You are currently viewing Bán mực in tem cho máy in Argox chính hãng
Bán mực in tem cho máy in Argox chính hãng

Bán mực in tem cho máy in Argox chính hãng

Mực in tem cho máy in Argox hay mực in mã vạch dùng in tem nhãn được sử dụng để cập nhật hàng tồn kho, theo dõi sản phẩm, xác định vật liệu và tăng tính bảo mật. Những mã vạch đơn giản, dễ sử dụng này giúp giảm lỗi và cải thiện hoạt động hàng ngày.

Bằng cách sử dụng thiết bị quét mã vạch tại chỗ, bạn có thể truy cập các thông tin về sản phẩm gần như ngay lập tức. Điều này ngăn ngừa sự chậm trễ trong vận chuyển, tăng tốc độ sản xuất và quản lý giảm sai sót.

Cho dù tem nhãn dùng trong kho hoặc trong văn phòng, điều quan trọng là ribbon mã vạch truyền nhiệt in mã vạch là dễ đọc và bền. Độ ẩm cao và xử lý quá mức có thể làm cho thông tin không thể đọc được. Vì vậy, sử dụng ribbon mực in tem cho máy in Argox và loại giấy decal phù hợp là cần thiết. Sau đây là những chia sẻ có thể giúp bạn lựa chọn mực in tem cho máy in Argox phù hợp nhất.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.vinh: 0914.175.928 để được tư vấn rõ hơn về từng loại mực in tem cho máy in Argox: Wax, Premium, Wax Resin, Resin và báo giá ngay cho bạn.

máy in Argox IX4 250 
máy in Argox IX4 250

Các loại mực in mã vạch dùng cho máy in Argox IX4 250 

Mực in mã vạch cho máy in tem Argox IX4

Mực in mã vạch loại mực in cho máy in TEM Argox ix4. Mực in mã vạch khác biệt hoàn toàn với mực in mà bạn đã từng biết. Chúng có có dạng ruy băng ( ribbon ) được cuộn tròn thành từng cuộn. Từng loại cuộn to nhỏ khác nhau chúng ta có độ dài khác nhau 75m, 100m, và 300m. Hầu như tất cả mực in mã vạch đều sử dụng khổ rộng là 110mm. Trừ một số loại mực nhỏ hơn như 60mm, 80mm và 90mm là được đặt hàng sản xuất riêng. Tại sao lại có sự phân chia về độ dài như vậy.

Bởi mực in luôn bị phụ thuộc vào máy in tem Argox, nên độ dài của cuộn mực in mã vạch là dành riêng cho các đời máy in của nó. Các dòng máy in ra đời khá lâu thường chỉ có thể sử dụng mực 75m và 100m. Sau nhận thấy sự bất tiện trong sử dụng của cuộn mực nhỏ. Các nhà sản xuất máy in đã thiết kế lại máy in tem Argox ix4 để chúng có thể sử dụng các cuộn mực dài hơn. Kéo dài thời gian phải thay mực trong khi in dài hơn. 

Mực in tem cho máy in Argox ix4 được sử dụng thế nào?

Việc mực in mã vạch được sử dụng thế nào thì phụ thuộc vào cấu tạo của chúng. Cấu tạo của mực ribbon này phần lớn là sáp được cán mỏng lên màng PE mỏng. Với đặc tính nóng chảy của sáp, chúng thích hợp với các máy in nhiệt. Nhiệt được tác động trực tiếp lên mực in và sáp sẽ nóng chảy bám chặt trên bề mặt của giấy decal. Sáp rất dễ nóng chảy nhưng lại có đặc tính là chúng khô rất nhanh. Nên sau khi nóng chảy bám trên bề mặt của giấy decal thì bản in đó chỉ cần từ 1 – 2 giấy tiếp xúc với không khí bên ngoài. Ngay lập tức chúng đã có thể khô ngay. Bạn không cần phải lo lắng về việc các bản in bị nhòe khi mực chưa khô.

Mực in mã vạch có bao nhiêu loại?

Mực in mã vạch sử dụng máy in tem Argox ix4 có 3 loại chính là ribbon wax, ribbon wax resin, ribbon resin. Cho dù chúng đến từ hãng sản xuất mực nào đi nữa, thì chúng cũng được phân chia thành 3 loại chính này. Tại sao lại phải chia thành nhiều loại mực máy in tem Argox ix4 như vậy thì là một vấn đề liên quan đến cấu tạo của chúng.

Mực in tem wax cho máy in Argox ix4

Mực in ribbon wax thông dụng nhất trên thị trường. Hầu như bất kỳ người sử dụng nào cũng sử dụng loại này. Mực đơn giản với cấu tạo chất sáp chiếm tỷ lệ cao. Sử dụng chung với giấy decal fasson rất tốt cho đầu in của máy in tem Argox IX4. Đây là loại mực cơ bản cho máy in mã vạch, nên bất kỳ mẫu máy nào cũng có thể sử dụng chúng. Và chúng là mực in mã vạch giá rẻ nhất trên thị trường.

Mực in mã vạch wax cho máy in tem Argox ix4 hiện nay có các kích cỡ thông dụng như 110mm x 74m, 110m x 100m và 110mm x 300m. Những kích thước đó luôn có sẵn cho người dùng chọn lựa. Ngoài ra một số kích thước như 60mm x 300m hay 90mm x 300m cũng là loại mực thường xuyên có sẵn.

Mực in tem wax resin cho máy in Argox ix4

Mực ribbon wax resin được coi là mực in mã vạch cao cấp. Bởi chúng được pha trộn thêm tỷ lệ resin trong thành phần. Resin trong thành phần giúp mực in wax resin bám tốt hơn và khó bay màu hơn. Đặc biệt là trên các bề mặt có độ bóng lớn. Mực in mã vạch wax resin sẽ phát huy tối đa khả năng khi kết hợp với giấy decal pvc. Bởi giấy pvc có độ bền cao không xé rách được nên cần mực in cũng có chất lượng tốt như wax resin để tăng tính bền của tem nhãn. Nhựa resin là thành phần không tan trong nước, nên chúng có thể kết hợp với decal pvc cho tem nhãn khả năng chống nước tốt nhất.

Mực in mã vạch wax resin dùng máy in tem argox ix4 có các kích thước phổ biến như 110mm x 100m và 110mm x 300m.

Mực in tem resin cho máy in Argox ix4

Mực in mã vạch resin có thành rất cao trong các loại mực của máy in mã vạch. Thành phần resin có tỷ lệ cao trong ribbon resin là nguyên nhân chính dẫn đến việc mực in này có giá cao. Khi sử dụng mực in resin chung với giấy decal xi bạc. Thì bạn phải hoàn toàn ngạc nhiên về chất lượng của loại mực in này. Độ bám dính vô cùng tốt, cùng với khả năng chống nước và chống hóa chất tẩy rửa. Đây là loại mực khá kén người dùng. Chất lượng là rất tốt, nhưng đánh đổi lại khi sử dụng mực resin là máy in của bạn sẽ phải làm việc nặng hơn. Do resin có nhiệt độ nóng chảy cao hơn nhiều sáp. Nên để in được loại mực in này thì máy in phải hoạt động ở mức nhiệt độ cao. Dẫn đến máy in tem Argox ix4 rất dễ hỏng sau thời gian sử dụng khá ngắn.

==> Nếu bạn đang cần ribbon mã vạch truyền nhiệt (mực in mã vạch) được thiết kế cho ngành công nghiệp cụ thể của mình. Hãy liên hệ với Vinh An Cư ngay để lấy mẫu test. Chúng tôi cung cấp nhiều loại băng truyền nhiệt để đáp ứng tất cả các nhu cầu đóng gói và ghi nhãn của bạn như: DNP, ITW, UNION, TOSHIBA, SATO, ARMOR,… Alo MR.VINH: 0914.175.928.

Xem máy in tem Argox iX4 250 công nghiệp 

Thương hiệu sản xuất máy in tem Argox ix4 đến từ Đài Loan, được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng, bởi các sản phẩm có chất lượng cao và bền bỉ. Có 2 loại đó là dòng máy Argox để bàn tiện lợi và dòng máy in tem Argox IX4 công nghiệp, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. 

Với thiết kế mới, dòng máy in tem Agox iX4 hỗ trợ cuộn nhãn ngoài có đường kính lớn 8.26 inch và khả năng băng lên tới 450 mét. Với tốc độ in 8 ips, thậm chí in với tốc độ cao nhất, nó vẫn có thể duy trì chất lượng in hoàn hảo. Dòng máy in tem nhãn Argox iX4 có tích hợp Ethernet, máy chủ USB kép, thiết bị USB, RS232 và có thể mở rộng bằng WiFi.

 • Để in với số lượng lớn
 • Nâng cấp tốc độ in lên 8 inch / giây
 • Nhiều giao diện

Thông số kỹ thuật máy in tem Argox iX4 250

 • Phương pháp in: Nhiệt trực tiếp & truyền nhiệt
 • Độ phân giải in : 203 dpi
 • Tốc độ in : 8 ips
 • Chiều dài nhãn : Max. 100 ”(2540mm)
 • Bề rộng nhãn : Max. 4,25 ”(108mm)
 • Bộ nhớ : SDRAM 16 MB, ROM Flash 16MB (bộ lưu trữ USB tối đa 32 GB)
 • Cảm biến : Cảm biến chuyển động (Reflective (Movable)
 • Cổng giao tiếp : Thiết bị USB, RS-232, Ethernet, máy chủ lưu trữ USB x 2
 • Mã vạch : 1D; 2D
 • Kích thước máy in tem Argox IX4 : W 257 mm x H 263 mm x D 432 mm
 • Trọng lượng máy in : 13 kg

Phần mềm thiết kế nhãn chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí từ hãng Argox cung cấp giúp người dùng sử dụng đơn giản nhất như: BarTender from Seaguall Scientific Argobar Pro support ODBC Database Connection: Excel, CSV, MS Access, MS SQL,

Ứng dụng dòng máy in tem Argox IX4 250

 • Kho bãi
 • Sản xuất
 • Vận chuyển

Tính năng mới máy in tem Argox ix4 được nâng cấp không chỉ bộ nhớ giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng và thay thế các phụ kiện. Các tên gọi thường dùng khi tìm mua máy in Argox trên mạng Google, dùng cho ngành in ấn barcode như sau: máy in tem mã vạch Argox ix4, máy in Argox ix4, máy in nhãn Argox ix4, bán máy in tem Argox, máy in tem Argox ix4 Bình Dương, máy in tem Argox ix4 chính hãng, printer Argox ix4 Đồng Nai, máy in barcode Argox, mua máy in tem Argox, máy in tem Argox ix4 giá rẻ,…

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ 

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://barcodes.vn/

Trả lời