You are currently viewing Máy Zebra GC420d in ấn tem nhãn cho y tế, bệnh viện
Máy Zebra GC420d in ấn tem nhãn cho y tế, bệnh viện

Máy Zebra GC420d in ấn tem nhãn cho y tế, bệnh viện

Đặc điểm, tính năng máy Zebra GC420d sử dụng trong y tế, bệnh viện

Mẫu máy in mã vạch để bàn máy in Zebra gc420d cung cấp cho người dùng thêm một sự chọn lựa về thiết bị in ấn tem nhãn gọn nhẹ, giá cả rẻ, chất lượng ổn định và tin cậy.

Lợi ích máy in Zebra GC420d chính hãng

  • Máy in Zebra GC420d dễ sử dụng => giảm thời gian tập huấn, thao tác trên máy in mã vạch
  • Dễ thay thế vật tư => giảm thời kì gián đoạn lúc in ấn tem nhãn mã vạch barcode, nâng cao hiệu suất, giảm chi phí nhân lực

Tính năng Zebra GC420d hàng Mỹ

  • Tầm giá thấp, ưng ý với các nhu cầu in ấn tem nhãn căn bản GC420 là chiếc máy in mã vạch của hãng Zebra sở hữu giá cả rất cạnh tranh Từ phân khúc máy in mã vạch văn phòng chuyên dụng cho nhu cầu in nhãn Từ nhỏ tới vừa. giá trị cạnh tranh đi kèm mang chất lượng thấp, mẫu mã đẹp, hiệu suất cao là các điểm.
  • Công suất và hiệu suất máy in Zebra GC420d nhỏ gọn, không gian nhỏ nhưng đều bao bọc bộ vi xử lý 32bit mạnh mẽ xử lý thời gian nhanh các tác vụ in ấn tem nhãn. Bộ nhớ Flash 8M tăng không gian lưu trữ cho font chữ và hình ảnh đồ họa (graphic) In được nhãn in với độ rộng Lên tới 4.25″ (104 mm)
  • Dễ cài đặt và dùng máy in Zebra GC420d tương trợ đầy đủ cả 2 tiếng nói lập trình máy in là EPL2 & ZPL II dễ dàng tích hợp với các máy in Zebra khác. những tùy chọn giúp mở rộng khả năng phù hợp với các vận dụng in nhãn cao hơn.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 => Tư vấn máy Zebra GC420d và hỗ trợ kỹ thuật nhanh nhất !

Thông số kỹ thuật máy in tem nhãn mã vạch Zebra GC420d USA

ModelZEBRA GC420d 
Công nghệ inIn nhiệt trực tiếp
Tốc độ in (max)4 IPS (102 mm/sec)
Độ phân giải203 dpi (8 dots / mm)
Bộ nhớ8 MB Flash, 8 MB SDRAM (standard)
Chiều rộng in104mm
Khổ giấy110mm
Đèn báoSingle LED (colours: green, amber, red)
Giao tiếp hệ thốngBi-directional parallel port, RS-232 , USB
Nguồn điện100-240 VAC, 50-60 Hz
Kích thước máy201 (W) x 208 (D) x 170 (H) mm
In mã vạch1D : UPC/EAN/JAN, Code 39, Code 93, Code 128, EAN 128, NW7, MSI, Industrial 2 of 5, ITF, Postnet, RM4SCC, KIX-code, RSS14. 
2D: Data Matrix, PDF 417, Maxicode, QR code, Micro PDF 417

 

In ấn tem nhãn
In ấn tem nhãn

Ứng dụng máy in tem mã vạch Zebra GC420d trong y tế

In ấn tem nhãn quản lý, định danh mặt hàng, tài sản In ấn bill bán hàng. Máy in tem nhãn chuyên nghiệp máy in Zebra GC420d đáp ứng ngân sách eo hẹp và yêu cầu từ người dùng bắt buộc in ấn tem nhãn với khối lượng Từ nhỏ tới vừa. Máy in Zebra GC420d dễ sử dụng, máy in hoàn hảo để in ấn các cái tem nhãn thông dụng, giá tiền tốt nhưng siêu tin cậy và có độ bền cao. bề ngoài gọn nhẹ, cơ động, và rất dễ để thay thế vật tư.

An toàn hơn cho bệnh nhân

Các sai sót y tế có thể ngăn ngừa đã đưa FDA vào năm 2006 để yêu cầu các nhà sản xuất dược phẩm cung cấp mã vạch cho thuốc theo toa. Các bệnh viện di chuyển đến môi trường thu thập dữ liệu tự động (ADC) sử dụng mã vạch đã phát hiện ra rằng họ cải tiến nhiều giao thức an toàn. Từ đó máy Zebra GC420d in tem nhãn cho y tế được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn.

Trong việc khám và điều trị trong bệnh viện, không ít lần y tá và bác sĩ kê nhầm thuốc cho bệnh nhân. Do đó, giải pháp sử dụng tem nhãn mã vạch cho y tế được ứng dụng. Ở đây, khi sử dụng mã vạch, người thầy thuốc có thể kiểm tra chính xác loại thuốc mà bệnh nhân uống (tiêm) thực tế. Nên không xảy ra tình trạng nhầm lẫn trong y khoa.

Xác định bệnh nhân

Vòng đeo tay y tế có mã vạch tùy chỉnh được in tại điểm đăng ký bệnh nhân giúp xác định rõ: bệnh nhân, bất kỳ dị ứng thuốc, hạn chế chế độ ăn uống, điều kiện sức khỏe mãn tính và các dữ liệu quan trọng khác. Bởi vì những băng đeo tay này vẫn còn với bệnh nhân trong suốt chuyến thăm của bệnh viện, việc lựa chọn máy in mã vạch là rất quan trọng, vì hình ảnh mã vạch phải chịu được sự tiếp xúc với nhiều chất như độ ẩm, chất khử trùng và dung môi. Sử dụng tem nhãn cho y tế là rất cần thiết cho người bệnh và cho bác sĩ. Quản lý bệnh nhân chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Mã vạch sử dụng trong phòng thí nghiệm

Các loại tem nhãn mã vạch được sử dụng để xác định máu rút ra cho phòng thí nghiệm, giảm cơ hội cho việc trộn mẫu máu. Truyền máu và các phòng khám IVF là các quá trình lâm sàng khác được hưởng lợi từ mã vạch chăm sóc sức khỏe. Sử dụng tem nhãn cho y tế ngày nay đã được ứng dụng cho tem xét nghiệm máu và nước tiểu. Các loại tem này thường sử dụng code 128, đúng theo chuẩn của TCVN do Việt Nam công bố.

Quản lý tài sản và hàng tồn kho

Các bệnh viện hiện đại sử dụng rất nhiều thiết bị và vật tư, từ các thiết bị phẫu thuật công nghệ cao đến stent và catheter để băng gạc và khăn trải giường bệnh viện. Cải thiện khả năng của tổ chức bạn trong việc theo dõi và quản lý hàng nghìn mục bổ sung cho hiệu quả cuối cùng của nó và nâng cao chất lượng chăm sóc tổng thể. Với các loại tài sản, tem nhãn cho y tế đều đáp ứng được các yêu cầu chung này.

Sử dụng mã vạch để quản lý tài sản trong bệnh viện giúp giảm nhẹ gánh nặng cho nhân viên quản lý và người sử dụng. 

Giao nhận hàng trong nội bộ ngành y tế

Xem xét rằng gần như mọi quy trình hậu cần trong bệnh viện có thể được cải tiến với việc ghi nhãn mã vạch: nhân viên phòng kho chứa hàng đã chọn các sản phẩm mã vạch đã sử dụng; bộ phận vận chuyển hoặc tiếp nhận tạo ra một nhãn bao bì. Và quản lý kho tiến hành kiểm kê vật tư để đặt hàng lại.

Quy trình này khá đơn giản và dễ dàng vận hành nếu sử dụng mã vạch trong y tế. Do đó, việc quản lý kho, quản lý tài sản trở nên hết sức dễ dàng và đơn giản.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://barcodes.vn/

Trả lời