You are currently viewing Bán mực in Wax Resin TR6080Plus cho máy TSC 344M Pro
Bán mực in Wax Resin TR6080Plus cho máy TSC 344M Pro

Bán mực in Wax Resin TR6080Plus cho máy TSC 344M Pro

Đặc điểm mực in Wax Resin TR6080Plus cho máy in TSC 344M Pro

Mực in Wax Resin TR6080Plus cho máy in TSC 344M Pro là một loại sáp / nhựa dẻo và linh hoạt được thiết kế để in các mã vạch đậm, đậm trên nhiều loại nhãn. Mực in Wax Resin TR6080Plus cho máy in TSC 344M Pro cung cấp khả năng chống mài mòn và dung môi tuyệt vời, đặc biệt là các điều kiện môi trường không phù hợp. 

Ruy băng mực TR6080Plus DNP này lý tưởng để in trên thẻ / nhãn có tráng và không tráng, giấy in bóng và phim. Mực in Wax Resin TR6080Plus cho máy in TSC 344M Pro được pha chế với công nghệ sơn nền của DNP để bảo vệ đầu in và các đặc tính chống tĩnh điện độc quyền của DNP để xử lý dễ dàng hơn.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 >>> Tư vấn, báo giá mực in Wax Resin TR6080Plus cho máy in TSC 344M Pro chính hãng giá rẻ.

Tùy theo thành phần resin bên trong mà chất lượng mực in wax resin TR6080Plus thay đổi

Mực in mã vạch wax resin TR6080Plus là 1 cấp độ của ribbon in mã vạch và cũng là loại ribbon in mã vạch có cấp độ tầm trung. Nó là loại ribbon in mã vạch dạng cuộn, film dải ruy băng. Trên lớp ribbon in mã vạch đó mặt trong (out site) hoặc mặt ngoài (in site) của ruy băng mực in có phủ 1 lớp mực ( bao gồm sáp và nhựa ). Lớp mực hướng vào trong hay ra ngoài còn tùy thuộc vào yêu cầu của máy in tem nhãn mã vạch. Do đó, mực in mã vạch wax resin TR6080Plus cũng có 2 loại là mực in mã vạch wax resin (in site) hoặc mực in wax resin (out site).

Thành phần của băng mực in Wax Resin TR6080Plus cho máy in TSC 344M Pro

Đều là ruy băng mực in wax resin, tuy nhiên thành phần của mỗi cuộn băng mực wax resin TR6080Plus là khác nhau với các nhà sản xuất khác nhau. Chưa kể đến, dù cùng là ruy băng mực in wax resin được sản xuất từ cùng một nhà sản xuất thì với các mã ribbon in mã vạch khác nhau, thành phần của mỗi cuộn băng mực wax resin cũng khác nhau.

Chất nền được đề xuất cho mực in Wax Resin TR6080Plus

GiấyGiấy có tráng / không tráng

Giấy tổng hợp

Tổng hợp kinh tếPolypropylene
Vinyl phủ trên cùng
Polyethylene
Polyolefin
Valeron®

Đặc đim mực in tem Wax Resin TR6080Plus cho máy in TSC 344M Pro

 • Chống mài mòn và chống xước tuyệt vời
 • In trên nhiều loại chất nền từ giấy dán nhãn đến giấy bóng và tráng phủ
 • In ở tốc độ cao (lên đến 12 IPS)
 • Không có halogen
 • Lớp phủ nền hiệu suất cao bảo vệ đầu in

Ribbon mực in mã vạch DNP Wax Resin

 • Ribbon mực in mã vạch DNP wax resin DSM
 • Ribbon mực in mã vạch DNP wax resin M260 Ultra Durable.
 • Ribbon mực in mã vạch DNP wax resin M280 Prime Performance.
 • Ribbon mực in mã vạch DNP wax resin Signature Series.
 • Ribbon mực in mã vạch DNP wax resin TR5050 High Performance.
 • Ribbon mực in mã vạch DNP wax resinTR5080 Specialty.
 • Ribbon mực in mã vạch DNP wax resin Premium TR6080 plus Performance.
 • Ribbon mực in mã vạch DNP wax resin Premium TRX-55.

Ưu điểm của ruy băng mực in Wax Resin TR6080Plus DNP

Ruy băng mực in tem wax resin DNP là loại ribbon in mã vạch mà sau khi in thành phẩm khả năng bám mực cao. Băng mực Wax Resin TR6080P được sử dụng rất rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau và sử dụng với số lượng rất lớn. Ruy băng mực in wax resin này cũng phù hợp với tất cả các dòng máy in mã vạch của Mỹ, Nhật, Đài Loan,… Và được sử dụng theo các khổ mực chuẩn cũng như đặt hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể sắm về cho máy in tem của mình những cuộn mực in wax resin mà không cần phải lo lắng gì cả. 

Sử dụng băng mực wax resin DNP cũng cho chất lượng sản phẩm in tốt hơn, hình ảnh sắc nét, mực bám vào decal bền hơn, đảm bảo yêu cầu hơn nhiều so với ribbon in mã vạch wax.

Để đảm bảo về môi trường sản xuất công nghiệp, băng mực wax resin đều có kèm theo chứng chỉ RoHS, LU,… do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng loại ribbon in mã vạch này.

Tuy nhiên, băng mực wax resin DNP TR6080Plus có giá thành cao hơn khá nhiều so với ribbon in mã vạch wax. Nếu bạn muốn in tem mã vạch nhằm mục đích dán cho các sản phẩm không phải lưu trữ lâu, giá rẻ thì nên sử dụng ruy băng mực in wax để tiết kiệm chi phí thay vì băng mực wax resin.

Cách sử dụng băng mực in wax resin TR6080P

Có lẽ bạn chưa biết, không phải ruy băng mực in tem nhiệt nào bạn cũng có thể sử dụng. Mỗi loại máy in mã vạch khác nhau lại sử dụng loại ribbon in mã vạch khác nhau, chưa kể đến một số loại máy in mã vạch chỉ sử dụng 1 loại ruy băng mực in chuyên biệt duy nhất dành riêng cho chúng. Máy in mã vạch sử dụng băng mực in mã vạch wax resin cũng vậy. Mỗi loại mực in wax resin với thành phần khác nhau lại được khuyến cáo sử dụng cho các loại máy in mã vạch Zebra khác nhau. Cũng như mỗi loại mực in mã vạch wax resin với cách cuộn mực khác nhau cũng sẽ được sử dụng cho các dòng máy khác nhau. 

Khi sản xuất ra băng mực in mã vạch wax resin, các nhà sản xuất khuyến cáo người dùng rằng loại ruy băng mực in này có thể sử dụng ở trong các môi trường có tính cọ sát cao như xuất nhập khẩu hàng hóa theo đường biển hoặc đường hàng không, các ngành nghề công nghiệp: may mặc, điện tử,…

Chính vì vậy, ruy băng mực in wax resin TR6080Plus được sử dụng phổ biến trong các khu công nghiệp, các kho hàng cũng như linh kiện điện tử, máy móc công nghiệp, đồ gia dụng,…

máy in mã vạch công nghiệp TSC TTP-344M Pro in tem vải
máy in mã vạch công nghiệp TSC TTP-344M Pro in tem vải

Tổng quan về máy in mã vạch công nghiệp TSC TTP-344M Pro in tem vải

Máy in tem vải TSC 344M Pro nhôm đúc của TSC là biến thể kinh tế của máy in series TSC TTP-2410M Pro. Máy in tem vải TSC 344M Pro được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu nhận dạng và mã hóa đòi hỏi khắt khe nhất, cung cấp nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn bất kỳ máy in tương đương nào – mà không phá vỡ ngân sách của bạn. Máy in tem vải TSC TTP-344M Pro giá rẻ chính hãng tự hào có tốc độ in lên tới 6 ip. Với sự kết hợp giữa tốc độ và độ bền, máy in tem vải TSC 344M Pro giá rẻ rất lý tưởng cho các ứng dụng in quan trọng theo yêu cầu hoặc theo lô.

Máy in tem vải TSC TTP-344M Pro in mã vạch công nghiệp cung cấp phần mềm TSPL-EZ trong tất cả các máy in của nó. TSPL-EZ hỗ trợ ba ngôn ngữ máy in khác nhau bao gồm ngôn ngữ máy in TSC, TPLE và TPLZ.

TSPL-EZ có các phông chữ True Type có thể mở rộng bên trong và trình thông dịch BASIC với trình quản lý tệp để tạo các ứng dụng giao diện máy in mạnh mẽ với nhiều loại máy chủ lưu trữ.

Máy in mã vạch công nghiệp TSC TTP-344M Pro cung cấp bộ nhớ, bao gồm 8 MB DRAM và 4 MB FLASH, giúp dễ dàng lưu trữ phông chữ, bộ ký tự quốc tế và đồ họa.

Đặc trưng của máy in tem vải TSC 344M Pro chính hãng Đài Loan

Các cải tiến của Sê-ri Pro: Sê-ri Pro mới có một tấm đế bằng nhôm đúc và bảng nối đa năng riêng biệt bao gồm một trục chính cung cấp phương tiện kim loại và hai van điều tiết con lăn chắc chắn. Máy in tem vải TSC 344M Pro được thiết kế dành riêng cho ngân sách, có thiết kế mới này mang lại một máy in bền hơn, phù hợp với hầu hết các chu kỳ nhu cầu nặng nề của bạn.

 • Thiết kế nhôm đúc nặng
 • Cung cấp băng 600 mét
 • Màn hình LCD lớn với các menu 6 nút
 • USB 2.0, kết nối nối tiếp và song song là tiêu chuẩn
 • Độ phân giải 300dpi
 • Lên tới 152 mm (6)) mỗi giây. tốc độ in
 • Bộ xử lý RISC 32 bit
 • Chương trình cơ sở TSPL-EZ ™ để dễ dàng cắm-n-play
 • Công cụ lập trình cơ bản mạnh mẽ
 • Các tùy chọn bao gồm: Ethernet; Máy chủ USB để sử dụng với bàn phím và máy quét; bóc vỏ, trình bày & tua lại; máy cắt

Các tính năng chính của máy in tem vải TSC 344M Pro công nghiệp

 • Thiết kế nhôm đúc nặng
 • Cung cấp băng 600 mét
 • Màn hình LCD lớn với các menu 6 nút
 • USB 2.0, kết nối nối tiếp và song song là tiêu chuẩn
 • Có sẵn trong các phiên bản độ phân giải 203 và 300 dpi
 • Lên đến 203 mm (8 ″) mỗi giây. tốc độ in
 • Bộ xử lý RISC 32 bit
 • Phần mềm TSPL-EZ để dễ dàng cắm-n-play
 • Công cụ lập trình cơ bản mạnh mẽ
 • Các tùy chọn bao gồm: Ethernet; Máy chủ USB để sử dụng với bàn phím và máy quét; bóc vỏ, trình bày & tua lại; máy cắt

Thông số kỹ thuật máy in mã vạch công nghiệp TSC TTP-344M Pro

Mô hìnhTTP-344M Pro
Độ phân giải12 chấm / mm (300 DPI)
Tối đa tốc độ in152 mm (6 ″) / giây
Tối đa chiều rộng in104 mm (4.09”)
Tối đa chiều dài in1.016 mm (40”)
Phương pháp inTruyền nhiệt & nhiệt trực tiếp
LCD / LEDLoại đồ họa, 128 x 64 pixel, có đèn nền
SDRAM8 MB
Sự mở rộngĐầu đọc thẻ nhớ SD Flash để mở rộng bộ nhớ Flash, tối đa 4 GB (tùy chọn)
Dung lượng ruy băngDài 600 m, tối đa. OD 90 mm, lõi 1”(được phủ mực bên ngoài hoặc bên trong)
Chiều rộng ruy băng25,4 mm ~ 114,3 mm (1 ~ 4,6 ″)
Loại phương tiện truyền thôngLiên tục, cắt chết, gấp quạt, gắn thẻ, ghi chú, đánh dấu màu đen, đục lỗ, nhãn chăm sóc (vết thương bên ngoài)
Phương tiện truyền thông25,4 ~ 118 mm (1 ~ 4,7 ″)
Độ dày phương tiện truyền thông0,06 ~ 0,30 mm (2,36 ~ 11,82 triệu)
Đường kính lõi phương tiện25,4 ~ 76,2 mm (1 ~ 4 ″)
Độ dài phương tiện truyền thông5 ~ 1.016 mm (0,20 ~ 40 ″)
Dung lượng cuộn truyền thông208,3 mm (8,3”) OD
Giao diệnSong song USB 2.0
RS-232
Tùy chọnEthernet
10/100 Mbps
Bàn phím PS / 2
USB Host
GPIO
Kích thước270 mm (W) x 308 mm (H) x 505 mm (D)
10,63 (W) x 12,13 (H) x 19,88 (D)
Cân nặng16 kg 

Các ứng dụng máy in tem vải TSC 344M Pro thông dụng nhất hiện nay

Máy in tem vải TSC 344M Pro in mã vạch cho ngành may mặc, dệt nhuộm

Tem nhãn mã vạch cho may mặc hay dệt nhuộm đa dạng, từ bao bì xuất khẩu tới tem nhãn chất sản phẩm như tem ruy băng vải, tem ruy băng satin,…in xuất xứ, in chất liệu cotton và hướng dẫn bảo quản và sử dụng hiệu quả. 

Máy in TSC 344M Pro in tem nhãn cho ngành bao bì, đóng gói, thùng carton

Đóng gói thùng carton cho sản phẩm được sản xuất trong các nhà máy trở nên quá quen thuộc. Trong quy trình đóng gói sản phẩm, giai đoạn cuối là dán tem thể hiện xuất xứ sản phẩm ở đâu, sản phẩm là gì, bảo hành, xuất đi đâu,… Tem nhãn mã vạch cho nó thường các loại tem khá lớn, trung bình có thể là 4” x 6”, nguyên nhân bởi dán ở ngoài thùng carton, nên kích thước tem nhãn phải vừa đủ để ở một khoảng cách xa vừa đủ thấy được thông tin in trên tem nhãn đó.

Máy in mã vạch TSC 344M Pro in tem nhãn cho Vận tải, cảng, hàng không

Ngành vận tải nói chung ngành nay phải thể hiện rõ trên sản phẩm khách hàng về nguồn gốc xuất phát và điểm đến, thể hiện cân nặng, số tiền, thời gian khởi hàng và thời gian dự đoán kết thúc, nhãn in cho ngành này cũng giống như ngành may mặc và cũng có thể như ngành điện tử, tùy thuộc vào từng loại hàng hóa để dùng các loại tem nhãn khác nhau.

Máy in tem mã vạch TSC 344M Pro cho ngành điện tử, linh kiện điện tử

Những công ty điện tử lớn nhất thế giới và cũng là lớn nhất tại Việt Nam làm về điện tử. Số lượng tem nhãn của họ dùng rất lớn và sử dụng ở nhiều vị trí sản phẩm. Trong bản mạch sản phẩm là những con tem xi bạc, chỉ ra các thông số kỹ thuật của máy móc, vỏ ngoài có thể vẫn sử dụng tem xi bạc hoặc chất liệu PVC,… đến ngoài cùng bao bì mới bắt đầu sử dụng tem decal giấy.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://barcodes.vn/

Trả lời