You are currently viewing Lợi ích máy TSC TTP 345 mang lại cho bạn
Lợi ích máy TSC TTP 345 mang lại cho bạn

Lợi ích máy TSC TTP 345 mang lại cho bạn

Vậy máy TSC TTP 345 là gì?

Máy TSC TTP 345, máy in tem mini TSC TTP 345 hay còn gọi là máy in tem nhãn mã vạch TSC TTP 345 là một trong những thiết bị không thể thiếu cho các cửa hàng như: tạp hóa, shop thời trang, mỹ phẩm,… Các hệ thống bán lẻ, kho hàng, trung tâm thương mại… bởi nó mang lại rất nhiều lợi ích to lớn và cực kỳ tiện dụng.

Máy TSC TTP 345 dùng công nghệ in nhiệt trực tiếp và in nhiệt gián tiếp để nâng cao chất lượng in và đảm bảo chất lượng mã vạch sau khi in ra.

Những lợi ích của máy in TSC 345 đem lại cho các cửa hàng 

Ngày nay thời đại công nghệ hiện đại nên sự đòi hỏi từ khách hàng đến chủ cửa hàng đều có nhu cầu cao hơn trong việc mua sắm cũng như quản lý cửa hàng, quản lý tất cả sản phẩm, đòi hỏi phải có một hệ thống tiện lợi thích hợp để kiểm kê hàng hóa, đóng nhãn sản phẩm và giúp khách hàng dễ mua sản phẩm hơn. Máy TSC TTP 345 in mã vạch cho phép bạn đính mã vạch lên hàng hóa của mình sẽ đáp ứng được những nhu cầu cần thiết đó cho bạn.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 –> Tư vấn và báo giá máy TSC TTP 345 nhanh nhất !

Lợi ích của máy in tem TSC TTP 345 là gì?

Máy TSC TTP 345 thuận tiện cho người quản lý

Mỗi loại sản phẩm sẽ được cung cấp 1 mã vạch riêng, để giúp bạn quản lý thông tin, giá cả của sản phẩm một cách chính xác nhất.

Thuận tiện cho người mua hàng

Khách hàng khi vào cửa hàng của bạn sẽ nắm rõ được thông tin, giá cả sản phẩm của món hàng cần mua. Sự rõ ràng, rành mạch sẽ là một điểm cộng của khách hàng dành cho hệ thống của bạn.

Tạo sự chuyên nghiệp cho hệ thống

Với một hệ thống, mà mỗi loại sản phẩm đều có đầy đủ thông tin và giá cả thì sẽ tạo nên thiện cảm đối với khách hàng.

Máy in tem mini TSC 345 in mã vạch giúp quản lý tốt các sản phẩm

Với nhãn dính mã vạch, thật dễ dàng để kiểm soát chính xác chất lượng và số lượng hàng hóa. Việc sử dụng máy in tem mini in mã vạch cho phép bạn dễ dàng kiểm soát có bao nhiêu hàng hóa trên kệ, sản phẩm nào còn, sản phẩm nào sắp hết, sản phẩm nào đã hết.

Giúp kiểm soát kho hiệu quả hơn

Đối với các kho hàng có hàng nghìn sản phẩm và nhiều chủng loại khác nhau, thậm chí có 3-4 kho khác nhau, việc quản lý hoạt động xuất nhập tồn là một điều không hề đơn giản. Nếu vẫn duy trì phương pháp thủ công, dựa vào hiệu năng của nhân viên thì sai sót sẽ xảy ra hàng ngày, hàng giờ dẫn đến việc hao tổn chi phí đáng kể trong việc quản lý kho và sản phẩm.

Giúp khẳng định thương hiệu sản phẩm và tạo lòng tin khách hàng

Sản phẩm được dán mã vạch sẽ giúp khách hàng biết được những thông tin cần thiết: nguồn gốc, nơi xuất xứ, thương hiệu, tên sản phẩm, giá cả,…tạo lòng tin cho khách hàng về chất lượng sản phẩm do cửa hàng của bạn cung cấp.

Khi quản lý hàng hoá, tính chuẩn xác và nhanh chóng là điều quan trọng nhất đối với tất cả cửa hàng nói chung và các cửa hàng thời trang, tạp hoá, bán lẻ nói riêng. Đương nhiên, bạn cần phải bỏ ra một ít chi phí đầu tư cho công việc này, nhưng hiệu quả mang lại sẽ vô cùng to lớn. Vậy tại sao bạn lại chưa đầu tư một máy in tem mini in mã vạch cho cửa hàng của mình ?

Máy in tem mini TSC 345

Máy in mã vạch TSC TTP 345 giá rẻ chính hãng 

Tìm hiểu về máy in tem mã vạch TSC TTP 345 

Thiết bị máy in TSC TTP 345 giá rẻ Đài Loan bán tại Bình Dương là mẫu máy in barcode (mã vạch) có khả năng cung cấp khả năng in 300 dpi độ phân giải cao với tốc độ 5 inch mỗi giây. Model máy in tem nhãn mã vạch TSC TTP 345 giá rẻ mà cung cấp 8 MB SDRAM và 4 MB bộ nhớ Flash trên bo mạch. Máy in mã vạch TSC 345 giá rẻ thuộc hàng VIP thiết kế vỏ sò thân thiện dễ thay lắp vật liệu in ấn, có động cơ kép được cải tiến giảm tiếng ồn, độ tin cậy cao.

Máy in label mã vạch TSC TTP 345 giá rẻ cho khả năng in nhãn bề rộng 106mm với chiều dài tem 40 inch và đạt tốc độ 127mm/s, hỗ trợ kết nối cổng USB, RS-232, Parallel và tùy chọn nâng cấp giao tiếp Ethernet. Máy in tem nhãn mã vạch TSC TTP 345 giá rẻ thích hợp in tem nhãn giấy cho các điểm bán hàng, đánh dấu sản phẩm, nhận vận chuyển, nhãn mẫu và kiểm soát hàng tồn kho ở các lĩnh vực vận tải và hậu cần.

Kết nối dòng máy in tem mã vạch TSC TTP 345

Cung cấp USB 2.0, kết nối song song và nối tiếp, cộng với cổng Ethernet tùy chọn để kết nối mạng. Nó cũng kết hợp ngôn ngữ điều khiển máy in TSPL-EZ, tương thích hoàn toàn với các ngôn ngữ máy in TSC khác, đồng thời hỗ trợ TPLE (Ngôn ngữ máy in dịch Eltron®) và TPLZ (Ngôn ngữ máy in dịch thuật Zebra®). Các ngôn ngữ sẽ tự động giải mã và dịch định dạng của mỗi nhãn khi nó được gửi đến máy in. TSPL-EZ cũng có các phông chữ True Type có thể mở rộng bên trong (dựa trên công cụ phông chữ Monotype®), thường chỉ được tìm thấy trong các máy in đắt tiền hơn.

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch TSC 345 chính hãng

 • Tốc độ in lên tới 177,8 mm (7 “) mỗi giây
 • Bộ nhớ flash 4 MB và bộ nhớ SDRAM 8 MB
 • Mở rộng bộ nhớ SD Flash lên đến 4 GB
 • Thiết kế vỏ sò thân thiện với người dùng
 • Cảm biến khoảng cách nhãn và dấu đen có thể điều chỉnh toàn dải cảm biến
 • Giao diện song song, nối tiếp & USB 2.0
 • Bảng mạch chính tích hợp với Ethernet bên trong (tùy chọn xuất xưởng)
 • Dung lượng nhãn lên tới 214 mm OD (8.4 “OD)
 • Dung lượng ruy băng lên đến 300 m (984 ‘)
 • Phần mềm TSPL-EZ cho dễ dàng cắm-n-play
 • Mô-đun bóc tùy chọn, mô-đun cắt, bàn phím và máy quét độc lập

Ứng dụng máy in TSC TTP 345 giá rẻ mà bạn thường thấy ngoài thực thế

Series dòng TSC TTP 345 cho đến nay là một trong những máy in mã vạch truyền nhiệt hấp dẫn nhất trên thị trường.

 • Văn phòng kinh doanh
 • Đánh dấu sản phẩm
 • Ghi nhãn tuân thủ
 • Theo dõi tài sản
 • Quản lý tài liệu
 • Dán nhãn
 • Nhận vận chuyển
 • Ghi nhãn mẫu
 • Kiểm soát hàng tồn kho
 • Theo dõi bệnh nhân

Dưới đây là 4 lý do xem xét đầu tư máy in TSC TTP 345 cho doanh nghiệp

TSC TTP 345 tạo nhãn tùy chỉnh nhanh chóng và dễ dàng

Với máy in TSC TTP 345 và phần mềm mã vạch, bạn sẽ nhận được các mẫu dễ sử dụng có thể giúp bạn tạo nhãn tùy chỉnh của riêng mình bằng mã vạch. Dễ dàng tạo nhãn hàng tồn kho, địa chỉ và nhãn vận chuyển, phiếu giảm giá, thẻ tài sản, huy hiệu ID,…

Theo dõi đơn giản  

Dung lượng số seri liên tục trong nhãn mã vạch cho phép bạn tự động tuần tự hóa thẻ tài sản hoặc vật phẩm tồn kho để giúp theo dõi dễ dàng.

Độ chính xác TSC 345 cao hơn

Sử dụng máy in TSC TTP 345 in mã vạch giúp loại bỏ nhu cầu nhập dữ liệu thủ công, điều này sẽ lần lượt cắt giảm các lỗi tiềm ẩn. Sử dụng kết nối cơ sở dữ liệu với hệ thống in của bạn sẽ cho phép bạn dễ dàng nhập dữ liệu từ một chương trình hoặc máy chủ bên ngoài.

Dịch vụ khách hàng được cải thiện

Máy in TSC TTP 345 in tem nhãn mã vạch cũng có nghĩa là bạn sẽ có thể cung cấp cho khách hàng của mình dịch vụ khách hàng được cải thiện và hiệu quả khi thanh toán, đặc biệt đối với các mặt hàng cực kỳ lớn hoặc nhỏ.

Một số loại máy in tem mini chuyên dụng

 • Máy in tem mini chuyên dụng sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp (direct thermal): là loại máy in mã vạch chỉ sử dụng giấy in tem mã vạch mà không cần băng mực. Hết giấy thay giấy.
 • Máy in tem mini in mã vạch chuyên dụng sử dụng công nghệ in truyền nhiệt (thermal transfer): là các loại máy in tem mini in mã vạch phải cần sử dụng băng mực (Ribbon) và giấy in tem mã vạch. Khi hết mực thì phải thay băng mực khác, hết giấy thì thay cuộn giấy khác. Ví dụ các loại máy in tem mini TSC, Godex, Zebra, Postek, Wincode,…

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://barcodes.vn/

Trả lời