You are currently viewing Máy in Postek I300 giá rẻ, uy tín nhất
Máy in Postek I300 giá rẻ, uy tín nhất

Máy in Postek I300 giá rẻ, uy tín nhất

Tìm hiểu về sản phẩm máy in Postek I300 giá rẻ chính hãng

Máy in Postek I300 là dòng máy in mã vạch công nghiệp mới nhất từ ​​hãng Postek. Máy in postek I300 có độ phân giải 300 dpi với tốc độ in tối đa 6 ips và có dung lượng băng 600m. Máy in mã vạch Postek I300 là một trong những máy in mã vạch công nghiệp với chất lượng và độ bền tuyệt vời. Các giao diện có sẵn là RS-232 và USB serial.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 ==> Tư vấn và báo giá máy in Postek I300 ngay !

Đặc trưng máy in Postek I300 chính hãng

 • Được thiết kế phù hợp với túi tiền, I Series hỗ trợ nhiều ứng dụng công nghiệp với giá cả phải chăng.
 • Khung hoàn toàn bằng kim loại cố định được thiết kế cẩn thận là một sự đổi mới kết hợp sự ổn định và tiện lợi. Thiết kế tường bên khéo léo được kết hợp với cấu trúc hoàn toàn cố định, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho việc lắp đặt vật tư tiêu hao ở mức độ lớn nhất mà còn tạo ra một cấu trúc khung cực kỳ chắc chắn.
 • Với việc áp dụng bộ điều chỉnh áp suất đầu in được thiết kế sáng tạo, chất lượng in vượt trội có thể được đảm bảo nhờ điều chỉnh cân bằng và áp suất đầu in không cần dụng cụ.
 • “Bộ cảm biến phương tiện phản xạ lên / xuống” được cấp bằng sáng chế quốc gia và cơ chế được thiết kế chính xác hoạt động cùng nhau để cho phép khả năng tương thích phương tiện mạnh hơn và đảm bảo phát hiện phương tiện chính xác, có thể in các nhãn rất nhỏ có chiều cao tới 5mm.

Tính năng, đặc điểm máy in Postek I300

I Series hỗ trợ nhiều ứng dụng công nghiệp với mức giá phải chăng.

Khung máy in Postek I300 cố định và cấu trúc kim loại hoàn chỉnh đáp ứng cấu trúc mạnh mẽ hỗ trợ khối lượng công việc in ấn nặng.

Cảm biến truyền thông phản xạ lên / xuống được cấp bằng sáng chế quốc gia và cơ chế được thiết kế chính xác hoạt động cùng nhau để đảm bảo phát hiện phương tiện chính xác.

Postek I có độ phân giải in cao. Nhãn sản xuất theo định hướng với phông chữ và đồ họa cỡ nhỏ là một mô hình mang lại chất lượng in cho hiệu suất cao cấp. Nó có thể làm việc với cả phương pháp in nhiệt và truyền nhiệt trực tiếp. 

Với tốc độ in 152 mm / giây và dung lượng băng lớn, nó có tốc độ đáng kể trong các ứng dụng nhãn. Được sản xuất để sử dụng trong công nghiệp, máy in Postek I300 có thể bền dưới mọi điều kiện khắc nghiệt với khung kim loại mạnh mẽ, chi phí cũng rất thấp về hiệu suất. Máy in Postek I300 cũng tương thích với mã vạch 2D. Dung lượng lưu trữ dữ liệu cao hơn tiêu chuẩn.

Máy in tem nhãn mã vạch Postek I300

Máy in tem nhãn mã vạch Postek I300

Thông số kỹ thuật máy in Postek I300 Đài Loan

Mô hìnhI200I300
Phương pháp in ấn
 
Trực tiếp nhiệt và truyền nhiệtTrực tiếp nhiệt và truyền nhiệt
Độ phân giải in203 dpi 300 dpi 
Max tốc độ in6 IP (152,4 mm)6 IP (152,4 mm)
Max chiều rộng in108 mm105,7 mm
Chiều dài in tối đa 8000 mm4000 mm
Bộ nhớ 32-bit Bộ xử lý ARM, 4 MB Flash ROM, 16 MB SDRAM
RibbonMax chiều rộng: 4,65 “(118 mm).
Độ dài tối đa: 600 m
Ribbon cuộn: OD 3,3 “(84 mm) max. ID 1 “(25,4 mm) min
Các loại Barcode1D mã vạch: Code 39, Code 93, Code 128/subset A, B, C, Codabar, Interleave 2 / 5, UPC A E / 2 và 5 add-on, EAN-13/8/128, UCC-128; 2D Barcode: MaxiCode, PDF417, Data Matrix, QR 
Các giao diện / tính năng
 
RS-232 serial, USB
 
Kích thước
 
W 11,3 “x 17,6” x H 11,0 “(W 286 x D 448 x H 280 mm)
Tùy chọnCutter, Rewinder

Lợi ích, tính năng mà máy in tem nhãn Postek I 300 giá rẻ mang lại cho người dùng

Thiết kế máy in tem Postek I300 300dpi giá rẻ hiện đại, nhỏ và đơn giản

Máy in mã vạch Postek I300 300dpi thiết kế thân thiện tiện ích với người sử dụng trực tiếp dễ dàng thay lắp cuộn giấy tem và ruy băng mực được nhanh chóng hơn, cùng với thiết kế hai mặt chắc chắn, mạnh mẽ và bền bỉ hơn các cơ chế in truyền nhiệt khác trên thị trường. Máy in nhãn mã vạch Postek I300 300dpi giá rẻ nhất có cấu tạo lớp vỏ bằng nhựa cứng cáp, màu đen tô thêm vẻ ngoài mạnh mẽ, khớp nắp máy đóng mở nhẹ tay hỗ trợ người dùng tối đa trong suốt quá trình sử dụng.

Hiệu suất in máy in tem Postek I300 300dpi bề rộng 152mm/s

Máy in label mã vạch Postek I300 300dpi thuộc danh mục máy in mã vạch siêu thị hay để bàn với tên gọi quốc tế printer desktop, đạt tốc độ tối đa lên đến 6ips ấn tượng, in bề rộng tới 105mm và chiều dài 4000mm ở độ phân giải cao lên đến 300dpi cho bản in rõ nét vượt trội hơn, công nghệ đầu in nhiệt truyền nhiệt và trực tiếp (Thermal Tranfer & Direct thermal) in được nhiều chất liệu giấy và ribbon mực. Ngoài ra, máy in mã vạch Postek I300 300dpi chính hãng giá rẻ sở hữu bộ nhớ trong 4 MB Flash cùng 16 MB SDRAM trên bo mạch và có thể thêm Gigabyte bộ nhớ Flash thông qua đầu đọc thẻ SDHC đáp ứng bổ sung cần thiết cho các nhu cầu cần mở rộng.

Tương tác nút nhấn và đèn led trên máy Postek I300 300dpi

Thiết bị có thiết kế thông minh được tích hợp các tiện ích như nút nhấn và đèn led, luôn được đánh giá cao và máy in mã vạch Postek I300 300dpi là thiết bị hỗ trợ tương tác cùng với người dùng qua nút nhấn, kết hợp 1 đèn LED cho hiển thị trạng thái 3 màu như xanh lá cây, hổ phách và đỏ để thông báo ngay với người sử dụng trực tiếp để biết tình trạng của máy in.

Kết nối của máy in tem mã vạch Postek I300 300dpi: USB, RS-232, Parallel

Giải pháp quản lý ngày nay luôn được các nhà phát triển phần mềm bảo mật, đem lại nhiều tiêu chuẩn kết nối với các thiết bị đầu cuối. Vì vậy, nhà sản xuất đã tích hợp cổng giao tiếp USB, RS232, Parallel lên máy in mã vạch Postek I300 300dpi để phục vụ nhiều mục đích hơn và hỗ trợ tùy chọn thêm giao tiếp Ethernet để đáp ứng nhu cầu cần chia sẻ tài nguyên máy in với nhiều người dùng trong cùng hệ thống mạng và giảm chi phí mua thêm thiết bị nhằm mục đích giảm chi phí đầu tư.

Bộ cảm biến Postek I300 300dpi nhiều chức năng nhận diện tem

Máy in mã vạch Postek I300 300dpi được nhà sản xuất trang bị bộ cảm biến (sensor) thông minh có thể nhận diện nhiều quy cách tem nhãn khác nhau ở các chế độ Continuous, die-cut, black mark, fan-fold, notched. Đồng thời thỏa mãn nhiều giải pháp in ấn luôn phát sinh hằng ngày và được phát triển không ngừng, đòi hỏi thiết bị phải sở hữu nền công nghệ tiên tiến nhận diện nhiều định dạng tem.

Sử dụng giấy tem decal và ribbon mực in 300m máy Postek I300 300dpi

Động cơ điều khiển cải tiến của máy in label mã vạch Postek I300 300dpi đủ mạnh mẽ để xử lý một dải ruy băng có dung lượng chiều dài lên đến 300 mét. Công nghệ đầu in nhiệt trực tiếp (Thermal Tranfer & Direct thermal) của máy in mã vạch Postek I300 300dpi giá rẻ nên vừa sử dụng vật liệu cuộn giấy tem decal nhiệt loại nhãn đã có mực sẵn, vừa sử dụng được giấy tem decal kết hợp cùng ribbon mực.

Ứng dụng máy in Postek I300 chính hãng

 • Văn phòng kinh doanh
 • Đánh dấu sản phẩm
 • Ghi nhãn tuân thủ
 • Theo dõi tài sản
 • Quản lý tài liệu
 • Dán nhãn
 • Nhãn vận chuyển
 • Ghi nhãn mẫu
 • Kiểm soát hàng tồn kho
 • Theo dõi bệnh nhân

Những điều cần biết về sửa máy in tem nhãn mã vạch Postek I300

– Sửa máy in tem nhãn mã vạch hàng đầu Việt Nam

– Tại sao nên chọn dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch tại Vinh An Cư

– Quy trình sửa chữa máy in mã vạch 

– Những dịch vụ sửa máy in mã vạch

Chuyên sửa chữa máy in tem nhãn mã vạch gồm sửa chữa máy in tem nhãn công nghiệp và sửa chữa máy in tem nhãn để bàn hay mini rất uy tín tại Hà Nội và HCM. Dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất và giá rẻ cạnh tranh nhất.

Sửa chữa máy in tem nhãn mã vạch hàng đầu

Máy in tem nhãn mã vạch là một thiết bị không thể thiếu trong ngành công nghiệp hiện đại, nó giải quyết ít nhất 80% nỗi khó khăn của doanh nghiệp. Trong thời buổi thị trường mở cửa, xu hướng hàng nhập khẩu – xuất khẩu tăng vọt do đó mà tem nhãn được lên ngôi. Máy quét mã vạch là một trong những sản phẩm phục vụ cho quá trình quản lý hàng hóa bằng tạo mã vạch. Nó có mặt ở khắp mọi nơi từ các cửa hàng bán lẻ, cửa hàng thời trang, nhà thuốc hay siêu thị…. Với khả năng làm việc với số lượng công việc lớn nên việc hỏng hóc là điều không thể nào tránh khỏi.

Điều đó gây ra khá nhiều phiền toái trong quá trình quản lý công việc như: không có thiết bị làm việc dẫn tới công việc bị trì trệ và gây ra những thiệt hại về chi phí, làm giảm năng suất lao động, chưa kể doanh nghiệp sẽ phải bỏ thêm chi phí để mua thiết bị mới, tiềm ẩn rủi ro khi mua phải hàng kém chất lượng..

Dịch vụ sửa chữa máy in mã vạch với chất lượng và giá cả hợp lý. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, bảo dưỡng máy in mã vạch. Do đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi !

Tại sao nên sửa chữa máy in tem Postek I300 tại Vinh An Cư

Nên chọn dịch vụ sửa chữa mã vạch tại công ty Vinh An Cư với những lý do sau đây:

 • Khi mang máy in mã vạch đến sửa chữa, quý khách hàng sẽ được kiểm tra tổng thể toàn bộ máy in hoàn toàn miễn phí.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn, báo giá và sửa chữa máy in mã vạch trong thời gian nhanh nhất.
 • Tất cả linh kiện, phụ kiện sửa máy in tem nhãn mã vạch đều được đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng và có chất lượng tốt nhất.
 • Cam kết sửa chữa và thay thế linh kiện, phụ kiện cho máy in mã vạch với mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất

Quy trình sửa máy in tem nhãn mã vạch Postek I300

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khi quý khách hàng đến sẽ có nhân viên tiếp nhận máy in mã vạch, ghi chú lại những hiện tượng và yêu cầu sau đó chuyển qua phòng kỹ thuật để các kỹ thuật viên kiểm tra.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra máy in mã vạch của khách hàng

Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra tổng thể lại máy in mã vạch để xác định chính xác nguyên nhân gây ra lỗi và đưa ra phương hướng khắc phục cho từng trường hợp:

 • Với những lỗi nhỏ thì máy in mã vạch sẽ được sửa chữa ngay tại chỗ và miễn phí, trong ngày là có thể mang thiết bị về sử dụng bình thường.
 • Với những lỗi lớn và nặng cần can thiệp vào phần cứng, kỹ thuật viên sẽ gửi báo giá trong đó nêu rõ các thông tin như chi tiết nguyên nhân các lỗi của máy in, đề xuất phương án sửa chữa hoặc thay thế kèm theo mức phí cụ thể, thời gian để hoàn thành việc sửa chữa hoặc thay thế, thời gian bảo hành của máy…

Bước 3: Báo giá cho khách hàng và tiến hành sửa máy in tem nhãn

Sau khi quý khách hàng đã xác nhận đồng ý với phương án và mức phí báo giá đưa ra, kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa và test lại để đảm bảo máy in mã vạch hoạt động tốt

Bước 4: Bàn giao thiết bị mã vạch và bảo hành

Kỹ thuật viên sẽ chuyển máy in mã vạch cho nhân viên tiếp nhận sản phẩm để bàn giao cho khách hàng và viết giấy bảo hành cho sản phẩm. Đối với những sản phẩm máy in mã vạch thông thường, bảo hành trong vòng 1 năm.

Những dịch vụ sửa máy in tem nhãn mã vạch

 • Máy in mã vạch chính hãng thương hiệu: TSC, Zebra, Godex, Datamax, Postek,.. Đây là những thương hiệu nổi tiếng nhất và phổ biến trên thế giới
 • Adapter (nguồn) thiết bị mã vạch TSC, Zebra, Intermec, Datamax, Bixolon…..
 • Roller cuộn giấy máy in mã vạch SC, Wincode, Toshiba, Avery,  Bixolon…..
 • Đầu in máy in tem mã vạch Argox, TSC, Zebra, Godex, Datamax, Citizen…..
 • Cáp USB kết nối giữa máy in tem và máy tính.
 • Cáp Parallel kết nối giữa máy in tem nhãn mã vạch và máy tính thông qua cổng kết nối.

Ghi chú: Nếu ở xa hoặc vì điều kiện không thể mang máy in mã vạch đến sửa chữa trực tiếp thì quý khách hàng có thể chuyển phát nhanh về công ty để được kiểm tra, báo giá và sửa máy in tem nhãn theo đúng yêu cầu !

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://barcodes.vn/

Trả lời