You are currently viewing MÁY IN ZEBRA GT820 GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG 2022
MÁY IN ZEBRA GT820 GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG

MÁY IN ZEBRA GT820 GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG 2022

Tìm hiểu về dòng sản phẩm máy in Zebra GT820 giá rẻ chính hãng Mỹ

Máy in Zebra GT820 giá rẻ là máy in mã vạch để bàn in được 2 hệ thống: nhiệt trực tiếp hoặc truyền nhiệt, độ phân giải máy in Zebra GT820 là 203 DPI, thích hợp cho việc in vé. Hoặc in tem nhãn thuốc và vật tư y tế trong bệnh viện với lượng in không nhiều mỗi ngày. Máy in Zebra GT820 giá rẻ in nhanh 5 inch / giây Bộ nhớ Flash 8MB, 8MB SDRAM (tiêu chuẩn).

Máy in Zebra GT820 giá rẻ hiệu suất cao

Cung cấp hiệu suất và độ tin cậy cao hơn với mức giá cạnh tranh. Máy in để bàn truyền nhiệt / truyền nhiệt trực tiếp GT820 cung cấp một loạt các tính năng tiên tiến để đáp ứng nhiều ứng dụng khác nhau. In ấn Chúng bao gồm các tính năng nâng cao như ribbon 300 mét thời gian chết hạn chế yêu cầu thay thế ít thường xuyên hơn, tốc độ in nhanh 127mm mỗi giây; Bộ xử lý 32-bit mạnh mẽ để in nhãn nhanh chóng. Và bộ nhớ lớn hơn để xử lý nhanh hơn với hỗ trợ đồ họa bổ sung và nhãn dài hơn.

Máy in Zebra GT820 giá rẻ được thiết kế cho độ bền

Được xây dựng với chất lượng và độ bền của Zebra GT820, nó được thiết kế để linh hoạt và dễ sử dụng với các tùy chọn kết nối linh hoạt, bao gồm các ngôn ngữ lập trình EPLTM và ZPL tương thích. Với hỗ trợ chiều rộng vật liệu in lên đến 114mm, máy in Zebra GT820 giá rẻ lý tưởng cho nhiều ứng dụng bao gồm cả vật liệu in rộng hơn.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Điện thoại: (0274) 3872406 => Tư vấn, báo giá và lắp đặt máy in Zebra GT820 giá rẻ chính hãng ngay.

Máy in Zebra GT820 giá rẻ chính hãng Mỹ
Máy in Zebra GT820 giá rẻ chính hãng Mỹ

Thông số kỹ thuật máy in Zebra GT820 giá rẻ chính hãng Mỹ

Nhãn hiệuNgựa rằn
hìnhGT820
Giao diệnUSB, RS-232
Phương pháp inSử dụng nhiệt trực tiếp (Direct Thermal)
sử dụng nhiệt qua ruy băng (Truyền nhiệt).
Độ phân giải in203dpi
Tốc độ in5 inch mỗi giây
Chiều rộng in104mm (4,09 “)
Chiều dài in991mm (39 “)
Khổ giấySử dụng kích thước nhãn dán 32×25
Chiều rộng giấy: 19,5mm / 0,75 “đến 114mm / 4,49”
Chiều dài giấy: 6,5mm / 0,25 “đến 991mm / 39”
Kích thước cuộn giấy tối đa: 127mm / 5 “OD trên 25,4mm / 1,00” hoặc 38mm / Lõi ID 1,5 “
Độ dày vật liệu in: 0,08mm / 0,003″ đến 0,19mm / 0,007 “Loại vật liệu:
– Dạng cuộn hoặc gấp quạt
– Giấy nhãn (cắt bế  hoặc liên tục, truyền nhiệt trực tiếp hoặc truyền nhiệt)
– Kho thẻ (cắt bế hoặc liên tục, nhiệt trực tiếp hoặc truyền nhiệt)
Ruy băngRuy-băng Kích thước mã vạch 110×74 m 300 m Lõi ruy-băng 1,00 “/25,4 mm
74 m Lõi ruy-băng 0,5″ / 12,7 mm
Bộ nhớBộ nhớ flash 8MB 8MB SDRAM
Nguồn cấp100-240VAC, 50-60Hz
Môi trườngNhiệt độ hoạt động: 5 ° C / 40 ° F đến 41 ° C / 105 ° F
Nhiệt độ bảo quản: -40 ° C / -40 ° F đến 60 ° C / 140 ° F
Độ ẩm hoạt động: 10% đến 90% không RH ngưng tụ
Độ ẩm bảo quản: 5% đến 95% RH không ngưng tụ
Kích thước(Rộng x Cao x Cao): 28,00 x 38,00 x 28,00 cm
Trọng lượng4,56 KG

Ưu điểm chính máy in tem nhãn Zebra GT820

Máy in Zebra GT820 giá rẻ hỗ trợ mực in lên đến 300 m và 74 m mà không cần thay đổi cài đặt. Bạn chỉ cần chọn chiều dài thích hợp cho việc in ấn nhãn dán.

Tiết kiệm tiền và thời gian

Máy in Zebra GT820 giá rẻ được thiết kế để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho việc quản lý máy in liên tục và sự can thiệp của nhà điều hành. Máy in Zebra GT820 giá rẻ có tính năng báo cáo trạng thái, điều khiển từ xa và tăng dung lượng mực in. Hơn nữa GT820 được chứng nhận ENERGY STAR giúp tiết kiệm điện.

Tích hợp máy in Zebra GT820 dễ dàng

Được thiết kế trực quan, máy in Zebra GT820 giá rẻ kết hợp ba cổng kết nối và Ethernet tùy chọn 10/100, các ngôn ngữ lập trình EPL2 ™ và ZPL II®, Unicode ™ và ZBI 2.0 ™ để đảm bảo tích hợp nhanh chóng và hiệu quả.

Nhãn in nhanh

In nhãn lên đến 5 inch / giây (ips) – với bộ xử lý 32 bit mạnh mẽ và bộ nhớ lớn để xử lý nhanh hơn và hỗ trợ đồ họa và nhãn dài hơn.

Tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của bạn

Máy in Zebra GT820 giá rẻ được trang bị cảm biến di chuyển tiêu chuẩn, máy in có thể xử lý hàng loạt các thiết bị tùy chỉnh và nguồn cung cấp Genuine Zebra và đảm bảo đăng ký thống nhất. Máy có các độ phân giải chuẩn 203 dpi hoặc độ phân giải 300 dpi tùy chọn cho các ứng dụng đòi hỏi chất lượng tốt hơn. Các tùy chọn xử lý giấy in cải tiến bao gồm máy cắt toàn bộ chiều rộng hoặc hộp đựng đế.

Thay đổi mực in ít nhất

Máy in Zebra GT820 giá rẻ có thể chứa một dải ruy băng dài 300 m. GT820 cho phép bạn in nhiều nhãn hơn mà không cần thay đổi cuộn băng. Giảm sự giám sát của máy in, thời gian thay đổi nguồn cung cấp và tổng chi phí sở hữu của bạn.

Máy in Zebra GT820 giá rẻ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng

Cung cấp tùy chọn 300 dpi và Unicode®, máy in Zebra GT820 giá rẻ cho phép in các ký tự sắc nét, văn bản, mã vạch và đồ họa thậm chí trên các nhãn nhỏ hơn. Đảm bảo nội dung của bạn luôn có thể đọc được và có thể quét được, đặc biệt đối với các ngôn ngữ không phải là chữ cái Latinh. Dung lượng mực in lớn hơn và dễ sử dụng làm cho máy in để bàn nhỏ gọn GT820 là sự lựa chọn lý tưởng và giá cả phải chăng.

Máy in Zebra GT820 giá rẻ phải chăng với chất lượng, độ bền và linh hoạt cao

Cung cấp hiệu năng và độ tin cậy cao hơn với giá cả cạnh tranh. Máy in Zebra GT820 giá rẻ là loại máy in để bàn in bằng phương pháp nhiệt / nhiệt chuyển tiếp trực tiếp. Máy in Zebra GT820 giá rẻ cung cấp một loạt các tính năng tiên tiến để đáp ứng các ứng dụng in khối lượng thấp và trung bình.

Cải thiện năng suất bằng cuộn mực 300 m nên ít phải thay mực. Máy có tốc độ in nhanh, 127 mm / giây. Bộ xử lý mạnh mẽ 32-bit cho tốc độ xử lý dữ liệu và truyền dữ liệu nhanh. Máy in Zebra GT820 giá rẻ có bộ nhớ lớn hỗ trợ đồ họa và nhãn dài hơn. Được xây dựng với chất lượng và độ bền của Zebra, GT820 dễ dàng tích hợp với ba giao diện kết nối và Ethernet tùy chọn 10/100 và với các chuẩn EPL cùng với các ngôn ngữ lập trình ZPL mạnh mẽ để tương thích với tất cả các máy in Zebra.

Máy in Zebra GT820 giá rẻ được thiết kế cao cấp và thiết thực

Được xây dựng với chất lượng và độ bền của Zebra và được thiết kế linh hoạt và tích hợp dễ dàng. Với sự lựa chọn linh hoạt của ba giao diện kết nối và Ethernet tùy chọn 10/100, cũng như EPL2 ™ đồng thời với các ngôn ngữ lập trình ZPLII mạnh mẽ để tương thích với tất cả các máy in Zebra. Với sự hỗ trợ cho các loại giấy in mã vạch có chiều rộng lên đến 114 mm. Máy in Zebra GT820 giá rẻ là sản phẩm lý tưởng cho nhiều ứng dụng bao gồm cả những ứng dụng đòi hỏi khổ giấy rộng hơn.

Máy in Zebra GT820 giá rẻ lý tưởng cho các ứng dụng 

 • Sản xuất
  • Ứng dụng công nghiệp nhẹ
  • Nhãn sản phẩm và vận chuyển
 • Vận tải và hậu cần
  • Thẻ lên máy bay-Hành lý
  • Vé đậu xe
 • Chính quyền
  • Quản lý tài sản
  • Quản lý tài liệu
  • Theo dõi bằng chứng
 • Chăm sóc sức khỏe
  • Mẫu phòng thí nghiệm
  • Ghi nhãn ngân hàng máu
 • Bán lẻ

  • Ghi nhãn giá
  • In biên lai

Tìm hiểu về mực Wax Resin chính hãng nhập khẩu cho máy in Zebra GT820 

Mực Wax Resin cho máy in Zebra GT820 giá rẻ được nhập khẩu nên cho chất lượng rất tốt, cho tốc độ in nhanh chóng, bền màu, có khả năng chịu đựng được nhiệt độ cao. Mực in mã vạch Wax Resin chống ẩm và trầy xước. Nên được sử dụng in tem nhãn mã vạch bảo quản được lâu hơn so với mực in tem nhãn Wax.

Máy in tem nhãn phù hợp: máy in tem mã vạch để bàn và máy in mã vạch công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp: Datamax, TSC, Postek, Avery, Intermec, Sato, Zebra, Bixolon, Argox, Godex, Monarch, Citizen.

Giấy in tem nhãn mã vạch phù hợp: các loại tem decal thường, PVC, xi bạc,…

Lưu ý khi bảo quản mực: để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc nơi ẩm mốc,…

Những tính năng, đặc điểm mực Wax Resin

Mực in Wax Resin cho máy in Zebra GT820 giá rẻ lắp đặt được trong hầu hết các dòng máy in tem mã vạch để bàn và bán công nghiệp sử dụng công nghệ in truyền nhiệt gián tiếp, các của thương hiệu nổi tiếng.

Mực Wax Resin máy in Zebra GT820 giá rẻ cũng phù hợp với hầu như tất cả các loại giấy in tem nhãn mã vạch như: decal giấy, decal PVC, decal xi bạc,… Đặc biệt mực là bám dính tốt nhất với các loại giấy decal PVC và giấy decal xi bạc của hãng Fasson.

Mực in wax resin cho máy in Zebra GT820 giá rẻ có nhiều tùy chọn khác nhau về đường kính lõi, màu sắc, kích thước và độ dài theo những yêu cầu riêng của từng khách hàng, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là loại ribbon mực in tem nhãn với màu đen trắng, chiều rộng 110mm và chiều dài 300m.

Người ta thường sử dụng mực Wax Resin được sử dụng phổ biến để làm tem nhãn mác quần áo, tem nhãn đồ đông lạnh, nhãn ôtô, tem nhãn hóa chất, tem nhãn mã vạch, tem nhãn vận chuyển, tem nhãn xét nghiệm, tem nhãn đồ điện tử,… Đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Không phải suy nghĩ gì nhiều, vì chúng tôi có bao test mực in Wax Resin tận nơi công ty của bạn => Test khi nào Ok rồi mới thôi.

Quy trình test và mua mực Wax Resin chính hãng

Khi bạn đang dùng mực in mã vạch hãng khác nhưng xài vẫn chưa Ok ( về tem nhãn mã vạch hay giá ) hoặc mới mua máy in mã vạch cần tìm loại mực in phù hợp. thì còn đừng ngần lại gì mà không liên hệ Vinh An Cư. Về quy trình test mực Wax Resin để thuận tiện cho đôi bên, giúp tiết kiệm thời gian và mang đến hiệu quả cuối cùng  như sau: bạn có thể gửi mẫu decal về văn phòng công ty, báo loại máy in mã vạch bạn đang sử dụng thì nhân viên kỹ thuật sẽ test và gửi mẫu cho bạn nhanh nhất.

Trường hợp yêu cầu khác, nhân viên sẽ đến trực tiếp nhà máy test tại chỗ ( các loại mực ). Một khi bạn đã Ok loại mực in mã vạch thì thì sẽ báo giá phù hợp loại (kích thước mực, loại mực, hãng mực) vừa cạnh tranh nhất.

Mọi thắc mắc về các phân biệt từng loại mực in Wax, Wax Resin, Resin; giá mực Wax Resin, nhận biết mực in chính hãng hay không, điểm khác biệt giữa các loại mực, cũng như máy in mã vạch nào sử dụng được loại mực nào ? 

Cách phân biệt mực Wax Resin bằng mắt thường cực đơn giản

Hướng dẫn bạn những cách phân biệt mực Wax Resin bằng mắt thường cực đơn giản và dễ làm, đảm bảo xem xong biết làm ngay.

Nếu bạn không phải dân trong ngành in tem mã vạch sử dụng mực in mã vạch, chắc chắn bạn chẳng bao giờ có thể phân biệt đâu là ribbon in mã vạch wax đâu là ribbon in mã vạch wax resin đâu là ribbon in mã vạch resin. 

Phân biệt ribbon in mã vạch bằng thị giác

Sau nhiều năm trong nghề in tem mã vạch sử dụng ribbon in mã vạch dạng cuộn, đây có lẽ là kinh nghiệm xương máu có giá trị nhất về cách phân biệt mực Wax Resin cho máy in Zebra GT820 giá rẻ mà tôi rút ra được.

Bạn có từng tự hỏi, làm thế nào để chỉ cần nhìn là biết đâu là mực in mã vạch loại nào vì hình dạng và màu sắc của chúng quá giống nhau?

Trên thực tế, không nhiều người trong nghề biết cách phân biệt mực Wax Resin này, lí do là vì hình dạng bên ngoài của các cuộn mực in giống nhau gần như 100%. Nếu bạn không phải là người thường xuyên để ý và nhạy cảm với màu sắc, chắc chắn bạn sẽ không nhận ra.

Phân biệt mực Wax Resin bằng khướu giác

Bạn chắc hẳn không nghĩ đến cách phân biệt mực in Wax Resin này đúng không?

Trên thực tế, mỗi loại mực in mã vạch khác nhau có một mùi hương khác nhau. Thậm chí, mỗi loại mực in của mỗi hãng khác nhau lại có một mùi khác nhau. Do đó, nhờ vào các đặc điểm về mùi hương của các loại ribbon in mã vạch, khi ngửi bất kì cuộn ribbon in mã vạch nào, bạn hoàn toàn có thể nhận ra đó là mực in của hãng nào và là mực in mã vạch loại wax, wax resin hay resin.

Vậy nếu bạn khó khăn trong việc phân biệt mực in mã vạch ở cách thứ nhất, hãy thử phân biệt mực in với cách này xem sao.

Phân biệt mực Wax Resin máy in Zebra GT820 bằng xúc giác

Đây được xem là cách dễ làm nhất và dễ nhìn thấy sự khác biệt nhất trong những cách nhận biết mực Wax Resin bằng mắt thường.

Để có thể phân biệt những loại ribbon in mã vạch trên, bạn lấy tay của mình ve 1 góc của cuộn ribbon in mã vạch.

Nếu trên băng mực xuất hiện chằng chịt những đường hở trên ruy băng do mực bị bong ra thì đó là ribbon in mã vạch wax.

Nếu trên băng mực xuất hiện những đường hở nhưng tần suất xuất hiện thưa thì đó là mực.

Tuy nhiên, nếu trên băng mực chỉ hiện 1 vài đường hở rất nhỏ và cực thưa thớt thì đó là ribbon in mã vạch resin.

Cách phân biệt các loại mực in mã vạch

Không phải loại mực in tem Wax Resin có thể được sử dụng cho tất cả các loại máy in mã vạch và mọi chất liệu in.

Tùy theo từng mục đích và nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn loại mực in mã vạch Wax Resin cho phù hợp.

Vài nét về VINH AN CƯ

– Công ty Vinh An Cư xin trân trọng gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe và thành đạt. Thành lập từ năm 2000 là công ty TNHH 2 thành viên qua 17 năm phấn đấu liên tục công ty hiện nay rất ổn định về khách hàng thân thuộc và sản phẩm chất lượng, uy tín bậc nhất hiện nay với các nhà cung cấp chính các thiết bị mã vạch từ USA, JAPAN, KOREA, SINGAPORE, MALAYSIA, HONG KONG,…

Công ty Vinh An Cư chúng tôi chuyên cung cấp đầu in mã vạch

– Đầu in barcode (Printheads): Tất cả các dòng máy in tem nhập khẩu như: Printronix, Datamax, Zebra, Intermec, Sato, Argox, Godex, TSC, Monarch, Avery, Head printers,… Samsung Bixolon Printers.

– Ribbon in mã vạch đủ mọi kích thước phù hợp cho tất cả các loại máy in barcode. Ribbon của các hãng uy tín như: Dynic, DNP, ITW, Armor, Sony chemicals, General Japan.

Mực in ribbon có đầy đủ các chứng chỉ như ISO, REACH, ROHS, CO, ISEGA, UL, Uls

Xuất khẩu sang các thị trường khó tính như USA, EU.. Đặc biệt Vinh An Cư có Ribbon màu các loại từ trắng, vàng, xanh, đỏ, xanh lá, xanh da trời. Ribbon in mã vạch lõi nhựa cho máy Snap 500, Snap 700, Monarch, Paxar,… Ribbon SR950E cho máy in tem nhãn đầu in nghiêng, in tốc độ cao cực đại.
     – Ribbon Wax (110mm x 300m) Face In/Out
     – Ribbon Wax   (110mm x 300m) Face In/Out
     – Ribbon Wax Resin (110mm x300m) Face In/Out
     – Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out
     – Ribbon Resin (110mm x300m) Face In/Out

– Máy in tem nhập khẩu Datamax, TSC, Postek, Every, Intermec, Sato, Zebra,…

– Nhận in gia công các loại nhãn mã vạch.
– Cho thuê máy in tem nhập khẩu.
– Nhận sửa máy in tem nhãn mã vạch hoàn toàn miễn phí nếu không thay phụ tùng.
– Decal Fasson (Avery Dennison), HAL, BK ( In gián tiếp dạng cuộn)
– Khách hàng tiêu biểu: KUMHO TIRE, PANKO VINA CORP, MAKALOT GARMENTS, TRIPLE GARMENTS. UNIGEN, HOYALENS,  POSCO. SAMSUNG…ORION, BS MART, CIRCLE K….FAMILY MART,…

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ 

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Gmail   :  [email protected]
Website : https://barcodes.vn/

Trả lời