You are currently viewing Mua mực in tem cho máy in Toshiba Tec
Mua mực in tem cho máy in Toshiba Tec

Mua mực in tem cho máy in Toshiba Tec

Tìm hiểu về mực in tem cho máy in Toshiba Tec: Wax, Wax/Resin, Resin

Mực in tem nhãn mã vạch thương hiệu Toshiba

Mực in tem cho máy in Toshiba Tec là loại mực in (ribbon) sử dụng chủ yếu cho các dòng máy in mã vạch truyền nhiệt (in nhiệt gián tiếp). Công nghệ in truyền nhiệt kết hợp với ribbon sẽ cho ra tem nhãn mã vạch có chất lượng cao về độ bền trong nhiều môi trường sử dụng khác nhau.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 ==> Tư vấn và báo giá mực in tem cho máy in Toshiba Tec ngay.

Mực in tem cho máy in Toshiba Tec là thương hiệu nổi tiếng, chất lượng cao, có khả năng in tốt cho mọi chất liệu. Mực in tem cho máy in Toshiba Tec được thiết kế và sản xuất với nhiều tính năng nổi bật như là bảo vệ tối đa đầu in cho máy in mã vạch, khả năng tiết kiệm mực, khi thải bỏ mực in mã vạch sẽ phân hủy nhanh trong môi trường hạn chế các tác động xấu đến môi trường đất và không khí.

Ribbon mực in tem cho máy in Toshiba Tec gồm có 3 loại chính:

 • Mực in tem mã vạch Wax
 • Mực in tem mã vạch Wax/Resin
 • Mực in tem mã vạch Resin

Mực in tem cho máy in Toshiba Tec: Wax

Là loại có giá tiết kiệm nhất, thích hợp cho các yêu cầu in nhãn sử dụng trong những điều kiện bình thường, không đặc nặng vấn đề về sức chịu đựng, chủ yếu dùng cho nhãn vận chuyển, nhãn kiểm soát hàng tồn kho, thẻ treo, nhãn sản phẩm khác.

Mực in tem nhãn mã vạch Wax ứng dụng rộng rãi trong hệ thống siêu thị, nhà sách, thư viện, công ty,… Với đặc trưng thông dụng, mực in tem nhãn Toshiba AW2 Wax giá rẻ, chất lượng đáp ứng tốt nhu cầu. Một số mực in mã vạch Toshiba Wax trên thị trường Toshiba AW1, AW3, AW5, AW6F,…

Mực in tem cho máy in  Toshiba Tec: Wax/Resin

 • Nóng chảy ở nhiệt độ cao hơn loại Ribbon Wax, độ kết dính cũng cao hơn
 • Có khả năng chống trầy xước, mài mòn, kháng hoá chất, kháng dung môi
 • Chịu được nhiệt độ và độ ẩm trong thời gian dài mà chất lượng hình ảnh vẫn bảo đảm

Ứng dụng: được sử dụng để in lên nhãn vận chuyển, nhãn bao bì, các nhãn của sản phẩm dược, đông lạnh, giấy kim loại, giấy nhựa tổng hợp,…

Một số mã mực in mã vạch Wax/Resin trên thị trường Toshiba AG2, AG3, AG4, RG2, SG2, EGA6,…

Mực in tem nhãn mã vạch thương hiệu Toshiba
Mực in tem nhãn mã vạch thương hiệu Toshiba

Mực in tem cho máy in Toshiba Tec: Wax Premium

Trong quá trình sử dụng mực in cho các nhu cầu in ấn, ngoài những loại mực in có chất liệu chính ra còn có các loại mực in Wax Premium được sử dụng nguyên liệu cao cấp hơn một chút cho khả năng in tốt hơn. Tuy độ bám chắc và khả năng chống xước, cũng như khả năng chịu nước cũng như các loại wax khác nhưng lại có khả năng cho bản in sắc nét hơn, bóng đẹp hơn. Có khá là nhiều mã mực trên thị trường hiện nay như: Wax 121, NR21, Wax 108, Toshiba AW1, AW3, AW5, AWR6, AWR8, AWR-6, AWR-8, AWR-7, S245, AWX FH, KTX-4, ITW Wax B220, Wax 101,…

Mực in tem cho máy in Toshiba Tec: Resin

Mã mực in mã vạch TOSHIBA AS2

Là loại mực in cao cấp lý tưởng cho các ứng dụng in nhãn cần nhiệt đặc biệt, kháng hóa chất và cơ học. In trên một loạt các vật liệu tổng hợp, giấy bóng láng và phủ mờ, hình ảnh được in sẽ chịu được nhiệt độ lên tới 250ºC (482ºF). Cũng như các loại mực in mã vạch Toshiba khác, lớp mực phủ cao cấp đầu in ngăn cản việc tích điện và gây tắc nghẽn, bảo vệ tốt nhất cho đầu in máy in mã vạch.

Là loại mực in mã vạch có độ kháng hoá chất, kháng nhiệt độ và chống mài mòn cao nhất. Do đó thường được sử dụng để in trên các chất liệu công nghiệp cần được lưu trữ lâu dài hoặc trong những điều kiện khắc nghiệt về môi trường như các tem nhãn dán trên những sản phẩm ở ngoài trời, sản phẩm đông lạnh, nhãn dược phẩm, nhãn trong những điều kiện áp suất, độ ẩm cao,…

Thành phần cấu tạo mực in tem nhãn Toshiba Resin gồm chất liệu nhựa chiếm tỷ lệ cao, một phần nhỏ là chất liệu sáp. Nhiệt nóng chảy, độ sệt và độ kết dính cao, mực khi in ra đẹp và cứng rắn hơn nên khả năng chịu nhiệt độ, chịu mài mòn cao, có thể bảo quản được lâu dài.

Mực in tem mã vạch Toshiba Resin được ứng dụng rộng rãi trong ngành hoá chất, dầu nhờn, cơ khí, điện tử,… chống mài mòn, cọ sát, bay mờ nhãn, đã được các công ty tin tưởng và ưa dùng.

Một số mã mực in tem nhãn mã vạch resin trên thị trường TOSHIBA RS1, AS1, AS3,…

Tìm hiểu về máy in mã vạch để bàn Toshiba chính hãng

Ngoài hiệu quả với chất lượng in ấn chưa từng có, giá máy in mã vạch để bàn Toshiba cũng rất hữu nghị. Do đó, mọi người cần những máy in mã vạch hiệu quả đáng kinh ngạc này luôn tìm đến các nhà cung cấp máy in mã vạch Toshiba để mua.

Những điều cần cân nhắc khi tìm kiếm nhà cung cấp máy mã vạch Toshiba Tec

Tất cả các máy in mã vạch để bàn Toshiba đều hoàn hảo và hiệu quả khi sử dụng. Bạn cũng sẽ thấy rằng giá máy in mã vạch Toshiba Tec rất tốt, do đó làm cho việc mua những máy in này dễ dàng hơn. Do đó, có những tính năng cụ thể bạn cần kiểm tra, bao gồm tốc độ in, độ phân giải, các tính năng và chiều rộng nhãn cũng như loại thiết bị.

Tính năng mà người ta phải chú ý bao gồm RFID, ribbon, linerless, nhiệt trực tiếp và truyền nhiệt. Về tốc độ in, nó có thể dao động từ 5-9 inch mỗi giây, rõ ràng có thể được sử dụng cho các mục đích khác nhau. Mặt khác, chiều rộng nhãn có thể là 2,4,5,6 hoặc 8 inch, một lần nữa, phụ thuộc hoàn toàn vào những gì bạn muốn làm với máy in mã vạch Toshiba mà bạn định mua.

Luôn chọn độ phân giải mà bạn muốn vì có sẵn ba độ phân giải. Chúng bao gồm 200 dpi, 300 dpi và 600 dpi được đặc trưng trong các máy in khác nhau. Nếu bạn không chắc nên chọn loại nào, bạn không nên ngần ngại nhờ nhà cung cấp hỗ trợ.

Các loại máy in nhãn mã vạch Toshiba khác nhau

Khi đến nhà cung cấp máy in mã vạch Toshiba được ủy quyền, bạn sẽ tìm thấy khá nhiều máy in Toshiba chất lượng hàng đầu theo ý mình. Do đó, bạn nên biết chính xác máy in để mua từ nhà cung cấp máy mã vạch được ủy quyền. Một điều nổi bật về những máy in bí ẩn này là thiết kế tuyệt vời.

Chúng cũng có sự phối hợp màu sắc khác nhau chắc chắn sẽ làm bạn say mê. Ngoài việc chọn thiết kế mà bạn yêu thích, hãy chú ý đến chức năng đi kèm với nó. Nếu bạn yêu thích những máy in hình vuông, trơn thì B-EX4TI, B-EX4T2, DB-EA4D và B-EX4D2 sẽ phù hợp với bạn.

Các máy in mã vạch màu đen xám hoàn hảo mà bạn có thể sử dụng bao gồm B-SX6T, B-SX8T, B-SA4TM và B-SA4TP. Thực hiện một số nghiên cứu về những chiếc máy in tuyệt vời này sẽ giúp bạn tìm được chiếc phù hợp với mình trên cơ sở cá nhân. Bạn cũng có thể hỏi nhà cung cấp vì đầu vào của họ luôn là vô giá.

Máy in mã vạch để bàn Toshiba B-FV4T, B-FV4T-GS14

Mạnh mẽ và nhỏ gọn, dòng Toshiba B-FV4 mang đến giá trị tốt nhất trong giải pháp in nhãn mạnh mẽ, giá cả phải chăng. Đây là một loạt các máy in nhãn để bàn chắc chắn và mạnh mẽ, tương thích với tất cả các ngôn ngữ điều khiển máy in mã vạch trên thị trường. Cho dù bạn đang tìm kiếm một giải pháp in nhãn để tích hợp vào các hệ thống hiện có của mình hoặc thay thế các đơn vị hoạt động đã cũ, B-FV4 là lý tưởng để phù hợp liền mạch, bất kể thông số kỹ thuật hoặc yêu cầu in ấn.

Ngành: Bán lẻ, Vận tải & Logistics, Sản xuất, Chăm sóc sức khỏe, Chuyển phát nhanh, Bưu điện, Dịch vụ thương mại

Ứng dụng: Nhãn kệ, Nhãn đánh dấu, Nhãn sản phẩm, Nhãn vận chuyển, Nhãn kho hàng, Nhãn Pallet, Vé, Nhãn phụ tùng, Nhãn lấy hàng, Dây đeo tay, Nhãn mẫu, Nhãn chai thuốc, Nhãn tem, Nhãn vận chuyển, Nhãn tài sản

Sự hoàn hảo

Thiết kế dòng máy in mã vạch để bàn Toshiba B-FV4 trở thành người trợ giúp văn phòng im lặng hoàn hảo, đủ nhỏ để phù hợp với những không gian chật hẹp nhất với tính linh hoạt để tích hợp vào mọi môi trường.

Phong cách và bóng bẩy nhưng chắc chắn và mạnh mẽ, với tốc độ in lên đến 6ips, máy xử lý các ứng dụng in ấn đòi hỏi một cách dễ dàng.

(Nhanh hơn 13% cho bản in nhãn đầu tiên và nhanh hơn 8% cho in hàng loạt so với dòng Toshiba B-EV)

Đa ngôn ngữ

Bất kể ứng dụng hiện tại là gì, dòng máy in mã vạch để bàn Toshiba Tec B-FV4 có thể ‘chọn ngôn ngữ của bạn’, cho phép tích hợp dễ dàng vào các hệ thống hiện có. Với một loạt các tùy chọn kết nối theo tiêu chuẩn, chiếc máy in ấn tượng linh hoạt để quản lý các yêu cầu in đa dạng nhất.

Một kích thước phù hợp với tất cả – cho dù in nhiệt trực tiếp hay sử dụng ruy băng nhiệt, chỉ cần chọn các tùy chọn phù hợp với ứng dụng của bạn.

Toshiba B-FV4 được thiết kế cho người dùng

Để dễ sử dụng và bảo trì, dòng máy in tem B-FV4 đã được thiết kế chú trọng đến người dùng. Nạp giấy vào cho phép thay đổi phương tiện nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời các bộ phận quan trọng có thể được nâng cấp bằng đầu in gắn vào và cụm trục lăn.

Kết hợp với độ tin cậy quan trọng của Toshiba, B-FV4 là một con ngựa làm việc chắc chắn và mạnh mẽ cho mọi môi trường.

Mô hình chuyển phát nhanh B-FV4D được thiết kế đặc biệt để có thể cài đặt dễ dàng cho các ứng dụng vận chuyển. Với các tính năng đặc biệt như chức năng Lột bỏ tích hợp, bộ đổi nguồn AC được trang bị bên trong hộp và thanh dẫn giấy cố định, mẫu máy này hoàn hảo cho ngành chuyển phát nhanh / hậu cần.

Máy in & phương tiện hiệu quả chi phí

So với các máy in cùng loại, B-FV4 mang lại hiệu suất chi phí tốt nhất cho việc in nhãn với giao diện LAN theo tiêu chuẩn. Với chi phí sở hữu thấp, máy in truyền nhiệt B-FV4 có sẵn với dải băng 300m, cải thiện hiệu quả quy trình làm việc với ít yêu cầu thay đổi phương tiện hơn.

Ruy băng có sẵn ở nhiều cấp độ và chất lượng khác nhau và tương thích với dòng máy tính để bàn Toshiba hiện tại, cho phép nâng cấp liền mạch và linh hoạt để sử dụng nguồn phương tiện hiện có trước khi chuyển đổi sang dải băng 300m chi phí thấp hơn (cho cả lõi 1/2 “hoặc 1”) .

Uyển chuyển

Một loạt các tính năng tích hợp và tùy chọn cung cấp tính linh hoạt thực sự để hỗ trợ một loạt các ứng dụng cục bộ và từ xa.

Các tính năng bổ sung của máy in Toshiba B-FV4T

 • Dịch vụ in được quản lý
 • Hỗ trợ bộ nhớ USB
 • Các biến thể 203 hoặc 300 dpi
 • Tùy chọn máy cắt
 • Mô-đun bóc tách
 • Mô phỏng / Trình thông dịch lệnh cơ bản

Quyền lợi khách hàng khi mua máy in mã vạch để bàn Toshiba

 • Nhỏ gọn và phong cách
 • Phạm vi giao diện theo tiêu chuẩn
 • Khả năng mô phỏng
 • Dễ sử dụng và bảo trì
 • Tiêu thụ năng lượng thấp
 • Ruy băng dài hơn 300m
 • Dịch vụ máy in được quản lý

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://barcodes.vn/

Trả lời