMã vạch 1D: Mã 39, Mã 93, Mã 128 / tập hợp con A, B, C, Codabar, Interleave 2 of 5, UPC A / E 2
và 5 add-on, EAN-13/128/128, UCC-128;
Mã vạch 2D: MaxiCode, PDF417, Datamatrix, Mã QR.
Giao diệnRS-232 Nối tiếp, THIẾT BỊ USB 2.0
Cân nặng2,8 kg
Kích thướcW 236 mm x D 291 mm x H 199 mm

Postek C168 giá rẻ hoạt động như thế nào?

Mã vạch đã và đang mang lại sự thay đổi lớn trong cách thức hoạt động kinh tế. Từ những lợi ích rất nhiều từ việc sử dụng Postek C168 giá rẻ. Mã vạch là một dạng dữ liệu có thể đọc được in trên các gói bề mặt sản phẩm. Và được đọc bằng các thiết bị quang học như máy in mã vạch. Dữ liệu này thường ở dưới các viền dạng màu đen có độ dày khác nhau trong một tập các mảng. Khi mã vạch được đọc sẽ hiển thị các thông tin lưu trữ trên nó lên màn hình máy tính.

Postek C168 in gián tiếp là Postek C168 giá rẻ được in trên giấy in mã vạch được kết nối với máy tính. Và các máy in mã vạch Postek C168 này được thông qua phần mềm chỉnh sửa và thêm những thông tin cần thiết. Sau khi in xong trên giấy decal dán trên sản phẩm, thùng hàng,nghĩa là nó đang được chờ xuất kho, được kiểm duyệt.

Postek C168 in trực tiếp trên giấy decal mã vạch. Loại máy in tem nhãn Postek C168 này thông thường được sử dụng trong in hóa đơn bán hàng.

Mực in mã vạch cho Postek C168 phổ biến nhất hiện nay

Mực in mã vạch cho máy Postek C168 hay còn gọi là mực in ribbon máy Postek C168 không giống như những loại mực in để viết mà nó chính là một dạng film mực được cuộn tròn theo kiểu ruy băng chuyên dùng làm mực cho máy in mã vạch Postek C168, còn được gọi là ruy băng mã vạch. 

Cấu tạo mực in mã vạch cho máy in Postek C168

Lớp nền của ruy băng mã vạch cho máy in tem Postek C168 là một loại polyester film, có tính dẫn nhiệt tốt, chịu được sức căng.

Lớp mực in ribbon chính cho Postek C168 là lớp phủ lên trên mặt của lớp nền, nếu mực in ribbon được phủ bên ngoài của lớp nền thì được gọi là mực Postek C168 mặt ngoài (face out), còn nếu ngược lại lớp nền được phủ phía trong thì ruy băng mã vạch sẽ gọi là mực Postek C168 mặt trong (face in). 

Lớp phủ bảo vệ của ruy băng mã vạch cho máy in Postek C168 sẽ được phủ lên mặt còn lại của film mực, lớp này sẽ tiếp xúc trực tiếp với đầu của Postek C168 và hấp thụ nhiệt để đốt cháy và làm chảy mực in ribbon ở lớp kia và in lên decal cần in. Lớp phủ bảo vệ của ruy băng mã vạch cho Postek C168 này cực kì quan trọng bởi nó rất trơn, mượt, truyền nhiệt tốt, là phần chính yếu trong ruy băng mã vạch, giúp hỗ trợ bảo vệ và chống hao mòn đầu in. Vì vậy hãy nhớ lưu ý khi mua mực in ribbon cho máy in tem Postek C168 để chọn được loại mực in ribbon chất lượng tốt nhất. 

Màu mực in mã vạch chính hãng cho Postek C168

Màu cho ruy băng mã vạch Postek C168 là ở carbon: hiện nay thị trường in đang có  6 màu đen (chủ đạo), mực đỏ, mực xanh blue, mực xanh green, mực vàng, mực nâu.

Thành phần chính của mực in ribbon Postek C168

 • Chất sáp (wax) dùng để làm chảy mực.
 • Chất nhựa dính (resin) dùng để tăng độ kết dính của mực in ribbon lên vật liệu in.

Phân loại ruy băng mã vạch Postek C168 

Hiện nay trên thị trường có 3 loại ruy băng mã vạch mực in máy Postek C168 chính:

 • Mực in ribbon wax Postek C168: đối với mực in ribbon Postek C168 này thì trong thành phần thì chất wax nhiều hơn chất resin, giá cả của mực in ribbon wax thấp, nhiệt độ nóng chảy cũng thấp nên giúp bảo vệ đầu in, sử dụng phù hợp với các loại tem nhãn phủ chất liệu Decal giấy.
 • Mực in mã vạch Wax/resin Postek C168: trong đó thành phần chất Resin chiếm tỉ lệ cao hơn, cho chất lượng mực in ribbon tốt hơn, chống trầy xước và bào mòn. Mực in ribbon này thường dùng cho xuất khẩu đường biển, đường hàng không, lưu trữ lâu ngày, tránh được cọ sát.
 • Mực in mã vạch Resin: đây là loại mực in ribbon cho chất lượng sản phẩm in tốt nhất, với thành phần chứa đa số là chất Resin, nhưng cũng cần 1 lượng nhiệt nhất định ở đầu in để làm chảy mực. Ruy băng mã vạch này thường sử dụng trong ngành điện tử, điện lạnh trên chất liệu Decal PVC, Decal Xi Bạc.

Nhưng cũng tùy vào vị trí ứng dụng và yêu cầu chất lượng mà người dùng cần chọn cho mình loại mực in ribbon mã vach  cho Postek C168 phù hợp nhất.

Tiêu chí cần xem xét khi chọn kích thước ruy băng truyền nhiệt cho Postek C168

Chiều rộng nhãn của máy in tem nhãn Postek C168

Chọn chiều rộng ruy băng gần nhất với nhãn được sử dụng phổ biến nhất của bạn. Ví dụ: nếu bạn đang in nhãn rộng 2,5 inch, bạn nên mua ruy băng 3,27 inch thay vì băng 4,33 inch. Bất kỳ mực không sử dụng trên ruy băng truyền nhiệt sẽ lãng phí nếu không. Bạn cũng nên có ý thức để mua một chiều rộng phù hợp với Postek C168 của bạn.

Chiều dài ruy băng máy in nhãn Postek C168

Thông thường, các dải băng có chiều dài ngắn hơn được dành cho máy in chuyển nhiệt Postek C168 để bàn trong khi độ dài dài hơn dành cho máy công nghiệp. 

Kích thước lõi

Máy in nhỏ hơn không có nhiều không gian để chứa lõi băng lớn hơn. Trong khi lõi 1 inch là tiêu chuẩn, máy in nhỏ hơn sử dụng lõi 0,5 inch.

Là kích thước nhãn của bạn là phù hợp nhất cho dự án của bạn? Lựa chọn nhãn cuộn truyền nhiệt của chúng tôi bao gồm hơn 75 kích cỡ nhãn độc đáo cho cả kích thước lõi 1 inch và 3 inch.

Chất liệu ruy băng cho Postek C168

Khi bạn đã xác định các lựa chọn ruy băng tương thích và chọn kích thước, đã đến lúc chọn vật liệu ruy băng phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn. Những gì bạn sử dụng nhãn cho sẽ xác định sức mạnh và độ bền bạn cần từ dải băng truyền nhiệt của bạn. Tìm đúng dải băng in có thể là một bước quan trọng để đảm bảo nhãn của bạn có thể quét được, dễ đọc và đáng tin cậy.

Có ba loại chính: Wax tăng cường nhựa (hay còn gọi là sáp đầy đủ), Wax/Resin (hay còn gọi là sáp sáp) và Resin

Ứng dụng của máy in mã vạch Postek C168 203dpi

Máy in mã vạch Postek C168 203dpi được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Y tế, giáo dục, giải trí, công nghiệp, in vé máy bay, vé xe, hóa đơn bán hàng, mẫu phòng thí nghiệm,…

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://barcodes.vn/

Trả lời