You are currently viewing Bán giấy decal cho máy in Godex EZ2350i
Bán giấy decal cho máy in Godex EZ2350i

Bán giấy decal cho máy in Godex EZ2350i

Chọn mua giấy decal cho máy in Godex EZ2350i để in tem mã vạch rõ, sắc nét

Với nhiều loại phương tiện giấy decal cho máy in Godex EZ2350i có sẵn, việc quyết định lựa chọn phù hợp nhất cho ứng dụng của bạn có thể là một thách thức. Bước đầu tiên trong việc tìm kiếm phương tiện phù hợp là xác định các nhu cầu cụ thể của bạn:

 • Bạn đang theo dõi gì với mã vạch? Sản phẩm, con người, thiết bị?
 • Nhãn / thẻ / dây đeo cổ tay sẽ được sử dụng trong bao lâu?
 • Các phương tiện truyền thông sẽ được tiếp xúc với môi trường nào?
 • Phương tiện truyền thông sẽ gắn vào loại bề mặt nào?

Biết cách bạn sẽ sử dụng phương tiện giấy decal cho máy in Godex EZ2350i in mã vạch sẽ giúp bạn quyết định loại, vật liệu và các tính năng khác bạn sẽ cần. Các phần sau đây sẽ giúp bạn hiểu quy trình mua giấy decal cho máy in Godex EZ2350i tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Liên hệ công ty TNHH điện tử Vinh An Cư. Zalo Mr.Vinh: 0914.175.928 ==> Tư vấn và báo giá các loại giấy decal cho máy in Godex EZ2350i phù hợp nhất.

Các loại phương tiện giấy decal cho máy in Godex EZ2350i dùng in mã vạch

Bước đầu tiên trong việc lựa chọn loại giấy decal cho máy in Godex EZ2350i đúng là xác định yếu tố hình thức chính xác. Mặc dù hầu hết các ứng dụng có thể sẽ sử dụng nhãn dính, nhưng có những loại phương tiện khác có thể phù hợp hơn.

Giấy decal – Nhãn

Khi đề cập đến nhãn của nhãn hiệu, chúng tôi đang nói về phương tiện dán nhãn tiêu chuẩn. Tất cả các nhãn sẽ có một số loại chất kết dính trên chúng và có nghĩa là áp dụng trực tiếp vào tài sản. Các nhãn cho đến nay là phương tiện mã vạch được sử dụng phổ biến nhất do sự đơn giản trong thiết kế và in ấn và sự dễ dàng gắn liền với tài sản. Nhãn cũng có nhiều kích cỡ và loại keo để phù hợp với hầu hết mọi thứ trong mọi môi trường.

Giấy decal – Thẻ

Sự khác biệt chính giữa thẻ và nhãn là thiếu thẻ dính. Thẻ cũng được làm dày hơn nhãn. Một trong những cách sử dụng phổ biến nhất của thẻ là thẻ treo quần áo. Trong bất kỳ ứng dụng nào có bề mặt nhẵn không tồn tại, bạn có thể sử dụng các phương tiện khác như chuỗi hoặc ghim để gắn thẻ. Tương tự như vậy, các ứng dụng, nơi bạn cần xóa mã vạch khỏi một mặt hàng mà không để lại dư lượng chất kết dính, sẽ được hưởng lợi từ việc sử dụng thẻ.

Giấy decal – Vòng tay

Là một lựa chọn rất chuyên biệt cho mã vạch nhưng cũng phù hợp nhất cho ứng dụng theo dõi người. Bạn luôn có thể sử dụng nhãn trên quần áo của ai đó nhưng đây sẽ không phải là một lựa chọn đáng tin cậy vì rất có thể nó sẽ rơi ra. Một dây đeo cổ tay là đáng tin cậy và dễ sử dụng có nghĩa là để có được một mã vạch trên một người sẽ không rơi ra và xử lý sự khắc nghiệt của cuộc sống hàng ngày.

Thời gian sử dụng của giấy decal cho máy in Godex EZ2350i 

Tùy thuộc vào thời gian bạn cần phương tiện truyền thông của mình kéo dài, có 2 công nghệ in khác nhau để chọn. Phương pháp in sẽ xác định thời gian in thực tế trên phương tiện truyền thông kéo dài bao lâu.

Nhiệt trực tiếp

Phương tiện nhiệt trực tiếp (DT) không sử dụng bất kỳ loại mực hoặc ruy băng để in. Phương tiện được phủ một lớp nhạy cảm với nhiệt thay đổi màu sắc khi nó tiếp xúc với đầu in của máy in. Đầu in nóng lên và nguội đi theo thiết kế mã vạch của bạn sau đó được in vào phương tiện truyền thông. Bởi vì công nghệ in không có ruy băng, phương tiện nhiệt trực tiếp được ghi nhận vì tính đơn giản và chi phí tổng thể thấp hơn.

Môi trường nhiệt trực tiếp có thời hạn sử dụng đáng kể (<1 năm), nhưng không phù hợp với môi trường tiếp xúc với nhiệt, thời gian dài tiếp xúc trực tiếp hoặc mài mòn. Việc in trên phương tiện nhiệt trực tiếp vẫn tạo ra hình ảnh sắc nét với khả năng quét tốt. Đối với bất kỳ ứng dụng ngắn hạn nào, như nhãn vận chuyển, Direct Thermal là lựa chọn hiệu quả nhất.

Truyền nhiệt

Phương tiện truyền nhiệt không được tráng nhiệt và sẽ yêu cầu sử dụng ruy băng phù hợp với loại vật liệu cụ thể. Trong trường hợp này, ruy băng về cơ bản được nấu chảy trên phương tiện theo mẫu thiết kế mã vạch của bạn. Trong khi phương tiện truyền nhiệt sử dụng 2 vật tư tiêu hao và chi phí cao hơn, lợi ích lâu dài có thể giúp tiết kiệm chi phí so với ứng dụng nhiệt trực tiếp. Phương tiện truyền nhiệt không chỉ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt và độ ẩm, mà hình ảnh không thể bị xóa đi, làm cho bản in trở thành lựa chọn bền nhất, lâu dài.

Vì màu sắc và mật độ được xác định bởi ruy băng và độ phân giải của máy in, phương pháp này tạo ra in ấn phù hợp, đáng tin cậy trên mọi nhãn. Đối với bất kỳ ứng dụng nào cần nhãn lâu dài (> 1 năm) hoặc nhãn bền, thẻ hoặc dây đeo cổ tay, phương tiện truyền nhiệt sẽ cung cấp nhiều tiếng vang nhất cho bạn.

giấy decal cho máy in Godex EZ2350i
giấy decal cho máy in Godex EZ2350i

Loại keo sử dụng giấy decal cho máy in Godex EZ2350i

Chất kết dính chỉ là mối quan tâm đối với nhãn vì các loại phương tiện khác không có đặc tính kết dính. Trong khi đại đa số các nhãn sẽ sử dụng một chất kết dính vĩnh viễn tiêu chuẩn, có một số tùy chọn cho các trường hợp đặc biệt hơn.

Vĩnh viễn

Hầu hết các nhãn sử dụng một chất kết dính vĩnh cửu acrylic rất tốt cho bề mặt mịn, sạch. Một khi chất kết dính này liên kết hoàn toàn với bề mặt, sẽ rất khó để loại bỏ và trong quá trình đó, bạn sẽ tự hủy nhãn hoặc để lại một lượng dư lượng ít nhất. Chất kết dính vĩnh viễn hoạt động tốt trên giấy, gỗ, thủy tinh, nhựa và một số kim loại.

Removable

Chất kết dính Removable không có sức mạnh tương tự hoặc dính như keo dán vĩnh viễn, mà làm cho nó dễ dàng để loại bỏ một nhãn mà không làm hỏng nó hoặc mục. Thông thường, một chất kết dính có thể tháo rời được sử dụng khi nhãn đang được sử dụng trên giấy tờ trong một quy trình và sau đó là hộp sản phẩm khi hoàn thành. Một số bán lẻ đặc biệt cũng sẽ muốn sử dụng loại chất kết dính này để họ có thể dễ dàng loại bỏ nhãn giá mà không có bất kỳ dư lượng nào trên sản phẩm.

Màu sắc giấy decal cho máy in Godex EZ2350i

Phần lớn các phương tiện truyền thông sẽ có decal màu trắng trống nhưng có sẵn nhiều  màu sắc. Khi một nhãn hoặc thẻ được tô màu, nó được gọi là tem nhãn nhiều màu. Điều này chỉ có nghĩa là toàn bộ bề mặt được tô màu mà không có bất kỳ cạnh hoặc đường viền. Thường có một vài kích cỡ nhãn màu có sẵn ngoài kệ nhưng nếu kích thước yêu cầu của bạn không có sẵn, nó sẽ phải được tùy chỉnh thực hiện.

Hình dạng giấy decal cho máy in Godex EZ2350i như thế nào?

Mỗi nhãn chứng khoán, thẻ và dây đeo cổ tay sẽ là một hình chữ nhật hoặc hình vuông. Điều này không có nghĩa là các hình dạng khác là không thể. Một số ứng dụng có thể muốn một nhãn tròn để nhận dạng dễ dàng hơn hoặc để vừa trên một chai. Có một số nhãn hình con bướm chứng khoán để dán nhãn trang sức nhưng bất cứ điều gì khác ngoài hình chữ nhật sẽ luôn phải được tùy chỉnh thực hiện.

Tìm mua giấy decal cho máy in Godex EZ2350i phù hợp nhất

Với tất cả các tùy chọn có sẵn cho phương tiện giấy decal in mã vạch ngày nay, việc tìm thiết bị máy in Godex EZ2350i phù hợp cho doanh nghiệp của bạn có thể là một thách thức. Xác định loại, tuổi thọ cần thiết và môi trường sử dụng sẽ giúp việc quyết định phương tiện giấy decal cho máy in Godex EZ2350i cụ thể dễ dàng hơn. Một lưu ý là mỗi máy in Godex EZ2350i sẽ có các kích cỡ cuộn decal khác nhau mà bạn sẽ phải chọn chính xác.

Tổng quan về máy in Godex EZ2350i

Tất cả các thiết kế cơ chế kim loại có mặt phẳng trung tâm đúc và đế làm cho dòng máy in công nghiệp Godex EZ2350i hoàn hảo cho các ứng dụng khối lượng lớn.

 • Màn hình LCD màu và bảng điều khiển hoạt động dễ dàng và trực quan
 • Máy chủ USB cho bộ nhớ mở rộng và hoạt động độc lập
 • Tất cả kim loại, vỏ công nghiệp và cơ chế in
 • Tự động điều chỉnh cho ruy băng bên trong / bên ngoài

Máy in mã vạch công nghiệp godex ez2350i là một trong những máy in công nghiệp được người tiêu dùng tin cậy và lựa chọn sử dụng rất phổ biến. Godex ez2350i mới ra mắt có nhiều tính năng nổi bật cùng độ bền cao, chất lượng in tốt, thêm vào đó là những nút điều khiển được tích hợp ngay trên thân máy, cảm giác chuyên nghiệp, tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

Ưu điểm máy in công nghiệp Godex EZ2350i chính hãng

 • Bộ nhớ rất lớn và các cổng giao tiếp có sẵn nên rất dễ sử dụng và kết nối.
 • Chi phí điều hành thấp hơn những loại trước đó mà chất lượng in lại tốt hơn.
 • Bộ nhớ tiêu chuẩn và cấu hình mạnh mẽ
 • Thiết kế nổi bật, dễ dàng sử dụng

Máy in tem nhãn Godex EZ2350i là máy in mã vạch công nghiệp, thường được dùng cho các nhà máy, xưởng sản xuất công nghiệp có nhu cầu in mã vạch với số lượng lớn, với độ bền đầu in cao.

Thông số kỹ thuật của máy in tem nhãn Godex EZ2350i

Xuất xứĐài Loan
Tốc độ in5 IPS (127 mm/s)
Công nghệ inTruyền nhiệt gián tiếp hoặc in nhiệt trực tiếp
Độ phân giải300 dpi (12 dots/mm)
Chiều rộng in4.09” (104 mm)
Chiều dài in0.16” (4mm) – 45” (1143mm)
Cổng giao tiếpRS-232 (DB-9) / USB port / Ethernet 10/100Mbps
CPU32 Bit RISC
Ngôn ngữ lập trìnhEZPL, GEPL, GZPL auto switch
Bộ nhớ8MB Flash / 16MB SDRAM
Nhiệt độ hoạt động41°F – 104°F (5°C – 40°C)
Nguồn điện100 – 240 VAC, 50 – 60 Hz
Trọng lượng15 kg
Kích thước

(dài x cao x rộng)

512 mm x 291 mm x 274 mm
Mã vạch– 1D Bar codes: Code 39, Code 93, Code 128 (subset A, B, C), UCC/EAN-128 K-Mart, UCC/EAN-128, UPC A/ E, EAN 8/ 13, Codabar, Post NET, EAN 128, DUN 14, HIBC, MSI (1 Mod 10), Random Weight, Telepen, FIM, China Postal Code, RPS 128, GS1 DataBar.
– 2D Bar codes: PDF417, Datamatrix code, MaxiCode, QR code, Micro PDF417, Micro QR code, Aztec code.

Đặc điểm nổi bật của máy in tem nhãn mã vạch Godex EZ2350i

 Thiết kế bằng kim loại đúc tạo sự chắc chắn

 • Máy được chế tạo bằng kim loại đúc rất chắc chắn và mạnh mẽ giúp máy có thể hoạt động tốt trong nhiều môi trường khác nhau
 • Nắp mở máy phía trên cho phép thao tác tháo lắp giấy mực rất dễ dàng

Bề ngoài của máy được phủ 1 lớp sơn tĩnh điện giúp bảo vệ người dùng khỏi điện giật

Màn hình LCD Godex EZ2350i cho phép tùy chỉnh dễ dàng hơn

 • Máy in công nghiệp Godex EZ2350i sử dụng màn hình màu LCD TFT với 4 phím điều hướng giúp máy có thể tùy chỉnh trực tiếp các thiết lập trên máy
 • Máy cũng hỗ trợ in tem nhãn với chiều dài lớn khi ribbon mực có thể dài tới 300m

Ngoài ra máy còn có thể sử dụng được cả mực inside và outside

Kết nối đa dạng và có khả năng mở rộng bộ nhớ ngoài

 • Máy in công nghiệp Godex EZ2350i có đầy đủ các kết nối phổ biến như: RS-232, USB 2.0, Ethernet 10/100 Mbps, USB Host

Ngoài ra máy còn có khả năng mở rộng bộ nhớ ngoài thông qua cổng USB rất hữu dụng khi cần lưu trữ lớn

Các ứng dụng thường gặp của máy in công nghiệp Godex EZ2350i

Máy in công nghiệp Godex EZ2350i cho ngành y tế, chăm sóc sức khỏe

Đối với các ứng dụng chăm sóc sức khỏe, mã vạch được sử dụng để nâng cao hiệu quả hoạt động và các thủ tục, cũng như tương quan nhiều bộ phận quan trọng trong ngành như tiếp nhận tự động, lưu trữ hồ sơ, bảo trì các báo cáo, giấy tờ cho người bệnh, kiểm tra thiết bị và nhanh chóng và chính xác việc quản lý dữ liệu hoàn toàn tự động thông qua việc mã hóa mã vạch.

Ứng dụng máy in tem Godex EZ2350i in mã vạch vào bán lẻ

Hầu hết các doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn đều cần hệ thống bán hàng công việc được xử lý thông qua máy móc giảm các sai số, nhầm lỗi do con người và rút gọn thời gian xuống.

Ứng dụng mã vạch trong quản lý kho và vận chuyển

Nhãn mã vạch, máy in công nghiệp Godex EZ2350i và máy quét có mã vạch có thể giúp đẩy nhanh quá trình đưa sản phẩm đến cho người dùng cuối bằng cách sử dụng mã vạch để đọc thông tin sản phẩm trong thời gian thực.

Trong nhà kho, việc nhập xuất kho và giao hàng hoạt hiệu quả hơn, tiết kiệm tiền và giải phóng nhân lực. Việc quản lý hàng tồn kho được tối ưu có nghĩa là công ty của bạn sẽ dành ít thời gian hơn để tìm kiếm các sản phẩm và thiết bị từ đó hiệu quả hơn trong quản lý.

Máy in công nghiệp Godex EZ2350i in mã vạch cho nhà máy sản xuất

Việc sử dụng máy in công nghiệp Godex EZ2350i in mã vạch không chỉ là bảo đảm chất lượng, mà đặc biệt trong một số ngành công nghiệp sản xuất có thể được quy định rất cao, các ngành công nghiệp có tính bất ổn cao, trong đó nguy cơ xảy ra sự cố có thể khá cao nếu không thực hiện đúng biện pháp phòng ngừa.

Mã vạch có thể thực sự đảm bảo sự an toàn cho các khu vực làm việc. Bằng cách trang bị cho nhân viên các thẻ mã vạch đặc biệt cho phép sử dụng thang máy và cửa ra vào các khu vực đặc biệt. Vì thế đối với người quản lý đồng thời theo dõi được người công nhân đang làm việc tại khu vực nào.

Mã vạch đang ảnh hưởng đến ngành công nghiệp sản xuất hàng ngày. Bằng cách tạo ra các giải pháp theo dõi và giúp xác định các mối nguy tiềm ẩn tại nơi làm việc, các tổ chức thường tạo ra mã vạch để đạt được các tiêu chuẩn toàn diện về an toàn.

Ngành du lịch và giải trí sử dụng máy in công nghiệp Godex EZ2350i in mã vạch

Nếu bạn đang tổ chức một hội nghị hoặc sự kiện, người tham dự sẽ muốn có một số thông tin để họ có thể chia sẻ nó với người khác. Đôi khi nội dung của sự kiện, hội nghị đó quá dài. Thay vì đưa một đoạn văn bản nội dung sự kiện, thì nó được mã hóa thành mã vạch 2D vào trong các bài thuyết trình và sự kiện của mình. Khi bạn tạo mã vạch này, cho phép người dùng điện thoại thông minh chụp ảnh nhanh chóng và truy cập ngay vào liên kết để biết thêm thông tin về các chủ đề.

 

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TỬ VINH AN CƯ

H216D, Khu 5, Tổ 52, P.Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.
Tel       :   0274 3872406
Fax      :   0274 3872405
MST     :  3700773018
Mobile  :  0914175928  (Mr.Vinh)
Gmail   :  [email protected]
Website : https://barcodes.vn/

Trả lời