You are currently viewing Máy in Zebra ZT620 giá rẻ Bình Dương
Máy in Zebra ZT620 giá rẻ Bình Dương

Máy in Zebra ZT620 giá rẻ Bình Dương

Những điều cần chú ý khi bạn mua máy in Zebra ZT620 300dpi

Cần biết về máy in nhãn mã vạch công nghiệp Zebra ZT620 300 dpi

Máy in nhãn mã vạch công nghiệp Zebra ZT620 300 dpi thường là loại máy in mã vạch hạng nặng, phù hợp để in nhãn trong vài giờ mỗi ngày. Được chế tạo bằng vỏ kim loại, những máy in Zebra ZT620 này phù hợp nhất với cài đặt của nhà máy hoặc kho, hoặc bất cứ nơi nào có nhiều nhãn cần được in.

Liên hệ công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 ==> Tư vấn và báo giá máy in.

Các ứng dụng phổ biến của máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT620 300dpi

Tem nhãn tài sản

Tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn tuân thủ

Tem nhãn pallet,…

Máy in nhãn công nghiệp Zebra ZT620 300dpi có khác biệt gì so với máy in Zerba để bàn

Máy in nhãn công nghiệp Zebra ZT620 300 dpi có kết cấu lớn hơn so với máy in Zebra để bàn. Những máy in Zebra ZT620 300 dpi hạng nặng này được thiết kế để in nhiều nhãn hơn mỗi ngày, so với máy in loại để bàn. Máy in tem nhãn Zebra ZT620 300 dpi có thể in tem nhãn có chiều rộng in 110mm hoặc lớn hơn.

Sự khác biệt chính là khối lượng tem nhãn cao hơn mà chúng có khả năng in. Không chỉ có thể in nhiều hơn, máy in nhãn công nghiệp ZT620 còn có thể in nhãn nhanh hơn. Máy Zebra ZT620 có một vỏ lớn hơn có thể đối phó với các cuộn nhãn và mực lớn hơn. Vì vậy bạn không cần thay đổi phương tiện thường xuyên.

Nhiều tùy chọn kết nối cho máy Zebra ZT620

Một điểm khác biệt chính là sự linh hoạt mà bạn tìm thấy với các máy in tem nhãn công nghiệp Zebra ZT620 300 dpi lớn hơn. Với nhiều không gian hơn, máy in công nghiệp Zebra ZT620 300 dpi có nhiều tùy chọn kết nối hơn theo tiêu chuẩn. Vì vậy việc tích hợp vào các mạng máy tính sẽ dễ dàng hơn. Ngoài ra, Zebra ZT620 đi kèm với các tính năng bổ sung tùy chọn hơn như máy cắt và tua lại các tiện ích bổ sung.

Khác biệt cuối cùng, cuộn ruy băng truyền nhiệt (mực in ribbon) cho máy in Zebra ZT620 300 dpi dài hơn. Bạn có thể in lâu hơn mà không phải thay bang mực in barcode. Một lợi ích khác mà bạn sẽ thích với máy in công nghiệp ZT620 300 dpi là lựa chọn nhiều dải ruy băng màu hơn để lựa chọn.

Máy in nhãn nhiệt công nghiệp Zebra ZT620 300 dpi phù hợp nhất

Sử dụng hàng ngày

In nhãn và vé nhanh chóng

Một sự lựa chọn của các kết nối mạng

In nhãn, biên lai hoặc vé rộng hơn 110mm

In nhãn, vé và biên lai được thay đổi không thường xuyên

máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT620 300dpi
máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT620 300dpi

Làm thế nào để duy trì hoạt động của máy in mã vạch zebra ZT620 300 dpi

Duy trì máy in nhãn Zebra ZT620 của bạn là chìa khóa để hoàn thiện kết quả in trong việc đánh dấu và mã hóa. Ngoài ra, một chút chăm sóc máy ZT620 sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền cho việc sửa chữa và thay thế. Tìm hiểu cách để bảo trì máy in nhãn nhiệt ZT620 ra làm sao?

Bạn nên làm sạch đầu in Zebra ZT620 300 dpi và trục lăn

Đầu in Zebra ZT620 300 dpi là phần quan trọng nhất của bất kỳ máy in nhãn nào. Con lăn trục lăn nằm ngay dưới đầu in, bạn nên vệ sinh cả 2 thành phần mỗi lần thay ruy băng hoặc cuộn tem nhãn. Mỗi bước chỉ mất 1 phút nhưng vẫn có tác động lớn đến đầu tư của bạn.

Vui lòng không chạm trực tiếp vào đầu in barcode Zebra ZT620 vì dầu và các chất gây ô nhiễm khác trên tay bạn có thể ảnh hưởng tiêu cực. Sử dụng chất lỏng làm sạch phù hợp cho máy in tem nhãn nhiệt và áp dụng với vải không có xơ và không mài mòn.

Chọn tem nhãn phù hợp với máy in Zebra ZT620 300 dpi

Khi chúng tiếp xúc liên tục với đầu in mã vạch, chỉ chọn các loại tem nhãn có chất lượng tốt và phù hợp với ứng dụng cụ thể của bạn. Loại tem nhãn chất lượng kém sẽ dẫn đến hỏng đầu in sớm do dính, tăng cặn và vết cắt thủng hoặc những thứ khác.

Một nhược điểm khác của tem nhãn không phù hợp là bạn có thể cần sử dụng cài đặt nhiệt độ quá mức để bù cho chất lượng kém. Thật không may, nhiệt và cặn tăng lên cuối cùng sẽ gây ra thiệt hại cho lớp bảo vệ của đầu in tem nhãn mã vạch, do đó làm giảm tuổi thọ của đầu in Zebra ZT620. Hơn nữa, cài đặt nhiệt quá cao có thể phá vỡ dải băng sáp nhiệt độ thấp.

Một dải ruy băng chất lượng cao bảo vệ đầu in tem Zebra ZT620 300 dpi khỏi bị mài mòn do chuyển động của nhãn trong khi in. Bạn cũng nên sử dụng một dải ruy băng lớn hơn một chút so với tem nhãn để ngăn đầu in tiếp xúc trực tiếp với nhãn.

Cuối cùng, bạn nên chọn gói hợp đồng bảo trì máy in mã vạch Zebra ZT620 300dpi

Mặc dù các mẹo này sẽ giúp bạn giảm thời gian chết do lỗi in tem nhãn, bạn có thể có rất nhiều máy móc khác để chăm sóc. Chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập hợp đồng bảo trì máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZT620 300dpi với nhà cung cấp máy in của mình. Kỹ thuật viên sẽ đảm bảo thực hiện bảo trì theo lịch trình và sửa chữa cần thiết theo hướng dẫn và ghi chú bảo hành của nhà sản xuất.

Hợp đồng bảo trì Zebra ZT620 có thể được điều chỉnh theo nhu cầu cá nhân của bạn và cung cấp chi phí có thể tính toán cho các dịch vụ mở rộng như: hỗ trợ 24 giờ, miễn phí trong thời gian bảo hành, giao hàng nhanh.

Vài nét về VINH AN CƯ

– Cty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 17 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG…

– Xã hội hiện đại ngày nay với hàng loạt các trung tâm mua sắm cực khủng ra đời, mọi yêu cầu về hàng hóa luân chuyển trên thị trường đều bắt buộc phải có tem nhãn mã vạch, buộc phải tuân thủ quy định về dán nhãn mới bán hàng hóa vào siêu thị, đại siêu thị, các shop và các plaza,… hàng hóa xuất khẩu hay bán trong nước theo quy định pháp luật Việt Nam phải có dán tem, dán nhãn mới hợp chuẩn. Ngược lại hàng hóa không tem nhãn, không có xuất xứ CO và nguồn gốc rõ ràng hầu hết bị người dùng tẩy chay 100%. Do đó, tem nhãn mã vạch là một phần tất yếu trong kinh doanh và  quảng bá rất tốt, quáng cáo tốt nhất cho sản phẩm của công ty bạn.

– Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng quý khách những kế hoạch trong kinh doanh. Cty Vinh An Cư trân trọng giới thiệu đến Quý khách những giải pháp thiết bị in tem nhãn mã vạch phù hợp nhất, giá cả phải chăng nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất, bảo hành bảo trì chu đáo nhất, phục vụ tận tâm nhất với một loạt các dịch vụ như sau:

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch

– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in tem nhập khẩu như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery, Toshiba TEC..Head printers….Samsung Bixolon Printers.

– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng úy tín như Ricoh, Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.

Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls

Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU..Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar..Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
     – Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
     – Ribbon Wax Premium  (110mm x 300m) Face In/Out
     – Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
     – Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
     – Ribbon Resin Premium (110mm x300m) Face In/Out

– máy in tem nhập khẩu Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra, Toshiba Tec, Samsung Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Printronix, Cab, Brady, Ring, Citizen, Novexx, Paxar.

– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in tem nhập khẩu.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS,  POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART….

Vinh An Cư tin tưởng với sản phẩm, dịch vụ đa dạng và phù hợp cùng với chất lượng phục vụ ngày càng nâng cao sẽ luôn làm hài lòng Quý khách. Để biết thêm thông tin và được tư vấn, hướng dẫn tận tình, Quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://barcodes.vn/

Trả lời