You are currently viewing BÁN MÁY IN DATAMAX I 4212 CHÍNH HÃNG
BÁN MÁY IN DATAMAX I 4212 CHÍNH HÃNG

BÁN MÁY IN DATAMAX I 4212 CHÍNH HÃNG

Những điều bạn cần biết trước khi mua máy in Datamax I 4212

In nhãn mã vạch là một phần của hệ thống mã vạch hiệu quả về chi phí cho phép doanh nghiệp quản lý hàng tồn kho, theo dõi tài sản và duy trì hoạt động chuỗi cung ứng hiệu quả. Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thực hiện mã vạch hoặc thực hiện các hoạt động in mã vạch hiện tại hiệu quả hơn, việc chọn máy in tem Datamax phù hợp cho ứng dụng của bạn sẽ ngăn ngừa đau đầu, cải thiện độ tin cậy và tránh chi tiêu không cần thiết.

Liên hệ Công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Alo Mr.Vinh: 0914.175.928 ==> Tư vấn và báo giá máy in Datamax I 4212 nhiệt tình.

Tại sao cần mua máy in Datamax I-4212 ?

Bạn đang sử dụng một máy in văn phòng tiêu chuẩn để in mã vạch trên các tờ nhãn? Mặc dù điều này có thể phục vụ nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn, nhưng nếu bạn có kế hoạch phát triển kinh doanh và bán hoặc phân phối cho bất kỳ ai bên ngoài tổ chức của mình, máy in văn phòng tiêu chuẩn hoặc máy in laser thường không phải là một giải pháp hiệu quả về chi phí.

Hiệu quả

Máy in văn phòng tiêu chuẩn thường yêu cầu bạn in toàn bộ một tờ nhãn cùng một lúc; tuy nhiên, máy in hoạt động hiệu quả hơn khi in một nhãn tại một thời điểm. Máy in Datamax I 4212 được thiết kế để sử dụng nhãn và vật tư hiệu quả hơn so với máy in văn phòng.

Giá cả

Bởi vì chúng hoạt động hiệu quả hơn, máy in Datamax I 4212 là một lựa chọn hiệu quả hơn so với máy in văn phòng. Máy in mã vạch Datamax I 4212 sử dụng cuộn nhãn, ít tốn kém hơn so với tờ nhãn. Với chi phí vật tư thấp hơn và giảm nguy cơ ngừng hoạt động, máy in mã vạch cũng có thể tiết kiệm tiền bằng cách ngăn chặn năng suất bị mất.

Đặc điểm, tính năng máy in Datamax I-4212 chính hãng

Dòng máy in Datamax I-4212 có thể dễ dàng theo kịp các ứng dụng yêu cầu nhãn tốc độ cao. Với bộ xử lý hiện đại, tốc độ in của máy in rất nhanh. Và nhờ thiết kế mô-đun, thật dễ dàng thêm hoặc thay đổi các tùy chọn máy in để nâng cấp và cấu hình lại khi nhu cầu kinh doanh của bạn phát triển.

Thông tin chi tiết sản phẩm máy in tem Datamax I-4212

Máy in mã vạch công nghiệp tầm trung I-Class Mark II có tốc độ và độ bền chắc chắn mà bạn cần cho các ứng dụng năng suất cao trong vận chuyển và nhận hàng, nhận dạng sản phẩm, ghi nhãn hiệu thuốc và theo dõi tài sản.

Với danh tiếng huyền thoại trong ngành là máy in chất lượng cao, máy in I-Class Mark II có giá cả cạnh tranh, đáng tin cậy và dễ tích hợp.

Máy in I-Class Mark II được trang bị nhiều tính năng tiêu chuẩn, bao gồm bộ xử lý nhanh, bộ nhớ lớn và nhiều lựa chọn cổng giao tiếp. Thêm vào đó, đầu in IntelliSEAQ ™ có lớp phủ bền, chống mài mòn tốt hơn và tuổi thọ cao hơn.

Máy in I-Class Mark II cũng rất linh hoạt. Sử dụng chúng trong nhiều ứng dụng công nghiệp với nhiều khả năng tương thích với phương tiện, kết nối, hỗ trợ mô phỏng và các tùy chọn.

máy in Datamax I 4212

Chi tiết tính năng máy in tem nhãn mã vạch Datamax I 4212

Khung máy chắc chắn

Máy in mã vạch datamax oneil i-4212e mark ii sở hữu bộ khung bằng kim loại chắc chắn, sử dụng trong môi trường sản xuất công nghiệp khắc nghiệt, gia tăng độ bền và độ tin cậy cao trong hoạt động in tem nhãn hằng ngày, giảm thiểu chi phí thay thế linh kiện đem lại hiệu quả kinh tế cao

Bộ cơ chứa giấy và bộ cuộn ribbon mạnh mẽ

Máy in mã vạch datamax oneil i-4212e mark ii có khả năng chứa giấy lớn khi bỏ loạt cuộn giấy có chiều dài lên đến 150 mét và bộ cơ cuộn ribbon chắc chắn chứa được cuộn có chiều dài lên đến 600 mét, hỗ trợ tối đa người dùng không mất nhiều thời gian khi phải thay giấy, ribbon mực thường xuyên.

Công nghệ đầu in nhiệt kép

Khi được trang bị đầu in nhiệt độ phân giải 203dpi có công nghệ kép là in nhiệt trực tiếp tốt nhất in nhiệt gián tiếp qua ribbon mực. Máy in mã vạch datamax oneil i-4212e mark ii tự động điều chỉnh nhiệt tối ưu và thiết lập tốc độ để cho tem nhãn chất lượng in tốt nhất, giúp đầu in có tuổi thọ dài hơn so với các dòng máy tương đương.

Đặc tính kỹ thuật máy in mã vạch Datamax I 4212

Mô hìnhI-4212E
Công nghệ inNhiệt trực tiếp / Truyền nhiệt (tùy chọn)
Tốc độ in12 IPS (304 mm / s)
Độ phân giải203 DPI (8 chấm / mm)
Độ rộng có thể in4,1 ‘(104,1 mm)
Chiều dài có thể in0,25′- 99 ‘
(6,35 – 2514,6 mm)
Bộ nhớ32MB / 64MB
Lọai Mã vạch

Tuyến tính: Mã 3/9, UPC-A, UPC-E, xen kẽ 2/5, Công nghiệp 2/5, Std 2/5, Mã 11, Mã 93, Mã 128, EAN-8, EAN-13, HIBC, Codabar , Plessey, UPC addendums 2 và 5 chữ số, Postnet, UCC / EAN Code 128, Telepen, Planetcode, FIM, USPS-4 State
2D Symbologies: MaxiCode, PDF417, USD-8, Datamatrix, QR Code, Codeablock, Code 16k, Aztec , TLC 39, Micro PDF417, Bảng dữ liệu GS1

Đặc điểm nổi bật máy in tem mã vạch DATAMAX I-4212

  • Thiết kế nhỏ gọn với khung kim loại bền chắc
  • Đáp ứng in tem nhãn trong môi trường công nghiệp sản xuất
  • Công nghệ in nhiệt trực tiếp và gián tiếp
  • Hỗ trợ tương tác người dùng
  • Có độ bền và chất lượng tem rõ nét
  • Dễ sử dụng và bảo trì

Kết cấu chắc chắn

Có thiết kế truyền động bằng bánh răng và khung nhôm đúc bền. Cửa sổ bên rõ ràng cho phép bạn dễ dàng theo dõi mức cung cấp phương tiện.

Nhiều cổng giao tiếp

Các cổng giao tiếp bao gồm serial, song song, USB, LAN, 2 cổng USB Host và thẻ giao tiếp SDIO, W-LAN, GPIO.

Màn hình đồ họa LCD thân thiện với người dùng

Màn hình có đèn nền đồ họa LCD 128×64 bảy nút, dễ đọc, cho phép thiết lập cấu hình nhãn thân thiện với người dùng.

5 ngôn ngữ để lựa chọn

Thực đơn đa ngôn ngữ có sẵn bằng tiếng Anh, Tây Ban Nha, Đức, Ý và Pháp.

Dễ dàng tích hợp

Bao gồm DPL và các mô phỏng ngôn ngữ phổ biến khác cho phép máy in tích hợp dễ dàng vào các ứng dụng mới hoặc hiện có của bạn.

Dễ bảo trì

Khả năng tiếp cận đầu in rộng giúp I-Class Mark II dễ dàng bảo trì với việc thay thế đầu in và trục lăn nhanh chóng.

Dễ dàng nâng cấp

Có thể dễ dàng thêm các tùy chọn có thể cài đặt tại hiện trường như máy cắt, cảm biến bóc & hiện tại và khả năng truyền nhiệt để nâng cấp máy in cơ bản.

Máy in tem nhãn Datamax I-4212 hỗ trợ trong nhiều lĩnh vực khác nhau

  • Máy in Datamax I 4212 với thiết kế nhiều tính năng mới cùng độ bền chắc, độ tin cậy cao là sự lựa chọn cho các khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp như sản xuất, vận tải, bệnh viện,…
  • Với các bộ vi xử lý nhanh nhất, bộ nhớ lớn nhất và các cổng giao tiếp có sẵn trong một máy in tầm trung, Datamax I-4212E cung cấp chi phí điều hành thấp hơn và chất lượng in hoàn hảo. Đối với các ứng dụng đa dạng như vận chuyển và tiếp nhận, nhận dạng sản phẩm, bệnh viện và theo dõi tài sản…, máy in mã vạch sẽ tạo cho khách hàng nhiều lợi ích như độ bền, hiệu suất và giá trị sử dụng.

Những câu hỏi thường gặp khi chọn mua máy in Datamax như thế nào?

Khối lượng in bao nhiêu?

In số lượng thấp thường đề cập đến ít hơn 100 nhãn mỗi ngày hoặc khoảng 500 mỗi tuần.

Các ứng dụng phổ biến bao gồm kiểm soát hàng tồn kho cơ bản và theo dõi tài sản liên quan đến quản lý tài sản, kho bãi và các ứng dụng kiểm kê. Máy in tem Datamax hoạt động tốt cho các hoạt động in khối lượng thấp và cung cấp một cách hiệu quả về chi phí để bắt đầu với in mã vạch.

In ấn khối lượng trung bình thường khoảng 100-300 nhãn mỗi ngày. Các ứng dụng điển hình bao gồm quản lý tài sản, kho bãi, hàng tồn kho, bán vé, giao hàng và các ứng dụng dịch vụ.

In số lượng lớn được coi là hơn 300 nhãn mỗi ngày. Loại hoạt động mã vạch này thường được tìm thấy trong các công ty lớn hơn với nhiều địa điểm kho yêu cầu máy in tem Datamax chuyển nhiệt cao cấp có khả năng làm việc suốt ngày đêm.

Yêu cầu ứng dụng của bạn là gì?

Bước đầu tiên trong việc chọn máy in tem Datamax là xác định nhãn mã vạch của bạn sẽ được sử dụng cho mục đích gì và nó sẽ tuân thủ bề mặt nào. Bạn đang in nhãn vận chuyển cho hộp, nhãn nhỏ cho các mặt hàng tinh tế như đồ trang sức, hoặc nhãn không thấm nước cho chai dầu gội đầu? Hãy suy nghĩ về các yếu tố mà nhãn của bạn sẽ cần phải chịu đựng và sử dụng các câu hỏi sau đây làm hướng dẫn.

Tem nhãn

Nhãn của bạn sẽ cần gì để chống lại? Nhãn phải chịu nhiều hao mòn và có thể tiếp xúc với nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chất lượng in.

Hóa chất – Nhãn của bạn có cần phải chống tiếp xúc với một số hóa chất không? Nó sẽ tiếp xúc với dầu, mỡ, cồn, dung môi làm sạch hoặc các hóa chất khác có thể làm hỏng mã vạch in?

Ánh sáng – Nhãn của bạn có được tiếp xúc với tia UV hoặc huỳnh quang, có thể làm mờ hình ảnh nhanh chóng không?

Độ mài mòn – Loại tiếp xúc, cọ xát hoặc trầy xước mà nhãn của bạn sẽ gặp phải? Những hành động này có thể làm mòn hình ảnh trên nhãn.

Chất liệu nhãn

Hiểu về tính kháng nhãn sẽ xác định loại vật liệu nhãn bạn cần. Mặc dù nhãn giấy đơn giản sẽ hoạt động cho các ứng dụng đa năng như thẻ vận chuyển và kệ, nhãn polypropylen hoặc tổng hợp sẽ được yêu cầu cho các ứng dụng bền, có độ bền cao.

Môi trường

Trong những loại môi trường, nhãn của bạn sẽ được sử dụng? Các yếu tố môi trường có thể ảnh hưởng đến độ bền in, chất kết dính nhãn và cho dù bạn cần máy tính để bàn hay máy in công nghiệp.

Ngoài trời – Nhãn của bạn sẽ được sử dụng ngoài trời trong mưa, nắng, nóng hoặc cực lạnh?

Bao phủ ngoài trời – Nhãn của bạn sẽ được bảo vệ bán khỏi các yếu tố, chẳng hạn như dưới mái hiên?

Nhiệt độ cực cao – Nhãn của bạn có cần chịu được tủ đông hoặc lò nướng không? Là nhãn đang được áp dụng trong tủ đông, hoặc trước khi nó được đưa vào tủ đông? Là nhiệt độ ứng dụng khác với nhiệt độ lưu trữ?

Độ ẩm – Nhãn của bạn sẽ được áp dụng hoặc lưu trữ trong môi trường ẩm ướt?

Nhãn và ribbon

Máy in nhiệt có thể được sử dụng để tạo ra hình ảnh mã vạch chất lượng cao trên các loại nhãn khác nhau. Các vật liệu nhãn khác nhau đòi hỏi các loại ruy băng khác nhau để có chất lượng in tối ưu và tuổi thọ cao.

Dưới đây là ví dụ về các loại ruy băng cho các vật liệu nhãn khác nhau: 

Chất liệu nhãnLoại ruy băngCác ứng dụng phổ biến
Nhãn giấySápNhãn tài sản hoặc sản phẩm trong nhà, kệ hoặc thẻ vị trí
PolypropyleneNhựa sápKệ hoặc thẻ vị trí, dây đeo cổ tay để sử dụng ngoài trời
Polyester / tổng hợpNhựaNhãn ngoài trời

 

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://barcodes.vn/

Trả lời