You are currently viewing MÁY IN POSTEK G3000 GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG
MÁY IN POSTEK G3000 GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG

MÁY IN POSTEK G3000 GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG

Máy in mã vạch Postek G3000 giá rẻ chính hãng của Đài Loan 

Thiết bị máy in Postek G3000 giá rẻ Đài Loan là mẫu máy in mã vạch có khả năng cung cấp khả năng in 300 dpi độ phân giải cao với tốc độ 6 inch mỗi giây. Model máy in tem nhãn mã vạch Postek G3000 giá rẻ mà cung cấp 8 MB SDRAM và 4 MB bộ nhớ Flash trên bo mạch. Máy in mã vạch Postek giá rẻ thiết kế vỏ sò thân thiện dễ thay lắp vật liệu in ấn, có động cơ kép được cải tiến giảm tiếng ồn, độ tin cậy cao.

Liên hệ nơi bán máy in Postek G3000 chính hãng, Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn máy in tem Postek G3000 giá rẻ, hàng nhập khẩu.

Tìm hiểu về máy in tem mã vạch Postek G3000 

Máy in mã vạch Postek G3000 giá rẻ cho khả năng in nhãn bề rộng 104mm và đạt tốc độ 153mm/s, hỗ trợ kết nối cổng USB, RS-232, Parallel và tùy chọn nâng cấp giao tiếp Ethernet. Máy in tem nhãn mã vạch Postek G3000 giá rẻ thích hợp in tem nhãn giấy cho các điểm bán hàng, đánh dấu sản phẩm, nhận vận chuyển, nhãn mẫu và kiểm soát hàng tồn kho ở các lĩnh vực vận tải và hậu cần.

Dòng máy in tem mã vạch Postek G3000 cung cấp USB 2.0, kết nối song song và nối tiếp, cộng với cổng Ethernet tùy chọn để kết nối mạng. Nó cũng kết hợp ngôn ngữ điều khiển máy in TSPL-EZ, tương thích hoàn toàn với các ngôn ngữ máy in Postek khác, đồng thời hỗ trợ TPLE (Ngôn ngữ máy in dịch Eltron®) và TPLZ (Ngôn ngữ máy in dịch thuật Zebra®).

Các ngôn ngữ sẽ tự động giải mã và dịch định dạng của mỗi nhãn khi nó được gửi đến máy in. TSPL-EZ cũng có các phông chữ True Type có thể mở rộng bên trong (dựa trên công cụ phông chữ Monotype®), thường chỉ được tìm thấy trong các máy in đắt tiền hơn.

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch Postek G3000 chính hãng

 • Máy in mã vạch Postek G3000 (300dpi)
 • Phương pháp in: truyền nhiệt
 • Độ phân giải: 300 DPI
 • Tốc độ in tối đa: 6 inches/s (153mm/giây)
 • Độ rộng tối đa bản in: 4,17 inches/s (108mm)
 • Độ dài tối đa bản in: 157 inches (4000mm)
 • Bộ nhớ: 8 MB FLASH RAM; 16 MB SDRAM
 • Phương tiện truyền tải thông tin: Supply roll: OD 6 “( “(25,4 mm) min. 152 mm) max, ID
 • Mực in: Wax, Wax / Resin, Resin. Ribbon roll: OD 2,75 “. (70 mm) max, ID 1” (25,4 mm) lõi chiều rộng tối đa: 110 mm; Max length: 300 M. Ink bên: Out. 
 • Phương tiện truyền tải Sensor: Phản quang (điều chỉnh được) / truyền qua
 • Phông chữ: có sẵn các phông chữ ASCII, phông chữ TrueType Downloadable
 • Mã vạch 1D: Code 39, Code 93, Code 128 / tập con A, B, C, Codabar, Interleave 2 5, UPC A / E 2 và 5 add-on, EAN-13/8/128, UCC-128
 • Mã vạch 2D: MaxiCode, PDF417, Datamatrix, QR Code
 • Giao diện: RS-232 Serial, 10/100 M-bit Ethernet, USB DEVICE 2.0
 • Cân nặng: 3,5kg
 • Kích thước: W 256 mm x D 329 mm x H 200 mm
 • Nhiệt độ môi trường hoạt động: 0 ℃ – 40 ℃ (32 ° F ~ + 104 ° F); Độ ẩm tương đối: 5% – 85% không ngưng tụ
 • Nhiệt độ môi trường lưu trữ: -40 ℃ – 60 ℃ (-40 ° F ~ + 140 ° F);
 • Độ ẩm tương đối: 5% – 85% không ngưng tụ
 • Mục tùy chọn: Cutter Rotary, Media Guide Adaptor, ngoài rewinder, Centronics Parallel
 • Xuất xứ: Chính hãng, thương hiệu China
 • Bảo hành: 12 tháng.
máy in mã vạch Postek G3000 chính hãng
máy in mã vạch Postek G3000 chính hãng

Lợi ích, tính năng mà Postek G3000 giá rẻ mang lại 

Thiết kế máy in tem Postek G3000 giá rẻ hiện đại, nhỏ và đơn giản

Máy in mã vạch Postek G3000 thiết kế vỏ sò thân thiện tiện ích với người sử dụng trực tiếp dễ dàng thay lắp cuộn giấy tem và ruy băng mực được nhanh chóng hơn, cùng với thiết kế hai mặt chắc chắn, mạnh mẽ và bền bỉ hơn các cơ chế in truyền nhiệt khác trên thị trường. Máy in nhãn mã vạch Postek G3000 giá rẻ nhất có cấu tạo lớp vỏ bằng nhựa cứng cáp, màu đen tô thêm vẻ ngoài mạnh mẽ, khớp nắp máy đóng mở nhẹ tay hỗ trợ người dùng tối đa trong suốt quá trình sử dụng.

Hiệu suất in máy in Postek G3000 bề rộng 108mm, 153mm/s

Máy in label Postek G3000 thuộc danh mục máy in mã vạch siêu thị hay để bàn với tên gọi quốc tế printer desktop, đạt tốc độ tối đa lên đến 6ips (153mm/s) ấn tượng, in bề rộng tới 108mm và độ phân giải cao lên đến 300dpi cho bản in rõ nét vượt trội hơn, công nghệ đầu in nhiệt truyền nhiệt và trực tiếp (Thermal Tranfer & Direct thermal) in được nhiều chất liệu giấy và ribbon mực. Ngoài ra, máy in mã vạch Postek G3000 chính hãng giá rẻ sở hữu bộ nhớ trong 4 MB Flash cùng 8 MB SDRAM trên bo mạch và có thể thêm Gigabyte bộ nhớ Flash thông qua đầu đọc thẻ SDHC đáp ứng bổ sung cần thiết cho các nhu cầu cần mở rộng.

Tương tác nút nhấn và đèn led trên máy Postek G3000

Thiết bị có thiết kế thông minh được tích hợp các tiện ích như nút nhấn và đèn led, luôn được đánh giá cao và máy in mã vạch Postek G3000 là thiết bị hỗ trợ tương tác cùng với người dùng qua nút nhấn, kết hợp 1 đèn LED cho hiển thị trạng thái 3 màu như xanh lá cây, hổ phách và đỏ để thông báo ngay với người sử dụng trực tiếp để biết tình trạng của máy in.

Kết nối của máy in tem mã vạch Postek G3000: USB, RS-232, Parallel

Giải pháp quản lý ngày nay luôn được các nhà phát triển phần mềm bảo mật, đem lại nhiều tiêu chuẩn kết nối với các thiết bị đầu cuối. Vì vậy, nhà sản xuất đã tích hợp cổng giao tiếp USB, RS232, Parallel lên máy in mã vạch Postek G3000 để phục vụ nhiều mục đích hơn và hỗ trợ tùy chọn thêm giao tiếp Ethernet để đáp ứng nhu cầu cần chia sẻ tài nguyên máy in với nhiều người dùng trong cùng hệ thống mạng và giảm chi phí mua thêm thiết bị nhằm mục đích giảm chi phí đầu tư.

Bộ cảm biến Postek G3000 nhiều chức năng nhận diện tem

Máy in mã vạch Postek G3000 được nhà sản xuất trang bị bộ cảm biến (sensor) thông minh có thể nhận diện nhiều quy cách tem nhãn khác nhau ở các chế độ Continuous, die-cut, black mark, fan-fold, notched. Đồng thời thỏa mãn nhiều giải pháp in ấn luôn phát sinh hằng ngày và được phát triển không ngừng, đòi hỏi thiết bị phải sở hữu nền công nghệ tiên tiến nhận diện nhiều định dạng tem.

Sử dụng giấy tem decal và ribbon mực in 300m máy Postek G3000

Động cơ điều khiển cải tiến của máy in label mã vạch Postek G3000 đủ mạnh mẽ để xử lý một dải ruy băng có dung lượng chiều dài lên đến 300 mét Công nghệ đầu in nhiệt trực tiếp (Thermal Tranfer & Direct thermal) của máy in mã vạch Postek G3000 giá rẻ nên vừa sử dụng vật liệu cuộn giấy tem decal nhiệt loại nhãn đã có mực sẵn, vừa sử dụng được giấy tem decal kết hợp cùng ribbon mực.

Ứng dụng Postek G3000 giá rẻ mà bạn thường thấy ngoài thực thế

Series dòng Postek G3000 cho đến nay là một trong những máy in mã vạch truyền nhiệt hấp dẫn nhất trên thị trường.

 • Văn phòng kinh doanh
 • Đánh dấu sản phẩm
 • Ghi nhãn tuân thủ
 • Theo dõi tài sản
 • Quản lý tài liệu
 • Dán nhãn
 • Nhận vận chuyển
 • Ghi nhãn mẫu
 • Kiểm soát hàng tồn kho
 • Theo dõi bệnh nhân

Dưới đây là 4 lý do xem xét đầu tư Postek G3000 cho doanh nghiệp

 • Postek G3000 tạo nhãn tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng

Với máy in Postek G3000 và phần mềm mã vạch, bạn sẽ nhận được các mẫu dễ sử dụng có thể giúp bạn tạo nhãn tùy chỉnh của riêng mình bằng mã vạch. Dễ dàng tạo nhãn hàng tồn kho, địa chỉ và nhãn vận chuyển, phiếu giảm giá, thẻ tài sản, huy hiệu ID,…

 • Theo dõi đơn giản  

Dung lượng số seri liên tục trong nhãn mã vạch cho phép bạn tự động tuần tự hóa thẻ tài sản hoặc vật phẩm tồn kho để giúp theo dõi dễ dàng.

 • Độ chính xác Postek G3000 cao hơn

Sử dụng máy in Postek G3000 in mã vạch giúp loại bỏ nhu cầu nhập dữ liệu thủ công, điều này sẽ lần lượt cắt giảm các lỗi tiềm ẩn. Sử dụng kết nối cơ sở dữ liệu với hệ thống in của bạn sẽ cho phép bạn dễ dàng nhập dữ liệu từ một chương trình hoặc máy chủ bên ngoài.

 • Dịch vụ khách hàng được cải thiện

Postek G3000 in tem nhãn mã vạch cũng có nghĩa là bạn sẽ có thể cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ khách hàng được cải thiện và hiệu quả khi thanh toán, đặc biệt đối với các mặt hàng cực kỳ lớn hoặc nhỏ.

==> Cuối cùng, tất cả là về việc làm hài lòng khách hàng của bạn và nhãn mã vạch có thể giúp bạn cung cấp trải nghiệm mua hàng tốt hơn cho người dùng cuối.

Những nguyên tắc vàng khi lựa chọn máy in Postek ?

1. Lựa chọn máy in Postek phù hợp với quy mô doanh nghiệp

Có 3 loại máy in nhãn mác chính trên thị trường:

 • Chọn máy in Postek để bàn: Ưu điểm của máy là vô cùng nhỏ gọn, phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, số lượng in ít mỗi ngày như trong văn phòng, quán cafe, shop hoa tươi, cửa hàng tiện lợi,… Tốc độ in cũng như độ phân giải thấp nhất trong 3 loại máy. 
 • Chọn máy in Postek công nghiệp: Trọng lượng máy không nặng lắm, tuy nhiên kích thước hơi to. Tốc độ in và độ phân giải trung bình. Phù hợp cho doanh nghiệp cần in tem nhãn với số lượng tương đối nhiều mỗi ngày như các siêu thị lớn, các nhà kho,…

2. Lựa chọn máy in Postek in kích thước tem nhãn ra sao ?

Máy in nhỏ sẽ cho tem nhãn kích thước chiều rộng vào khoảng 4 inch. Nếu bạn muốn máy in có kích thước tem nhãn cao hơn. Hãy chọn các loại máy công nghiệp nhẹ hay công nghiệp nặng. 

3. Lựa chọn độ phân giải ? chọn máy in Postek

Việc chọn máy in Postek có độ phân giải như thế nào là rất quan trọng. Đơn vị tính của đơn vị tem nhãn là dpi, có nghĩa là ở mỗi inch in ra sẽ có bao nhiêu điểm đốt nóng. Tất nhiên, nếu điểm đốt nóng càng cao thì độ phân giải càng rõ và có độ sắc nét hoàn hảo. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần chọn máy có dpi cao mà còn tùy máy in đó sản xuất ra tem nhãn có độ bảo mật cao hay thấp.

4. Lựa chọn tốc độ in, chọn máy in Postek

Tùy vào mục đích sử dụng của bạn mà chọn tốc độ in phù hợp với hoạt động kinh doanh. Với doanh nghiệp vừa và nhỏ, chọn máy in thông thường từ 2 ips – 6 ips là thích hợp. Đối với những ngành công nghiệp đòi hỏi số lượng in rất lớn, thông số sẽ cao hơn để tốc độ in nhanh hơn.

5. Lựa chọn máy in Postek có công nghệ in ?

Máy in tem nhãn thường được sử dụng bằng phương pháp in truyền nhiệt. Cần phân biệt 2 công nghệ in sau để lựa chọn máy in Postek cho phù hợp:

 • Cách trực tiếp: Ưu điểm của phương pháp này là tiết kiệm mực in vì hình ảnh được sản xuất nhờ quá trình đốt nóng chất than lên tem cảm nhiệt. Tuy nhiên, công nghệ in này có nhiều hạn chế như tuổi thọ đầu in không bền, tem cảm nhiệt rất dễ trầy xước nếu chạm phải các vật sắc nhọn. 
 • Cách gián tiếp: Ở phương pháp này, ribbon của máy in được phủ một lớp sáp, nhựa hay cả sáp và nhựa. Sau đó ribbon được nhiệt làm chảy ra và cho ra hình ảnh. Phương pháp này tốn kém chi phí hơn tuy nhiên độ bền đầu in cao hơn, chất lượng tem cho ra tốt hơn và giấy cảm nhiệt ít hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Nơi bán máy in Postek G3000 giá rẻ chính hãng 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : hhttps://barcodes.vn/

Trả lời