You are currently viewing Giá bán máy in Sato CL4NX tốt nhất
may in sato cl4nx gia tot nhat

Giá bán máy in Sato CL4NX tốt nhất

Máy in Sato CL4NX đại diện cho thế hệ máy in nhiệt tiếp theo 

5 lý do nên chọn mua máy in Sato CL4NX là gì?

 

máy in tem sato cl4nx
máy in tem sato cl4nx

 

Máy in tem nhãn Sato CL4NX thân thiện với người dùng

Máy Sato CL4NX được tích hợp ở mặt trước của máy in nhãn là màn hình LCD đủ màu 3.5. Hiển thị hình ảnh rõ nét và sắc nét. Cung cấp các tin nhắn hoạt động và thời gian thực chất lượng cao, video cũng được phát trên màn hình lớn, để giúp hướng dẫn bạn thông qua việc tải nhãn và các chức năng khác.

Nằm ngay phía trên màn hình LCD Sato CL4NX là đèn chỉ báo LED cung cấp cho bạn trạng thái của máy in và mọi cảnh báo (nếu có). Nếu chỉ báo có màu xanh thì máy in vẫn hoạt động như bình thường và sẵn sàng sử dụng. Tuy nhiên, nếu đèn chỉ báo LED màu đỏ, có nghĩa là có vấn đề với hoạt động sẽ cần được giải quyết trước khi máy in có thể được sử dụng lại.

Máy in Sato CL4NX có thiết kế menu mới sử dụng hệ thống biểu tượng (đã được sử dụng trong các thiết bị tiêu dùng phổ biến khác trên thị trường), giúp điều hướng qua cài đặt máy in, ứng dụng và thông tin hệ thống dễ dàng hơn bao giờ hết.

Thiết kế bền bỉ của máy in tem nhãn mã vạch Sato CL4NX

Đối với một máy in Sato CL4NX có một trong những phẩm chất xây dựng tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy, với vỏ kim loại cứng có thể tự bảo vệ khỏi tác hại bên ngoài trong môi trường khắc nghiệt nhất.

Bên trong máy in tem nhãn Sato CL4NX, bạn sẽ thấy rằng các bộ phận chính như khung, trục ruy băng và bộ phận in đều được đúc từ nhôm đúc. Sự lựa chọn kim loại đặc biệt này cho phép các bộ phận bên trong máy in nhãn chịu được một số môi trường khó khăn nhất trong khi hoạt động ở công suất tối đa.

Các thành phần chính của máy in nhãn Sato đã được thiết kế để đứng đầu thông số kỹ thuật của chúng. Bộ tua lại ruy băng có lõi quá khổ cung cấp mô men quay ổn định, giảm khả năng nếp nhăn, trong khi sử dụng, từ cuộn dài đến 600M. Đầu in và trục lăn cũng đã được thiết kế để đạt hiệu suất tối đa và tuổi thọ gấp đôi, kéo dài khoảng thời gian giữa bảo trì và giảm chi phí vận hành.

Dễ sử dụng là một yếu tố không thể thiếu trong thiết kế của máy in tem nhãn Sato CL4NX, đó là lý do tại sao các bộ phận có thể thay thế được thiết kế để bạn không cần bất kỳ công cụ nào. Điều này cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng thay thế các bộ phận đã cũ hoặc bị hư hỏng.

Thiết lập và bảo trì máy in Sato CL4NX

Vì lợi ích của việc sử dụng dễ dàng, việc thiết lập và bảo trì đã được đơn giản hóa để không quá tốn thời gian hoặc khó hoàn thành. Đầu in cực rộng mở ra ở góc 60 °, cho phép truy cập dễ dàng để tải phương tiện, làm sạch và bảo trì nhanh hơn, giúp giảm thời gian dừng máy.

Thiết lập máy in Sato CL4NX giá rẻ đơn giản được tiếp tục đơn giản hóa với cài đặt nhãn đơn giản và hướng dẫn nhãn được đồng bộ hóa, để giúp bạn di chuyển nhanh chóng. Máy in tem nhãn Sato CL4NX cũng sử dụng hệ thống giảm xóc nhãn để giảm thời gian cài đặt và cung cấp độ căng ổn định, giúp tránh kẹt giấy và sau đó, cải thiện chất lượng in tổng thể.

Nếu bạn thấy việc thiết lập và cấu hình hơi khó khăn, có những video được tải xuống trước để giúp bạn vượt qua nó. Các video được hiển thị trên màn hình LCD 3,5 “và sẽ hướng dẫn bạn qua nhiều tình huống từ tải phương tiện đến làm sạch đầu in.

máy in mã vạch sato cl4nx
máy in mã vạch sato cl4nx

Máy in tem nhãn Sato CL4NX xử lý tốc độ cao

Máy in tem nhãn Sato CL4NX nổi tiếng về in ấn với tốc độ cực cao. Ngay cả ở tốc độ in tối đa 10 ips ở 203 dpi, CL4NX vẫn đảm bảo bạn có được chất lượng in tốt nhất.

Phản hồi tốc độ cao đảm bảo bạn sẽ không phải chờ đợi vì kiến ​​trúc CPU kép cung cấp tốc độ xử lý đột phá, dẫn đến nhãn đầu tiên nhanh nhất bất kể định dạng dữ liệu hoặc độ phân giải in.

Máy in Sato CL4NX độ chính xác và chất lượng in cao

Độ chính xác in của máy in tem nhãn Sato CL4NX rất ngoạn mục, nhờ định vị in được kiểm soát chính xác cho các ứng dụng nhãn nhỏ, mang lại kết quả chất lượng cao.

Hệ thống căng nhãn cho phép nạp ổn định vào đầu in, ngay cả khi hoạt động ở tốc độ tối đa, nghĩa là bạn có thể đạt được chất lượng in vượt trội mà không ảnh hưởng đến tốc độ. Chất lượng in cao được đảm bảo bởi chế độ năng lượng cao mà đầu in cung cấp, bao gồm nhiều loại vật liệu đa phương tiện – có nghĩa là bạn luôn có nhiều lựa chọn.

Làm thế nào để chăm sóc cho máy Sato CL4NX của bạn

Bạn đã chọn công nghệ đáng tin cậy nhất để in nhãn mã vạch chất lượng cao. Máy in mã vạch nhiệt sẽ cung cấp cho bạn nhiều năm in, với chi phí thấp hơn những gì laser hoặc máy in phun có thể đạt được. Điều đó nói rằng, nếu bạn làm theo các bước đơn giản này để chăm sóc cho máy in mã vạch nhiệt của mình, bạn sẽ kéo dài tuổi thọ của máy in mã vạch nhiệt, tránh các nhãn và mã vạch bị lỗi không quét.

Tất cả các máy in mã vạch nhiệt sử dụng đầu in. Đầu in nhiệt có giá cao, tăng giá mạnh nếu bạn có độ phân giải cao hoặc đầu in rộng. Nhiều người không nhận ra rằng nó hao mòn và cần thay thế. Đầu in là một trong những bộ phận cần được chăm sóc trên máy in của bạn. Đọc và tìm hiểu làm thế nào để chăm sóc cho máy in mã vạch nhiệt của bạn.

Làm thế nào để chăm sóc cho máy in mã vạch nhiệt của bạn?

Dưới đây là điều bạn có thể làm để chăm sóc máy in Sato CL4NX và tiết kiệm tiền.

  • Chạy máy in của bạn ở nhiệt độ thấp nhất hoặc cài đặt tối.
  • Làm sạch đầu in của bạn mỗi khi bạn thay đổi ruy băng (hoặc trong trường hợp nhãn nhiệt, một cuộn nhãn). Tôi biết điều đó nghe có vẻ tẻ nhạt, nhưng với một lần lau chùi bằng cồn, sẽ chỉ mất vài giây.  
  • Giảm áp lực đầu in. Với máy in để bàn nhỏ, bạn không có tùy chọn đó, nhưng với máy in công nghiệp lớn hơn, có ốc vít cho phép bạn giảm áp lực đầu in.
  • Nếu bạn đang sử dụng ruy băng nhiệt, hãy đảm bảo rằng chúng đủ rộng để bao phủ toàn bộ chiều rộng của nhãn bạn đang in.
  • Làm chậm tốc độ in của bạn. Càng chậm càng tốt.
  • Kiểm tra ruy băng máy in nhiệt khác nhau. Các công thức khác nhau của ruy băng có thể cho kết quả in tuyệt vời ở nhiệt độ thấp hơn – dẫn đến tuổi thọ đầu in nhiệt lâu hơn.  Liên hệ với chúng tôi và yêu cầu một số ruy băng mẫu để bạn thử nghiệm.
  • Không bao giờ lấy một con dao hoặc tua vít đến máy in của bạn. Nếu nhãn bị kẹt, sử dụng cồn để làm sạch nhãn. Các vật sắc nhọn làm hỏng máy in và cuối cùng sẽ khiến bạn mất tiền.

3 lỗi bảo trì máy in mã vạch nhiệt thường gặp và cách khắc phục

   Cũng giống như chăm sóc chiếc xe của bạn, việc chăm sóc máy in của bạn cũng quan trọng không kém. Nếu bạn không, bạn có thể phải thay đổi đầu in thường xuyên hơn hoặc cảm biến bên trong của máy in có thể bị ảnh hưởng tiêu cực.

   Dưới đây là một số vấn đề phổ biến mà nhiều khách hàng của chúng tôi gặp phải và những gì bạn có thể làm để ngăn chặn chúng xảy ra thông qua bảo trì máy in mã vạch nhiệt đúng cách:

  • Không làm sạch đầu in máy in Sato CL4NX đủ

   Không có gì lạ khi mọi người bỏ bê việc vệ sinh máy in mã vạch nhiệt thường xuyên; có thể bạn không biết thường xuyên nên vệ sinh máy in hoặc có thể bạn bị cuốn vào những thứ khác và làm sạch máy in của bạn bị rơi bên đường.

Vì vậy, tần suất bạn nên làm sạch máy in mã vạch nhiệt của bạn ? khuyến nghị:

Máy in chuyển nhiệt: mỗi khi bạn thay đổi ruy băng

Máy in nhiệt trực tiếp: mọi loại khác, hoặc mọi nhãn cuộn

  • Sử dụng sai loại rượu để làm sạch đầu in

   Chúng ta đến một sai lầm phổ biến khác: sử dụng cồn xát (nghĩa là cồn isopropyl dưới 99% – 100% sẽ tốt hơn) để làm sạch máy in mã vạch nhiệt của bạn. Vấn đề với việc chà xát cồn là nó chỉ chứa 70% cồn, do đó, khoảng 30% trong số đó là phần còn lại trên đầu in. Dư lượng này có thể rất có hại và ăn mòn.

   Vì vậy, thay vì sử dụng cồn xát, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bút, miếng lót cụ thể được thiết kế để làm sạch đầu in mã vạch.

   Bạn có thể mua những thứ này một cách dễ dàng từ nguồn cung cấp chính hãng của chúng tôi. Bạn cũng có thể mua bút tương tự từ các nguồn khác; chỉ cần đảm bảo rằng chúng được thiết kế cho đầu in.

  • Không sử dụng khí nén trong môi trường bụi bặm

   Nếu máy in Sato CL4NX của bạn được giữ trong môi trường bụi bặm và mảnh vụn tích tụ trên chúng, cảm biến bên trong của máy in sẽ bị ảnh hưởng. Khi chúng không hoạt động chính xác.

    Vì vậy, nếu máy in mã vạch nhiệt của bạn được giữ trong môi trường bụi bặm, tốt nhất nên sử dụng khí nén để xả nhanh ít nhất trên cơ sở hàng tháng. Bằng cách đó, bạn sẽ ngăn các cảm biến đọc không chính xác.

==> Bạn có câu hỏi nào khác về bảo trì máy in Sato CL4NX không? bất kỳ câu hỏi phổ biến khác mà bạn gặp phải?

=> Hãy liên hệ chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://barcodes.vn/

Trả lời