You are currently viewing Các yếu tố cần xem xét khi chọn mua máy in Postek
Các yếu tố cần xem xét khi chọn mua máy in Postek

Các yếu tố cần xem xét khi chọn mua máy in Postek

 Những gì cần xem khi chọn máy in tem nhãn Postek Đài Loan

So với các công nghệ in khác nhau, máy in Postek là sự thay thế thiết thực nhất để tạo nhãn, thẻ, dây đeo cổ tay và biên lai chất lượng cao. In nhiệt là kinh tế hơn, dễ sử dụng, đòi hỏi ít bảo trì và chất lượng in tốt hơn và nhanh hơn. Công nghệ này khác với máy in laser và máy in phun thông thường, bạn cần phải chọn phù hợp với nhu cầu kinh doanh của mình.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. ALo Mr.Vinh: 0914.175.928 ==> Tư vấn và báo giá máy in Postek chi tiết nhất.

Có một số cân nhắc cơ bản để chọn máy in mã vạch Postek

Bạn cần in gì?: nhãn vận chuyển, nhãn tài sản, thành phần dinh dưỡng, nhãn thành phần, nhãn liên tục, thẻ carton, biên lai, vòng tay cho bệnh nhân hoặc khách.

Tuổi thọ mong muốn của nhãn: điều này sẽ giúp chọn công nghệ chính xác giữa truyền nhiệt trực tiếp hoặc truyền nhiệt.

Nơi đặt nhãn: xác định kích thước của nhãn.

Xử lý nhãn và vật liệu: nếu bạn đang in và áp dụng thủ công hoặc sử dụng nếu bạn đang sử dụng, bạn cần xác định tốc độ và hướng liên quan đến băng tải là gì.

Nội dung nhãn: mã vạch nào bạn sẽ sử dụng và nội dung cũng như độ phân giải cần thiết. Tại thời điểm này, bạn có thể cần xác định xem bạn sẽ bao gồm hình ảnh hoặc các ký tự có thể đọc.

Khối lượng in: điều quan trọng là phải thiết lập số lượng nhãn bạn sẽ in, trong thời gian nào. Thiết lập nếu bạn sẽ in liên tục theo yêu cầu hoặc theo lô.

Người dùng và môi trường: xác định xem ứng dụng của bạn có yêu cầu máy in mã vạch nhiệt và vật liệu kháng hóa chất hay không. Ngoài ra, hãy xem xét nơi nhãn sẽ được đặt, nếu đó là một môi trường trong nhà hoặc ngoài trời, độ ẩm, nhiệt, trong một máy làm mát hoặc trong văn phòng.

Kết nối: ngày nay, nhiều máy in tiêu chuẩn đi kèm với USB, nối tiếp (RS-232) và Ethernet. Tuy nhiên, các tùy chọn khác có sẵn, như kết nối không dây thông qua WiFi, Bluetooth.

Tùy chọn bổ sung: tùy thuộc vào ứng dụng của bạn, cho dù máy cắt nhãn, cơ chế bóc hoặc tua lại. Trong các yêu cầu tuân thủ cụ thể theo ngành cụ thể hơn, máy quét giúp bạn phân tích từng nhãn, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu chất lượng in cụ thể của bạn và dừng quá trình in nếu không đáp ứng yêu cầu phân loại.

Công nghệ in: truyền nhiệt trực tiếp so với truyền nhiệt

Nhiệt trực tiếp

Công nghệ nhiệt trực tiếp sử dụng phương tiện nhạy cảm với nhiệt chuyển sang màu đen khi nó đi qua dưới đầu in. Nhãn trực tiếp thường không phù hợp với môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ thay đổi, tiếp xúc lâu với nhiệt độ hoặc ánh sáng mặt trời hoặc mài mòn hóa học, chống lại môi trường nhiệt có thể được phủ lên trên để chống lại các điều kiện này. In nhiệt trực tiếp tạo ra chất lượng in tốt với đọc quét tốt chỉ sử dụng một tiêu hao. Đối với các ứng dụng ghi nhãn ngắn hạn, nhiệt trực tiếp là phương pháp in hiệu quả nhất.

Sự truyền nhiệt

Công nghệ truyền nhiệt sử dụng một dải ruy băng, khi được in nóng vào nhãn bằng đầu in, chuyển mực mực ra thành phương tiện truyền thông. Phương pháp này cho phép sử dụng các vật liệu nhãn cụ thể hơn cho môi trường ngoài trời và khắc nghiệt. Ngoài ra, công nghệ truyền nhiệt cho phép thời hạn sử dụng lâu hơn, lý tưởng cho sản xuất, theo dõi tài sản, vận chuyển giữa các ứng dụng công nghiệp khác. Mặc dù chi phí cao hơn cho mỗi lần in, khả năng đọc và độ bền của nhãn cao hơn nhiều.

máy in tem nhãn Postek Đài Loan

Máy in mã vạch Postek làm việc như thế nào?

Máy in mã vạch Postek để bàn

Loại máy in này là lý tưởng cho các ứng dụng khối lượng nhỏ. Chúng hoàn hảo cho các không gian nhỏ như trong văn phòng, phòng thí nghiệm chăm sóc sức khỏe hoặc bán lẻ để in ấn nhẹ. Các máy in như Postek C168, Postek EM210 tạo ra chất lượng và phạm vi chỉ cho khối lượng nhỏ hơn.

Máy in mã vạch Postek công nghiệp

Sản xuất, nhập kho, công ty phân phối và cơ quan chính phủ quy mô vừa và nhỏ yêu cầu khả năng sản xuất một lượng nhãn in vừa phải cho nhiều ứng dụng bao gồm ghi nhãn sản phẩm, theo dõi tài sản, vận chuyển / nhận, hàng tồn kho và thậm chí ghi nhãn tuân thủ. Máy in mã vạch Postek tầm trung lấp đầy khoảng trống này, trong đó một máy in để bàn có thể không đủ cho một ứng dụng đòi hỏi khắt khe hơn một chút.

Hiệu suất công nghiệp cao

Máy in mã vạch Postek công nghiệp đứng trước các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất để duy trì hoạt động. Chúng được thiết kế cho môi trường gồ ghề và đòi hỏi khắt khe nhất. Chúng là khoản đầu tư thông minh nhất cho các tổ chức có các ứng dụng ghi nhãn đặc biệt với số lượng lớn, tốc độ cao 24/7.

Tìm hiểu về dòng máy in tem Đài Loan Postek EM210

Máy in Postek Đài Loan giá rẻ là một loại máy in tem nhãn mã vạch chuyên dụng, thường được kết nối với máy tính, như một thiết bị ngoại vi để in mã vạch. Các máy in Postek EM210 giá rẻ chính hãng này thường được hỗ trợ bằng phần mềm để người dùng lựa chọn kiểu dáng nhãn mã vạch, nội dung kèm theo, độ phân giải, loại và kích thước mã vạch cần in.

Việc lựa chọn mua máy in tem Postek EM210 giá rẻ in mã vạch thường phụ thuộc các yêu cầu về công suất in ấn, điều kiện làm việc của máy in Postek giá rẻ, chất lượng mã vạch để phù hợp với mục đích sử dụng.

Máy in mã vạch Postek (barcode printer postek) còn được gọi là máy in tem nhãn Postek (label printer) là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính có chức năng in thông tin và mã vạch lên bề mặt tem nhãn (label) theo yêu cầu người dùng.

Đặc trưng máy in tem nhãn Postek EM210 để bàn giá rẻ chính hãng

Thân máy in Postek giá rẻ để bàn EM210 nhỏ với khối lượng phương tiện cao kết hợp với hiệu suất cấp công nghiệp.

  • Giá đỡ có thể thu vào hỗ trợ phương tiện có đường kính lên tới 8 inch và giảm thời gian chết vì dải băng lên đến 300 mét được hỗ trợ.
  • Thiết kế cấu trúc rõ ràng và súc tích cho phép đạt hiệu quả tối đa – cấu trúc Trái & Phải phân tách rõ ràng khu vực hoạt động và khu vực in.
  • Với các chức năng mở rộng như WiFi, Bluetooth và RFID, dòng EM có nhiệm vụ xử lý mọi tình huống một cách dễ dàng.
  • Sêri EM được sản xuất với các đầu in bền và các thành phần cấp công nghiệp, làm cho bản in trở thành một cảnh thú vị để xem.

Thông số kỹ thuật máy in tem nhãn mã vạch Postek EM210 cần biết

Phương pháp inSự truyền nhiệt
Độ phân giải in203 dpi
Tốc độ in tối đa4 ips (101,6 mm / giây)
Chiều rộng in tối đa4,25 ″ (108 mm)
Chiều dài in tối đa157 (4000 mm)
Bộ nhớROM FLASH 8 MB, SDRAM 16 MB
Phương tiện truyền thôngCuộn, cắt bế, liên tục, gấp quạt, thẻ, vé bằng giấy thường hoặc giấy nhiệt.
Chiều rộng: tối đa 4,37 (111 mm), 0,98 (25 mm) phút.
Độ dày: 0,003 ″ – 0,007 (0,08 – 0,18 mm), bao gồm cả lớp lót.
Ruy băngSáp, Sáp / Nhựa,
Cuộn nhựa Ribbon: OD 2,68 (68 mm) tối đa, lõi ID 1 ″ (25,4 mm)
Chiều rộng tối đa: 110 mm; Chiều dài tối đa: 300 m. Mặt mực: Ra
Cảm biến truyền thôngPhản xạ (Điều chỉnh) / Truyền
Phông chữNăm phông chữ ASCII tích hợp, phông chữ TrueType có thể tải xuống
Các loại mã vạchMã vạch 1D: Mã 39, Mã 93, Mã 128 / tập hợp con A, B, C, Codabar, Interleave 2 of 5, UPC A / E 2
và 5 add-on, EAN-13/128/128, UCC-128;
Mã vạch 2D: MaxiCode, PDF417, Datamatrix, Mã QR.
Giao diệnUSB DEVICE 2.0, Ethernet 10/100 M-bit (Tùy chọn), RS-232 Nối tiếp (Phụ thuộc vào nhà máy)
Cân nặng2,8 kg
Kích thướcW 9,53 ″ (242 mm) × D 9,86 (250,5 mm) × H 7,83 (199 mm) Kho phương tiện được lưu trữ
W 9,53 ″ (242 mm) × D 13,7 ″ (348,5 mm) × H 7,83 ″ (199 mm) ngăn rút
Môi trường hoạt độngNhiệt độ: 0 ℃ – 40 ℃ (32 ° F ~ + 104 ° F); Độ ẩm tương đối: 5% – 85% không ngưng tụ
Môi trường lưu trữNhiệt độ: -40oC – 60oC (-40 ° F ~ + 140 ° F); Độ ẩm tương đối: 5% – 85% không ngưng tụ
Các mặt hàng tùy chọnWiFi, Bluetooth, RFID 10/100 M-bit Ethernet, Máy cắt quay, Trình bóc vỏ, Trình nhắc lại bên ngoài

Ứng dụng Postek EM210 trong các lĩnh vực

Máy in Postek giá rẻ ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, với thiết kế nhỏ gọn, nguyên lý hoạt động đơn giản, thiết kế đa dạng,… đáp ứng yêu cầu từng lĩnh vực trong kinh doanh, sản xuất. 

 ==> Vinh An Cư cung cấp tất cả các dịch vụ, giải pháp phù hợp cho các nhu cầu in và ghi nhãn của bạn. Xem thêm máy in mã vạch nhiệt tại:

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://barcodes.vn/

Trả lời